Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Lạm phát ở Mỹ tăng cao, đe dọa cuộc bầu cử của Biden |

Lạm phát ở Mỹ tăng cao, đe dọa cuộc bầu cử của Biden |

thời gian:2024-05-15 19:54:16 Nhấp chuột:101 hạng hai

(Tin tức toàn diện Washington) Tổng thống Mỹ Biden sẽ đánh bại cựu Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử tháng 11, nhưng cuộc bầu cử của ông đang đối mặt với mối đe dọa lớn nhất trong lịch sử - giá cả tăng liên tục.

Đấu Ngưu Ngưu

Dữ liệu trong tuần này cho thấy lạm phát tiêu dùng của Hoa Kỳ đã tăng lên 3,5% trong năm tính đến tháng 3, tăng trong tháng thứ hai liên tiếp, trong đó giá khí đốt tự nhiên và giá thuê nhà chiếm một nửa mức tăng.

Báo cáo của "Wall Street Journal" mô tả lạm phát là vấn đề chính trị dai dẳng nhất mà Biden phải đối mặt. Một báo cáo trên tờ Financial Times thậm chí còn tuyên bố rằng lạm phát có thể "hạ gục Biden".

Sweet, nhà kinh tế trưởng của Viện Nghiên cứu Kinh tế Oxford, tin rằng lạm phát phát triển như thế nào từ nay đến cuộc bầu cử tổng thống sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả bầu cử.

Chính quyền Biden và Đảng Dân chủ đã nói về việc làm ổn định, tăng trưởng kinh tế ổn định và lạm phát giảm đáng kể là những thành tựu chính trị quan trọng để thúc đẩy cuộc bầu cử. Tuy nhiên, cảm xúc thực tế của người Mỹ rõ ràng là khác với Có một khoảng cách. trong tuyên bố của chính phủ.

Một cuộc khảo sát do Đại học Michigan công bố vào thứ Sáu (12) cho thấy dữ liệu lạm phát mới nhất đang làm tổn hại đến niềm tin của người tiêu dùng.

Trump đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này để tấn công đối thủ của mình. Ông đã đăng trên nền tảng mạng xã hội TruthSocial của mình vào thứ Tư (10): "Lạm phát đã quay trở lại và thật nghiêm trọng! Cục Dự trữ Liên bang sẽ không bao giờ có thể hạ lãi suất một cách thuyết phục vì họ muốn bảo vệ vị tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ!"

Biden trả lời cùng ngày: "Tình hình bây giờ tốt hơn nhiều so với khi tôi mới nhậm chức, khi lạm phát tăng vọt."

它指出,柬埔寨政府向联合国提呈的《碳中和长期战略》(TS4CN)指出,到了2050年,柬埔寨电动摩托车将占年销量的70%,而电动车和电动巴士则将占年销量的40%。

他表示,柬国银也从今年起提高美元货币准备金至9%,并将于明年恢复至新冠肺炎疫情前的12%水平。

除了投资柬埔寨政府债券和获认可的金融产品外,基金管理公司在投资其他投资工具或项目时,都必须先通过柬埔寨证券监管局的审查和批准。

未偿还贷款为1亿0500万美元,其中担保贷款为7500万美元。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền