Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Du lịch nông nghiệp không còn là mô hình trang trại truyền thống; sự kết hợp giữa nông nghiệp và du lịch đã trở thành xu hướng mới

Du lịch nông nghiệp không còn là mô hình trang trại truyền thống; sự kết hợp giữa nông nghiệp và du lịch đã trở thành xu hướng mới

thời gian:2024-05-15 20:57:46 Nhấp chuột:110 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

Đang là mùa thu hoạch và du lịch nông nghiệp đã trở thành một dự án kinh doanh quan trọng ở nhiều khu nông nghiệp. Du khách được trải nghiệm Vừa tận hưởng mùa thu hoạch tươi đẹp, bạn còn có thể tham gia trải nghiệm sản xuất nông nghiệp, từ việc gần gũi với động vật đến các kỹ thuật nông nghiệp đặc biệt. Loại hình du lịch nông nghiệp này ngày càng trở nên phổ biến. Dữ liệu của Tianyancha cho thấy hiện có hơn 308.000 công ty liên quan đến du lịch nông nghiệp ở nước tôi. Trong 10 năm từ 2012 đến 2021, tổng số doanh nghiệp đăng ký đã tăng từ hơn 12.000 lên 245.000, tốc độ tăng trưởng kép của các doanh nghiệp liên quan đến du lịch nông nghiệp trong 10 năm là 39,7%.  

 

Khi nói đến du lịch nông nghiệp, điều đầu tiên một số người nghĩ đến chính là truyền thống“ trang trại” Người thân và bạn bè lái xe ra vùng ngoại ô, ngắm núi sông, tìm một nhà hàng do trang trại quản lý và thưởng thức bữa ăn gồm các loại rau địa phương, đó là chuyến đi một ngày. Du lịch nông nghiệp ngày nay rất khác so với “trang trại” truyền thống. Nó tích hợp nghỉ dưỡng, giải trí và nông nghiệp sinh thái.

 

Xét về trải nghiệm của người tiêu dùng, du lịch nông nghiệp không chỉ là ăn uống mà còn bao gồm sự hiểu biết về sản xuất nông nghiệp, văn hóa nông thôn và cuộc sống nông thôn Một trải nghiệm mới. Trong phát triển các khu công nghiệp, du lịch nông nghiệp mới không chỉ phải kết hợp với sản xuất nông nghiệp sinh thái, thương hiệu nông sản mà còn phải phản ánh văn hóa nông thôn, từ đó hình thành sự tích hợp toàn diện về ăn uống, lưu trú, nông sản, văn hóa nông thôn. , v.v. toàn bộ chuỗi ngành.

 

Việc xây dựng một chuỗi công nghiệp như vậy chỉ của một hộ gia đình là điều khó thực hiện được. Nó không chỉ đòi hỏi sự hợp tác của nhiều nông dân mà còn đòi hỏi sự hợp tác của nhiều người. đòi hỏi phải có các tổ chức kinh tế tương ứng để tích hợp các nguồn lực, đạt được liên kết vùng và tích hợp hữu cơ các sản phẩm du lịch lỏng lẻo ban đầu để giảm chi phí, nâng cao hiệu ứng thương hiệu và tối đa hóa hiệu quả, cuối cùng trở nên lớn hơn và mạnh hơn. Để đạt được hiệu quả như vậy đòi hỏi một đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và những tài năng vận hành thương mại tương ứng có thể đáp ứng những thách thức của thị trường. Nó cũng đòi hỏi những tài năng lành nghề bao gồm ăn uống, lưu trú, vận chuyển và các lĩnh vực khác để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thành thị, và đây chính xác là nơi. những hạn chế của du lịch nông nghiệp ở một số nơi còn tồn tại.

 

Với núi tốt, nước tốt và sản phẩm tốt, làm thế nào để biến những yếu tố nông nghiệp này thành sản phẩm du lịch được người tiêu dùng ưa chuộng? ra thị trường và tạo ra lợi nhuận thành công đòi hỏi phải có hoạt động chuyên nghiệp để đạt được điều này một cách hiệu quả. Trong quá trình hình thành các hoạt động chuyên môn, dù là thu hút thanh niên, nhân tài về quê hay giới thiệu đội ngũ bên ngoài, cần phải cùng tồn tại hài hòa với môi trường kinh tế, xã hội hiện có của nông thôn, để nhân tài có chuyên môn cao. có thể được giữ lại, phát triển có lợi nhuận và có lợi nhuận, cảm giác thân thuộc và đạt được cũng như các lợi ích và quyền lợi tương ứng của nông dân địa phương phải được bảo vệ.

 

Du lịch nông nghiệp không còn là một trang trại truyền thống nữa, điều đó có nghĩa là nhóm người tiêu dùng mục tiêu của nó không còn giới hạn ở cư dân đô thị địa phương, mô hình du lịch mà nó hấp thụ không còn giới hạn ở“tour ngày”“tour cuối tuần”, mà có thể được tạo ra để có sức ảnh hưởng thương hiệu và được tiêu thụ ở một khu vực rộng hơn. Đó là một mô hình du lịch có chiều sâu lâu dài sản phẩm du lịch dành cho nhóm người tiêu dùng mục tiêu, mang tính trải nghiệm và phong phú hơn.

 

Trên thực tế, đây chính là điều mà một số dự án du lịch nông nghiệp hiện nay đang cố gắng đạt được. Để đạt được một lượng người tiêu dùng nhất định ở lại lâu dài không chỉ đòi hỏi sự kết dính tốt của sản phẩm du lịch nông nghiệp mà còn phải có sự tích hợp hữu cơ của sản phẩm du lịch nông nghiệp với các yếu tố du lịch xung quanh. Nó còn đòi hỏi cơ sở hạ tầng, dịch vụ kinh doanh và năng lực dịch vụ công của địa phương. Bài kiểm tra này đáng để bạn khám phá và suy nghĩ thêm. (Triệu Ang)

报告说,今年上半年,柬埔寨对东盟出口额超过24亿美元,同比增长36%;进口额超过46亿美元,同比下降31%。

它表示,共有2家金融机构成功竞标,认购额为280亿柬币(约700万美元),债券收益利率介于3.60至3.80%。

第一,性能、可靠性方面,华为OceanStor Dorado 8000/18000采用SmartMatrix全互联架构,是业界唯一支持在控制器8坏7、引擎2坏1故障的情况下,业务仍可稳定运行的高端存储,树立可靠性新标杆。此外,凭借内置创新硬件、FLASHLINK®智能算法和全系列端到端NVMe架构,可达2100万 IOPS,时延可低至0.05ms,性能均做到永快一步。

“今日是太子银行的八周年纪念日。回顾着与太子银行共同走过的八年历程,我充满了激动和感激之情。这同样是一段充满起伏和激动人心的旅程,我们经历了前所未有的新冠肺炎疫情和世界经济挑战,但最终,通过奉献精神、辛勤工作和卓越的领导力,我们坚持不懈并成功实施了我们的增长战略,并成功走上繁荣之路,成为了柬埔寨人领导的发展最快的数字化商业银行之一。借此机会,我谨向从一线员工到银行领导表示深切地感谢,如果没有大家对成功和克服挑战的共同承诺与决心,太子银行就无法拥有如今的地位。我很自豪能有大家作为我的同事,与大家并肩作战,共同经历这段不可思议的旅程!更重要的是我们尊贵的业务合作伙伴和客户多年以来对太子银行的信任和持续支持。我们承诺成为您的首选银行,提供简单、便捷及安全的产品和服务,满足您的所有银行业务需求。当您取得成功时,我们也共同成功,您对我们的支持和信任是我们不断努力满足您需求的动力,这也是我们存在的理由。我期待着在未来的几十年里继续为您服务。”太子银行董事总经理兼首席执行官林利平先生说道。

BẮN CÁ

Runzhimao Healthe有限公司,将在西哈努克省建设家居用品厂,协议投资额900万美元,将创造485个就业岗位。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền