Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Boeing cho biết máy bay chở khách 787 và 777 của hãng đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt |

Boeing cho biết máy bay chở khách 787 và 777 của hãng đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt |

thời gian:2024-05-15 21:00:03 Nhấp chuột:65 hạng hai

(Tin tức toàn diện New York) Boeing, công ty hàng đầu của ngành hàng không Hoa Kỳ, đã bảo vệ sự an toàn và độ bền của máy bay chở khách 787 và 777 vào thứ Hai. Họ cho biết hai kỹ sư cấp cao của công ty đã tóm tắt các quy trình thử nghiệm toàn diện và nhấn mạnh rằng. mỗi máy bay chở khách Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt.

Boeing đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Hai (15 tháng 4) để giải thích với giới truyền thông về quy trình kiểm tra độ an toàn và độ bền của hai mẫu máy bay này, đồng thời bác bỏ các báo cáo gần đây cho rằng khoảng 1.400 máy bay có những cáo buộc nghiêm trọng về an toàn.

Tuần trước, kỹ sư của Boeing, Sali Hupp đã cáo buộc Boeing đang trục lợi và phớt lờ sự an toàn, đồng thời cho rằng Boeing đã đi đường tắt trong quá trình sản xuất 787 Dreamliner và máy bay 777, điều này có thể dẫn đến không có sai sót nào trong đội bay 787 . Thành phần và thiết bị.

Vào ngày 5 tháng 1, một cánh cửa kín trên chiếc 737 MAX của Alaska Airlines rơi ra giữa chuyến bay, khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp, khiến các cơ quan quản lý và các thành viên Quốc hội phải tăng cường giám sát Boeing.

Thượng viện Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần về văn hóa an toàn của Boeing vào thứ Tư và Salehup dự kiến ​​sẽ tham dự để đưa ra lời khai.

ĐÁ GÀ

Theo đơn khiếu nại mà Salehup gửi lên Cục Hàng không Liên bang, khoảng cách giữa các bộ phận của 787 Dreamliner cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn của công ty. Tình trạng này cuối cùng có thể dẫn đến việc máy bay bị hỏng mà không có bất kỳ bộ phận nào được cảnh báo. thất bại do mệt mỏi sớm.

Tuy nhiên, các kỹ sư cấp cao của Boeing cho biết mỗi máy bay của Boeing đều đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm 165.000 lần kiểm tra chu kỳ bay mô phỏng (hoặc 165.000 chuyến bay mô phỏng) và kiểm tra áp suất khung máy bay.

Kỹ sư trưởng Chisholm của Boeing nhấn mạnh rằng số lần lặp lại các thử nghiệm này vượt xa số lần máy bay được đưa vào sử dụng. Các thử nghiệm cho thấy máy bay không có độ mỏi kim loại. Điều này là do vật liệu composite. được lựa chọn cho vật liệu máy bay chở khách 787 không bị mỏi hoặc ăn mòn như kim loại truyền thống.

ĐÁ GÀ

Boeing trước đây đã đình chỉ việc giao máy bay 787 trong gần hai năm do có khoảng trống giữa một số bộ phận thân máy bay, nhưng họ nhấn mạnh rằng tất cả các vấn đề nêu ra đều đã được xem xét nghiêm ngặt dưới sự giám sát của cơ quan đánh giá kỹ thuật của Cục Hàng không Liên bang và xác nhận rằng những vấn đề này. không gây ra bất kỳ mối lo ngại nào về an toàn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền