Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Lạc quan về nền kinh tế hòa nhạc, Indonesia có kế hoạch đồng tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới với Lianhe Zaobao |

Lạc quan về nền kinh tế hòa nhạc, Indonesia có kế hoạch đồng tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới với Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:13:23 Nhấp chuột:108 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Jakarta) Indonesia lạc quan về lợi ích kinh tế của các sự kiện quy mô lớn và quan tâm đến việc hợp tác với Singapore để cùng tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới như buổi hòa nhạc ở Indonesia.

Bầu CuaV8

Khi Bộ trưởng Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia Sandiaga đến thăm Singapore vào tuần trước, ông đã gặp Bộ trưởng Phát triển bền vững và Môi trường Singapore Fu Haiyan phụ trách quan hệ thương mại và thảo luận về khả năng cùng tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới giữa hai nước Hai nước. .

Theo truyền thông Indonesia đưa tin, Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo đã đưa ra tuyên bố vào Chủ nhật (10 tháng 3) tiết lộ tin tức này nhưng không giải thích liệu Bộ có chọn siêu sao nào hay không. Sandiaga cho biết, kinh nghiệm của Singapore cho thấy việc tổ chức các sự kiện quốc tế mang lại lợi ích kinh tế rất lớn nên ông tìm cách tìm hiểu hợp tác với Singapore.

Bầu CuaV8

Ông nói: "Buổi hòa nhạc gần đây của Taylor Swift ở Singapore đã thúc đẩy nền kinh tế của đất nước và lượng tiêu thụ của người xem buổi hòa nhạc cao gấp 5 lần so với khách du lịch thông thường."

Sandiaga cũng cho biết , chính phủ Indonesia. đang chuẩn bị "Quỹ Du lịch Indonesia" để cung cấp kinh phí và ưu đãi cho những người tham gia du lịch và kinh tế sáng tạo, bao gồm việc tổ chức các buổi hòa nhạc và các sự kiện văn hóa hoặc thể thao. Chính phủ dự kiến ​​sẽ cung cấp khoảng 2 nghìn tỷ Rp (khoảng 172 triệu đô la Singapore) cho quỹ trong năm đầu tiên.

Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo cũng sẽ hợp tác với các ban ngành và cơ quan khác để thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, tối ưu hóa thủ tục xin giấy phép và phát triển nguồn nhân lực liên quan đến du lịch, đồng thời cố gắng xóa bỏ vấn đề "mở rộng quy mô" và cải thiện Indonesia Tình trạng tổ chức các sự kiện quốc tế giữa các nước Đông Nam Á.

Bộ trưởng Điều phối các vấn đề Hàng hải và Đầu tư Luhut cho biết cuối tuần trước rằng nếu Indonesia có thể đạt được thỏa thuận với một ca sĩ để tổ chức buổi hòa nhạc thì họ nên làm như vậy nếu cần phải trả tiền thì hãy trả tiền, bởi vì đây là điều cần thiết; cuộc thi.

Anh ấy nói: "Tôi đã nói với các doanh nhân rằng chỉ cần đưa các siêu sao quốc tế đến Indonesia. Nếu bạn gặp vấn đề gì, hãy cho tôi biết."

Taylor Swift đã thu hút nhiều người kể từ khi cô ấy bắt đầu ca hát ở Indonesia. Các nước trong khu vực Singapore cũng làm theo.

宪法法院九名法官星期四(5月23日)通过投票表决,以六比三的票数接受审理这项申诉,并要求社德他在15天内提交答辩书。

他在回应有关云壤海军基地(Ream Naval Base)的问题时重申,国家宪法不允许任何外国军队在柬驻军。“但是,如果有国家的海军希望停靠在此开展人道主义活动,我们无任欢迎。”

他指出,尽管挑战重重,亚洲国家通过区域全面经济伙伴关系协定(RCEP)及跨太平洋伙伴全面进展协定(CPTPP)等合作框架,取得了积极的经济成果。“通过亚细安经济共同体,东南亚也成为充满活力及开放的经济中心。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền