Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Đồng đô la Singapore tăng lên 115,1588 so với đồng Yên Nhật Thị trường dự đoán chính phủ Nhật Bản có khả năng sẽ can thiệp |

Đồng đô la Singapore tăng lên 115,1588 so với đồng Yên Nhật Thị trường dự đoán chính phủ Nhật Bản có khả năng sẽ can thiệp |

thời gian:2024-05-24 15:28:24 Nhấp chuột:81 hạng hai

Ngân hàng Nhật Bản duy trì chính sách lãi suất không thay đổi và 1 đô la Singapore hiện có giá trị 115,1588 yên. Các nhà phân tích dự đoán rằng việc đồng Yên có thể phục hồi hay không sẽ phụ thuộc vào việc Bộ Tài chính có can thiệp vào thị trường tiếp theo hay không và xét theo quan điểm chính thức hiện tại thì khả năng này là rất cao.

Ngân hàng Nhật Bản đã thông báo vào thứ Sáu (26 tháng 4) rằng họ sẽ duy trì lãi suất chuẩn ở mức 0% đến 0,1% và bãi bỏ quy định mua cùng một lượng trái phiếu như trước đây. Ngoài ra, Ngân hàng Nhật Bản cũng dự đoán tỷ lệ lạm phát sẽ duy trì ở mức gần mục tiêu 2% trong 3 năm tới.

CAPGC公司是印度尼西亚詹德拉阿斯利集团旗下詹德拉阿斯利资本公司(PT Chandra Asri Pacific)与瑞士商品贸易大企嘉能可(Glencore)旗下嘉能可亚洲控股公司的合资公司。

Đêm nhạcdisco M

报告分析,店屋交易恢复,可能跟洗钱案关联店屋启动出售程序有关。

今年步入创业第10年的能者快递,4月初宣布扩大业务版图,加速进军企业对企业(B2B)和冷链物流市场。黎常文(37岁)接受《联合早报》访问时,分享了对公司的期望、物流业面对的挑战,以及接下来的发展计划。

Đêm nhạcdisco M

Quyết định giữ nguyên chính sách lãi suất và dự báo lạm phát cập nhật đã không hỗ trợ được đồng yên. Đồng yên giảm xuống mức thấp nhất trong 34 năm so với đồng đô la Mỹ, với 1 đô la Mỹ giao dịch ở mức 156,67 yên vào lúc 6 giờ chiều thứ Sáu.

Vào giữa tháng này, Cơ quan tiền tệ Singapore cũng tuyên bố trong tuyên bố chính sách tiền tệ hàng quý rằng cơ quan này sẽ giữ nguyên độ rộng và trục giữa của phạm vi biến động của tỷ giá hối đoái danh nghĩa hiệu quả của đồng đô la Singapore (S$ NEER) không thay đổi. Đây là cuộc họp chính sách thứ tư liên tiếp quyết định hoãn lại.

Hiện tại, tỷ giá hối đoái của đồng đô la Singapore so với đồng yên Nhật đã vượt quá mức 115 yên Nhật trên một đô la Singapore. Tính đến 6 giờ chiều thứ Sáu, tỷ giá hối đoái là 115,1588 yên Nhật trên một đô la Singapore. .

Shen Maoxiong, chiến lược gia ngoại hối cấp cao tại Ngân hàng Singapore, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với "Lianhe Zaobao" rằng liệu đồng yên có thể phục hồi trong tương lai hay không sẽ phụ thuộc vào việc Bộ Tài chính Nhật Bản có thể phục hồi hay không can thiệp vào thị trường Xét theo phát biểu của các quan chức thì khả năng Bộ Tài chính vào cuộc là rất cao.

Xie Weixiang, nhà chiến lược ngoại hối và vĩ mô tại Ngân hàng Standard Chartered ở Singapore, cho biết rằng một khi tỷ giá hối đoái giữa đồng đô la Mỹ và đồng yên đạt mức 157, nguy cơ can thiệp sẽ rất lớn, điều này có thể cản trở nhiều thị trường hơn những người tham gia theo đuổi đồng đô la Mỹ Một lý do khiến đồng yên tăng giá.

Nếu cơ quan chức năng không thực hiện hành động ở mức 157 thì điều này tương đương với việc gửi tín hiệu "giải phóng" tới thị trường và đồng đô la sẽ tiếp tục tăng giá so với đồng yên.

Chính quyền Nhật Bản chỉ có thể hành động sau khi công bố dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ và quyết định của Cục Dự trữ Liên bang

Takeshi Minami, nhà kinh tế trưởng tại Viện nghiên cứu Norinchukin, đã chỉ ra rằng Bộ Tài chính hiện có thể can thiệp bất cứ lúc nào , nhưng có thể chọn hành động sau khi công bố dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ và quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Sau xu hướng mới nhất của đồng yên, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Shunichi Suzuki cho biết ông sẽ kiên quyết giải quyết tình trạng biến động quá mức trên thị trường ngoại hối. Tuy nhiên, ông từ chối bình luận về xu hướng mới nhất.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền