Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Chủ nghĩa tự do nhẹ nhàng xâm nhập, phim LaLuna gây sóng gió |

Chủ nghĩa tự do nhẹ nhàng xâm nhập, phim LaLuna gây sóng gió |

thời gian:2024-05-24 15:32:25 Nhấp chuột:115 hạng hai
Xóc ĐĩaV8

Sau khi bộ phim "LaLuna" của đạo diễn người Malaysia gốc Singapore M Raihan được phát hành trên nền tảng Netflix vào ngày 9 tháng 2 năm nay, nó đã gây xôn xao trong xã hội Hồi giáo Malaysia. "Spicy" đứng đầu danh sách top 10 của Netflix tại Malaysia trong tuần thứ hai sau khi phát hành. Mặc dù đã xóa tan thành tích phòng vé ảm đạm của bộ phim ra mắt trước đó nhưng nó cũng thu hút sự chỉ trích từ một số nhân vật tôn giáo, những người trực tiếp chỉ trích bộ phim. vì xúc phạm người Mã Lai và làm tổn hại hình ảnh của đạo Hồi.

Xóc ĐĩaV8

Ustazah Asma'Harun, một nhà truyền giáo nổi tiếng với 1,26 triệu người theo dõi trên trang Facebook của mình, đã đăng vào ngày 20 tháng 2 trích dẫn một số điểm cốt truyện của "Spicy", cáo buộc "cái kim mỏng manh của chủ nghĩa tự do" "Đâm nó vào đầu " làm khán giả bớt nhạy cảm trước sự xâm nhập của chủ nghĩa tự do vào cuộc sống hàng ngày của họ và bình thường hóa các ý tưởng tự do. Ba ngày sau, trong bài giảng cầu nguyện thứ Sáu (Khutbah), Hội đồng Phát triển Hồi giáo Malaysia (JAKIM) cảnh báo những người Hồi giáo có cách tiếp cận tương tự - những chất độc còn sót lại của các tư tưởng phương Tây như chủ nghĩa đa nguyên, tự do, chủ nghĩa thế tục và chủ nghĩa khoái lạc đang xâm nhập vào kịch, phim ảnh , phương tiện truyền thông xã hội và các phong trào, bài hát và các phương tiện truyền thông khác.

Mặc dù ông không chỉ trích đích danh nhưng bài giảng vẫn tiếp tục sử dụng từ "cái kim độc tế nhị của chủ nghĩa tự do" và cho rằng "một số bộ phim và tác phẩm nghệ thuật ngày nay ngày càng trở nên táo bạo hơn trong việc làm ô uế sự thiêng liêng của chủ nghĩa tự do". Hồi giáo và chế nhạo những lời dạy do nhà tiên tri truyền lại”, thật khó để không nghĩ đến bài “cay” mà Asma đăng tải. Trên thực tế, trong những năm gần đây, những bộ phim địa phương xung đột với các giá trị Hồi giáo chính thống ở địa phương đã lần lượt xuất hiện, chẳng hạn như Mentega Terbang (Bơ bay), có lời thoại về “một người cha theo đạo Hồi cho phép con gái mình thay đổi tôn giáo”. ", điều này đã làm dấy lên sự lo lắng của những người theo đạo và gây ra các cuộc biểu tình tấn công ngày càng quyết liệt.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền