Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Nhân viên kinh doanh quảng cáo chuyển sang bán nạo vét, dũng cảm khai phá vùng đất mới |

Nhân viên kinh doanh quảng cáo chuyển sang bán nạo vét, dũng cảm khai phá vùng đất mới |

thời gian:2024-05-24 16:11:44 Nhấp chuột:147 hạng hai

Mặc dù khó có thể thay đổi nghề nghiệp và bắt đầu lại từ đầu nhưng nếu có đủ can đảm để thử và học hỏi, bạn có thể trở thành người dẫn đầu trong ngành và khởi nghiệp kinh doanh thành công.

Lưu Ngọc Thành, Giám đốc điều hành của United Machinery & Trading, người đã chuyển từ ngành quảng cáo sang ngành máy móc xây dựng, tin rằng dù bạn đang tham gia vào ngành nào thì bạn cũng nên có can đảm để cố gắng và làm việc chăm chỉ .

Vua khỉ Roulette

Năm 2012, Lưu Ngọc Thành, người ban đầu làm nghề bán quảng cáo, đã gia nhập ngành xây dựng theo lời mời của chủ một công ty máy móc xây dựng và chuyển sang bán máy nạo vét. Quảng cáo và máy móc xây dựng là hai sản phẩm không liên quan đến nhau. Lưu Vũ Thành cần học lại cách vận hành của ngành xây dựng và từ từ xây dựng các mối quan hệ. Tuy nhiên, anh tin rằng mọi thứ nên được "thử".

Lưu Ngọc Thành (37 tuổi) nói trong một cuộc phỏng vấn với "Lianhe Zaobao": "Lúc đầu, tôi nghĩ rằng máy nạo vét được khách hàng mua sẽ tồn tại được 10 năm mà không hỏng. Không ngờ, một số khách hàng hầu như Tháng trước tôi đã mua một chiếc nên không khó để bán. Hoạt động của máy nạo vét rất đơn giản và tôi có thể thành thạo các kỹ năng vận hành mà không cần được đào tạo. Ngoài ra, khách hàng biết hiệu suất của máy nạo vét và biết họ muốn gì. để mua , nhưng chúng ta phải thương lượng về giá."

"Làm quen với ông chủ khi bạn còn trẻ" để xây dựng mối quan hệ

Anh ấy có ý tưởng "làm quen với ông chủ khi còn trẻ". trẻ” và tích cực mời sếp, đồng nghiệp giới thiệu khách hàng để tạo mối quan hệ.

Vào thời điểm đó, chính phủ khuyến khích các công ty áp dụng máy móc tự động để cải thiện năng suất và cung cấp Tín dụng Năng suất và Đổi mới (PIC). Chính sách này đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều nhà xây dựng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Liu Yuchen.

Giống như ô tô, máy nạo vét cũng cần được bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Tuy nhiên, Liu Yu Cheng nhận thấy rằng nhiều khách hàng thích đến các công ty bảo trì khác để bảo trì sau khi mua máy nạo vét thay vì quay lại đại lý bán hàng ban đầu để bảo trì. Điều này là do các đại lý bán máy nạo vét chỉ được sử dụng các bộ phận chính hãng theo hợp đồng với nhà sản xuất, dẫn đến chi phí dịch vụ sửa chữa cao hơn.

Bắt đầu kinh doanh vào năm 2019 để cung cấp dịch vụ cho thuê tàu nạo vét và bảo trì

Ngoài ra, anh cũng quan sát thấy nhiều công ty xây dựng phải đối mặt với tình trạng nhiều tàu nạo vét không hoạt động sau khi hoàn thành các dự án quy mô lớn. Một số công ty xây dựng nhỏ không thể dễ dàng mua máy nạo vét mới do thiếu vốn. Những tình huống này đều là cơ hội kinh doanh cho Lưu Vũ Thành nên ông đã thành lập Công ty Thương mại và Máy móc United vào năm 2019, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nạo vét và dịch vụ bảo trì.

Chưa đầy một năm sau khi khai trương, dịch COVID-19 bất ngờ ập đến, Singapore thực hiện các biện pháp ngắt mạch và dịch bệnh bùng phát ở nhiều ký túc xá dành cho người lao động nước ngoài. Các công ty không tích lũy đủ lợi nhuận và vốn đã bị đình trệ. May mắn thay, lúc đó công ty chỉ có Lưu Ngọc Thành, một đối tác và hai nhân viên nên chi phí nhân công không cao, tàu nạo vét của công ty được chứa trên bãi đất trống thuộc sở hữu của đối tác nên không cần lo lắng về việc trả tiền. tiền thuê đắt đỏ.

Chẳng bao lâu, chính phủ đã mời thầu xây dựng các ký túc xá tạm thời cho công nhân và hoạt động xây dựng đã trở lại bận rộn hơn trước khi xảy ra dịch bệnh.

"Chúng tôi cũng cung cấp nhân viên tạm thời để vận hành máy nạo vét cho khách hàng. Vào thời điểm đó, nhiều công nhân nước ngoài bị ốm nên nhiều công ty xây dựng đã nhờ chúng tôi giúp đỡ. Khi đó, chúng tôi thường làm việc ngoài giờ và làm việc hầu như vào Chủ nhật hàng tuần ."

Dịch bệnh mang đến cơ hội kinh doanh. Từ năm 2020 đến năm 2022, hơn 200 tàu nạo vét đã được mua.

Cơ hội kinh doanh do dịch bệnh mang lại cho công ty là điều không ngờ tới của Lưu Ngọc Thành. Vào thời điểm đó, chính phủ đã đưa ra một chính sách kế hoạch cho vay bắc cầu tạm thời (Chương trình cho vay bắc cầu tạm thời), mang lại cho các công ty cơ hội vay tiền để mua tàu nạo vét. Theo ước tính của Liu Yuchen, công ty đã mua hơn 200 tàu nạo vét từ năm 2020 đến năm 2022.

Vua khỉ Roulette

Sau dịch bệnh, nhiều dự án xây dựng quy mô lớn đã được nối lại và nhu cầu thuê máy nạo vét tiếp tục tăng. Liu Yuchen chỉ ra rằng một số công ty xây dựng nước ngoài đã mua máy nạo vét ở Singapore cho các dự án xây dựng, nhưng không thể vận chuyển máy nạo vét về nước sau khi hoàn thành nên thay vào đó họ chọn thuê máy nạo vét.

Công ty có triển vọng phát triển tốt và Liu Yu Cheng một lần nữa có thái độ "thử và thử" để khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Công ty gần đây đã hợp tác với công ty đầu tư Heit để sử dụng 100 tàu nạo vét cỡ trung hoàn toàn mới làm tài sản mã hóa cho các nhà đầu tư đầu tư.

报告指出,传承与跨代创业能力对家族企业的战略性决策,以及长期可持续性与业绩表现联系紧密,其中物质传承对财务绩效影响最大。物质传承(资产的传递)占新加坡传承评分的16%。

创立于1988年的爱美雅(Adonis Beauty)是本地美业老品牌。创始人李津梅在接受《联合早报》访问时,谈到了她如何开创美容事业、如何成为最早将“芳香疗愈法”从英国引入新加坡并在媒体上公开授课的先驱之一,以及如何采取与时俱进和稳扎稳打的经营策略。

Công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ bảo hiểm công nhân xây dựng và máy nạo vét vào năm ngoái, dần dần chuyển sang cung cấp dịch vụ một cửa. Máy móc xây dựng khác có thể được giới thiệu trong năm nay để mở rộng lựa chọn sản phẩm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền