Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Một công ty xây dựng trung tâm thương mại, thương mại tại quận Long Biên, Phnom Penh với vốn đầu tư 84 triệu USD - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

Một công ty xây dựng trung tâm thương mại, thương mại tại quận Long Biên, Phnom Penh với vốn đầu tư 84 triệu USD - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

thời gian:2024-05-15 20:58:01 Nhấp chuột:126 hạng hai

(Phnom Penh News) Hội đồng Phát triển Campuchia (CDC) gần đây đã phê duyệt 12 dự án đầu tư mới với số tiền đầu tư được thống nhất là 166,82 triệu USD.

Công ty TNHH KHOU TOWER sẽ xây dựng một trung tâm thương mại và kinh doanh tại Quận Long Biên, Phnom Penh, với một khách sạn 5 sao (tổng cộng 237 phòng), với khoản đầu tư được thỏa thuận là 84,5 triệu USD, và sẽ tạo ra 855 việc làm.

Công ty TNHH RIGHT UNION INTERNATIONAL sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất giày tại huyện Trang Pole, tỉnh Kampong Cham với khoản đầu tư được thỏa thuận là 20,05 triệu USD và sẽ tạo ra 4.870 việc làm.

Công ty TNHH SẢN PHẨM NHỰA CỨNG NENGLI sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất sản phẩm sắt và nhựa ở Hạt Senlongdong, Tỉnh Prairie, với khoản đầu tư được thỏa thuận là 10,07 triệu USD, sẽ tạo ra 4.870 việc làm.

Công ty TNHH MAY POLESTAR (CAMBODIA) sẽ xây dựng một nhà máy may mặc trên Quốc lộ 5, Huyện Bagan, Tỉnh Pursat với khoản đầu tư được thỏa thuận là 8 triệu USD và sẽ tạo ra 2.591 việc làm.

Công ty TNHH GIÀY EVERGREAT (CAMBODIA) sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất giày ở Hạt Ancuofu, Tỉnh Kandal với khoản đầu tư được thỏa thuận là 6,1 triệu USD và sẽ tạo ra 1.260 việc làm.

Công ty TNHH ARTIVERSE (CAMBODIA) sẽ xây dựng một nhà máy may mặc ở Hạt Kambisi, Tỉnh Prairie với khoản đầu tư được thỏa thuận là 5,8 triệu USD và sẽ tạo ra 2.086 việc làm.

AL JAZEELAN FOOD PTE Co., Ltd. sẽ xây dựng một nhà máy chế biến thực phẩm ở Quận Sen Sok, Thành phố Phnom Penh với khoản đầu tư được thỏa thuận là 5,6 triệu USD và sẽ tạo ra 125 việc làm.

Công ty TNHH VẬT LIỆU GIÀY JUN BO SHENG sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất giày ở Hạt Ancuofu, Tỉnh Kandal với khoản đầu tư được thỏa thuận là 5,6 triệu USD và sẽ tạo ra 368 việc làm.

Thơ Săn CáWG

Công ty TNHH BAO BÌ THÔNG MINH (CAMBODIA) sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất thùng carton ở Hạt Ancuofu, Tỉnh Kandal với khoản đầu tư được thỏa thuận là 5,4 triệu USD và sẽ tạo ra 310 việc làm.

Công ty TNHH KH BEST FAITH MANUFACTURING (CAMBODIA) sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất hành lý ở Hạt Kambisi, Tỉnh Seju với khoản đầu tư được thỏa thuận là 5,3 triệu USD và sẽ tạo ra 1.931 việc làm.

KUNBO STYLE APPAREL Co., Ltd. sẽ xây dựng một nhà máy may ở Quận Lange, Thành phố Phnom Penh với khoản đầu tư được thỏa thuận là 5,2 triệu USD và sẽ tạo ra 2.041 việc làm.

Công ty TNHH MENATURE OUTDOOR (CAMBODIA) sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất hành lý ở Tỉnh Kampong Chhnang với khoản đầu tư được thỏa thuận là 5,2 triệu USD và sẽ tạo ra 1.481 việc làm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền