Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Chính phủ Campuchia sẽ mời các nhà đầu tư vận hành Nhà ga Du lịch Kampot - Campuchia China Times

Chính phủ Campuchia sẽ mời các nhà đầu tư vận hành Nhà ga Du lịch Kampot - Campuchia China Times

thời gian:2024-05-15 20:34:10 Nhấp chuột:132 hạng hai

(Phnom Penh News) Chính phủ Campuchia có kế hoạch mời các công ty tư nhân đầu tư và quản lý Nhà ga du lịch Kampot mới theo hình thức "Quan hệ đối tác công tư" (PPP).

Theo tuyên bố của Bộ Tài chính và Kinh tế, Bộ và Bộ Công chính và Giao thông vận tải sẽ tổ chức hội thảo đầu tư vào ngày 17 tháng này nhằm quảng bá Cảng Du lịch Kampot tới các nhà đầu tư tiềm năng và các ngành liên quan đến dự án vận hành và bảo trì.

Thông báo cho biết những người được mời tham dự hội thảo bao gồm các nhà khai thác ga địa phương, khu vực và quốc tế, các nhà khai thác phà du lịch và các nhà đầu tư tiềm năng khác từ các lĩnh vực liên quan.

Chỉ ra rằng hội thảo ngày hôm đó cũng sẽ thảo luận về việc thúc đẩy phát triển du lịch ở các tỉnh ven biển Kampot và Kep, đặc biệt là phát triển đảo Phú Quốc ở Campuchia và Việt Nam, cũng như các tuyến du lịch đường thủy đến các đảo khác trong khu vực.

Tuyên bố nêu rõ rằng dự án vận hành và bảo trì Cảng Du lịch Kampot là một "dự án hợp tác công-tư" và các bộ phận liên quan sẽ giải thích cho các nhà đầu tư tiềm năng về phân tích chi phí và lợi ích của dự án, tiềm năng thị trường, hoạt động và kỹ thuật yêu cầu, thủ tục đấu thầu và thời hạn hợp đồng, v.v.

Nhà ga du lịch Kampot nằm ở huyện Xiangshui, tỉnh Kampot, có diện tích 4,25 ha. Việc xây dựng bắt đầu vào ngày 8 tháng 8 năm 2018 và hoàn thành vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 với chi phí khoảng 9,27 triệu USD. Được vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng Phát triển Châu Á để xây dựng.

Campuchia chính thức triển khai Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (Luật PPP) vào tháng 11 năm 2021 để đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng và dịch vụ công có thể được triển khai một cách hiệu quả thông qua các dự án hợp tác công tư, mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Campuchia.

洪玛耐透露,在政府和私人界论坛上,他将颁布一揽子优惠政策和激励措施,以在世界经济低迷和出口下滑的背景下,帮助企业纾困解难。

根据调降电费政策,若工业和农业领域工厂和企业使用的电力,超过过去6个月的平均使用量,超出的电力使用量将可享有折扣优惠。

根据柬国银发布的新闻通告,27日拍卖成交价为4118柬币兑1美元,而29日成交价则进一步下滑至4123柬币兑1美元。

属于HS编码2515号的另2种切割长方型或方型的未经加工天然石材(大理石和石灰华石),其出口税则由原本的30%,下调至5%。

Luật liên quan thay thế "Luật nhượng quyền" ban đầu.

Chính phủ có kế hoạch tăng cường đánh giá và giám sát dự án thông qua luật PPP để ngăn Campuchia rơi vào "bẫy giá", khiến chính phủ và người dân phải gánh gánh nặng tài chính do dự án kém hiệu quả gây ra trong một khoảng thời gian dài.

Hiện tại, Bộ Tài chính và Kinh tế đang đàm phán với một số nhà đầu tư tư nhân trong và ngoài nước để hợp tác phát triển các dự án thông qua hình thức "PPP".

Điều đáng nói là Bộ Du lịch mới đây đã chính thức ban hành "Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Kep 2023-2035", phấn đấu xây dựng thành phố biển này thành một điểm đến du lịch trong nước.

Poker Texas Hold'em

Quy hoạch tổng thể nhằm mục đích biến Tỉnh Kep thành một điểm đến du lịch thời trang chất lượng cao hấp dẫn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền