Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Doanh thu cắm trại ngoài trời của Chiết Giang Nature tăng 20,8% so với cùng kỳ trong ba quý đầu năm

Doanh thu cắm trại ngoài trời của Chiết Giang Nature tăng 20,8% so với cùng kỳ trong ba quý đầu năm

thời gian:2024-05-15 20:48:11 Nhấp chuột:107 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

THÊ THAO SABA

Nhu cầu cắm trại tiếp tục tăng cao đã thúc đẩy sự phát triển của các ngành xung quanh. Vào tối ngày 25 tháng 10, Chiết Giang Nature đã công bố báo cáo quý 3 năm 2022. Công ty đạt thu nhập hoạt động 803 triệu nhân dân tệ trong ba quý đầu năm, tăng 20,82% so với cùng kỳ năm ngoái; công ty mẹ 199 triệu nhân dân tệ, tăng 8,84% so với cùng kỳ năm ngoái.  

 

Cắm trại ngoài trời rất thịnh vượng

 

Khi nói đến cách đi du lịch phổ biến nhất hiện nay thì cắm trại trong vòng tròn lửa chắc chắn có chỗ đứng. Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vừa qua, hoạt động cắm trại tiếp tục được phổ biến. Dữ liệu của Ctrip cho thấy trong Ngày Quốc khánh, số lượng đơn đặt hàng du lịch cắm trại tăng hơn 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái và chi tiêu cắm trại bình quân đầu người là khoảng 650 nhân dân tệ, cao hơn khoảng 30% so với chi tiêu bình quân đầu người ở Trung Đông. - Cắm trại lễ hội mùa thu.

 

Sun Wenhua, Trưởng khoa Chi nhánh Thượng Hải của Viện Kế hoạch thuộc Đại học Nông nghiệp Nam Kinh, nói với các phóng viên:“Cắm trại là một cách để mọi người khao khát một cuộc sống tự nhiên và tươi đẹp trong thời kỳ dịch bệnh. Một biểu hiện của phương pháp này, nó hoạt động như một loại tiền tệ xã hội mới và đã hình thành một xu hướng mạnh mẽ trong nước. Có thể thấy trước, trong trung và dài hạn, những người trẻ mới đi làm và lập gia đình có con vẫn sẽ là đối tượng chính. Tỷ lệ người trung niên và người già có tiền và nhàn rỗi dự kiến ​​sẽ tăng lên. trong tương lai, cắm trại có thể bao gồm mọi lứa tuổi. ”

被列入“负面清单”的行业和活动,包括赌场、餐厅、卡啦OK、按摩院和其他娱乐活动。

通过上市和公开发售股票(IPO),郭明利教育集团成功筹获510万美元,每股发售价为2080柬币(约0.51美元),这占原定IPO筹资目标(1000万美元)的50%。该公司承诺提供6%“保证股息”,为期两年。

这也使到CellCard上市后市值达到约10亿7760万美元。

 

Sự tăng trưởng về đơn đặt hàng du lịch cắm trại cũng thúc đẩy nhu cầu thị trường trong ngành thiết bị cắm trại ngoài trời trong nước tăng trưởng nhanh chóng Một mức độ nhất định. . Dữ liệu liên quan đến hoạt động giao đồ ăn của Meituan cho thấy doanh số bán các sản phẩm liên quan đến cắm trại trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh đã tăng 215% so với cùng kỳ năm ngoái. Dữ liệu của JD.com cho thấy trong Ngày Quốc khánh, lều/thảm tăng 72% so với cùng kỳ năm ngoái, nguồn cung cấp dã ngoại tăng 77% so với cùng kỳ năm trước và các sản phẩm ngoài trời cực chất đạt mức tăng trưởng 162%.

 

Công ty nghiên cứu thị trường Report Linker tin rằng thị trường thiết bị cắm trại của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ đạt quy mô 15,9 tỷ USD vào năm 2027, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm. Tốc độ tăng trưởng là 9,1%.

 

Về nhu cầu ngày càng tăng đối với thiết bị cắm trại, Zhang Dexin, chuyên gia tại Nhóm tư vấn Phát triển và Đổi mới Thương mại Văn hóa Quốc gia, nói với các phóng viên:“Cắm trại ở Trung Quốc Nó có lịch sử phát triển trong nhiều năm, nhưng cắm trại trước đây là một thị trường ngách, với những du khách ba lô trẻ tuổi chủ yếu mang theo và dựng lều riêng cho các hoạt động mạo hiểm và giải trí. Từ năm 2021 trở đi, với sự gia tăng của hoạt động cắm trại tinh tế, số lượng người tập ngày càng tăng và sự trợ giúp của các nền tảng truyền thông xã hội như Douyin và Xiaohongshu, nguồn cung của ngành sẽ ngày càng lớn hơn. ”

 

Đẩy nhanh quá trình xây dựng năng lực sản xuất và tiến độ R&D

 

THÊ THAO SABA

Hưởng lợi từ sự thịnh vượng cao của thị trường cắm trại, Chiết Giang đã duy trì được động lực tăng trưởng hiệu suất một cách tự nhiên. Trong năm trước 2021, công ty đã đạt được lợi nhuận ròng 200 triệu nhân dân tệ sau khi không thuộc về công ty mẹ, tăng 44,93% so với cùng kỳ năm ngoái; trong ba quý đầu năm 2022, lợi nhuận ròng của công ty sau đó chi phí không thuộc về công ty mẹ đạt 204 triệu nhân dân tệ, tăng 19,40% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Chiết Giang Nature tuyên bố rằng trong ngành sản phẩm ngoài trời trong nước, những hạn chế đối với việc đi du lịch nước ngoài đã góp phần làm bùng nổ nhu cầu cắm trại và cắm trại tinh tế thúc đẩy thiết bị ngoài trời Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành, kể từ quý 2, ngành sản phẩm ngoài trời trong nước đã bắt tay vào một thị trường độc lập tăng trưởng cao. Do sự gia tăng của các hoạt động cắm trại thú vị ở Trung Quốc, doanh thu thị trường nội địa của công ty đã tăng nhanh trong năm nay.

 

Từ kết quả hoạt động của Chiết Giang Ziran trong nửa đầu năm, chúng ta có thể thấy rằng hoạt động kinh doanh bán hàng trong nước đã hoạt động tốt. Doanh thu bán hàng nội địa của công ty trong nửa đầu năm là 140 triệu nhân dân tệ, tăng 55,41% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu cả năm của hoạt động kinh doanh bán hàng nội địa vào năm 2021 là 170 triệu nhân dân tệ. Chỉ trong nửa năm nay, doanh thu kinh doanh bán hàng nội địa đã đạt 82,35% doanh thu kinh doanh bán hàng nội địa năm ngoái.

Chiết Giang đương nhiên cũng tích cực nắm bắt các cơ hội phát triển mặt hàng thể thao ngoài trời và đẩy nhanh việc xây dựng năng lực sản xuất và tiến độ nghiên cứu và phát triển. Một mặt, công ty đã đạt được kết quả đáng ghi nhận trong việc nghiên cứu và phát triển các chủng loại mới trong năm nay. Nệm ô tô bắt đầu tăng về số lượng, các sản phẩm thủy sản như SUP (ván chèo) cũng có bước tiến đột phá. Mặt khác, công ty có kế hoạch đầu tư 435 triệu nhân dân tệ để xây dựng cơ sở sản xuất thông minh cho các sản phẩm ngoài trời (Giai đoạn II), chủ yếu sẽ sản xuất các sản phẩm thể thao dưới nước, nệm bơm hơi, thiết bị ngoài trời và các sản phẩm giải trí và thể thao ngoài trời khác. dự kiến ​​sẽ đạt giá trị sản lượng 520 triệu nhân dân tệ sau khi đạt công suất tối đa, đạt doanh thu 500 triệu nhân dân tệ.

 

Chiết Giang Natural cho biết hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đã cải thiện hơn nữa năng lực sản xuất và dịch vụ của công ty. Trong tương lai, ma trận sản phẩm và ma trận khách hàng của công ty sẽ đa dạng hơn và công ty sẽ được hưởng cổ tức đầy đủ hơn từ sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp ngoài trời. Năng lực sản xuất mới sẽ tiếp tục giúp công ty vượt qua các nút thắt trong sản xuất và nâng cao khả năng phát triển cũng như lợi nhuận của công ty..

 

An Guanyong, thành viên chuyên môn của Ủy ban quản lý tín dụng của Hiệp hội mua bán và sáp nhập toàn liên minh, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên:“Niềm đam mê cắm trại dự kiến ​​​​sẽ bền vững hơn nữa và cũng có thể thúc đẩy sự phát triển của các ngành xung quanh. Khi xu hướng này dần ổn định và mở rộng, các công ty niêm yết có liên quan có thể xem xét sắp xếp hợp lý các ngành nghề và tăng cường đầu tư theo nhu cầu của mình. ”

 

(Wu Yixuan Wu Jixia)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền