Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Liên minh phát triển tích hợp công nghiệp-giáo dục “Sản xuất thông minh +” tại thành phố Tử Dương, tỉnh Tứ Xuyên chính thức được thành lập

Liên minh phát triển tích hợp công nghiệp-giáo dục “Sản xuất thông minh +” tại thành phố Tử Dương, tỉnh Tứ Xuyên chính thức được thành lập

thời gian:2024-05-15 20:51:53 Nhấp chuột:163 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2023, Cục Giáo dục và Thể thao thành phố Tử Dương, Cục Công nghệ thông tin và Kinh tế thành phố Tử Dương, Cục Khoa học và Công nghệ thành phố Tử Dương, Tử Dương Thành phố Dưới sự chỉ đạo của Cục Nhân sự và An sinh xã hội Thành phố, Ủy ban Quản lý Khu công nghiệp công nghệ cao Tử Dương và Ủy ban Quản lý Khu Kinh tế Sân bay, Trường Cao đẳng Dạy nghề Ô tô Hy vọng Tứ Xuyên đóng vai trò là đơn vị chủ tịch của liên minh“Thành phố Tử Dương&lsquo ;Sản xuất thông minh+’ Liên minh Phát triển Hội nhập Giáo dục” được chính thức thành lập, đây là một kết quả hiệu quả khác từ nỗ lực chung của chính phủ, chính quyền, doanh nghiệp và trường học nhằm thúc đẩy sự hội nhập giữa công nghiệp và giáo dục.

Liên minh dựa vào ngành sản xuất thông minh và giáo dục nghề nghiệp ở Thành phố Tử Dương, đồng thời thực hiện sự tích hợp giữa công nghiệp và giáo dục , và lấy sứ mệnh của mình là tích hợp khoa học và giáo dục, tuân thủ các nguyên tắc hướng dẫn của chính phủ, dẫn đầu thị trường, hợp tác cùng có lợi, bình đẳng và cùng có lợi, với Trường Cao đẳng Dạy nghề Ô tô Hy vọng Tứ Xuyên làm chủ tịch đơn vị liên minh, CRRC Ziyang Công ty TNHH Đầu máy, Công ty TNHH Công nghệ Điện Ziyang CRRC và Công ty TNHH Tập đoàn Ô tô Tứ Xuyên Nanjun. Công ty này bao gồm 34 doanh nghiệp sản xuất thông minh chủ chốt, các hiệp hội ngành nghề, trường dạy nghề và viện nghiên cứu khoa học, trong đó có công ty. Liên minh sẽ phát huy tối đa các lợi thế tương ứng của chính phủ, hành chính, doanh nghiệp, trường học và nghiên cứu, đạt được sự chia sẻ tài nguyên và các lợi thế bổ sung, đồng thời trao quyền cho sự phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất thông minh của Ziyang cũng như phát triển kinh tế và xã hội khu vực. Việc thành lập liên minh cũng đánh dấu một bước tiến mới của Ziyang trong việc khám phá sự tích hợp giữa công nghiệp và giáo dục trong thành phố.

Xây dựng liên minh tập đoàn công nghiệp-giáo dục là một nhiệm vụ chiến lược quan trọng trong việc xây dựng và cải cách hệ thống giáo dục nghề nghiệp hiện đại, làm sâu sắc thêm sự tích hợp giữa công nghiệp và giáo dục, đồng thời thúc đẩy sự kết nối hữu cơ giữa chuỗi giáo dục, chuỗi nhân tài, chuỗi công nghiệp và chuỗi đổi mới là một cách quan trọng để bồi dưỡng những nhân tài có kỹ thuật và tay nghề chất lượng cao, thích ứng với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại. Zeng Guofeng, Ủy viên Ban Công tác Giáo dục Thành ủy Tử Dương, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao thành phố Tử Dương, bày tỏ mong muốn Trường Cao đẳng Ô tô với tư cách là đơn vị chủ trì sẽ tích cực phát huy vai trò cầu nối, liên kết. , liên lạc và phối hợp chặt chẽ với các trường cao đẳng, doanh nghiệp, đơn vị nghiên cứu khoa học và hiệp hội, đồng thời mở rộng đào tạo nhân tài, Thông qua việc làm thực tập, nghiên cứu và phát triển khoa học, đổi mới công nghệ, chuyển đổi thành tích, đào tạo nhân viên và các kênh khác, chúng tôi cố gắng thúc đẩy việc thực hiện của một loạt dự án kết nối ngành-giáo dục như đào tạo nhân tài và đổi mới công nghệ.

chuyên môn, R&D và giảng dạy, tuyển sinh và việc làm. Thúc đẩy sâu rộng sự hợp tác đổi mới giữa các trường dạy nghề, doanh nghiệp và viện nghiên cứu khoa học để cùng nhau xây dựng nền tảng đổi mới công nghệ; tăng cường xây dựng cơ sở đào tạo thực tập, cơ sở đào tạo nhân viên và cơ sở thực hành tích hợp khoa học và giáo dục cho trường dạy nghề và doanh nghiệp, đồng thời phát huy nguồn lực của thành viên liên minh Tích hợp và chia sẻ.

Hội nghị đọc điều lệ liên minh, danh sách các đơn vị chỉ đạo liên minh, đơn vị chủ quản, ban thư ký và danh sách nhiệm vụ trọng tâm của liên minh trong năm 2024. Các nhà lãnh đạo tham dự cuộc họp đã cùng công bố tên của "Trường Cao đẳng Công nghiệp Sản xuất Xe Thương mại Thông minh Nam Quân", bày tỏ lòng kính trọng đối với Zhong Junlin, lứa công nhân kiểu mẫu quốc gia đầu tiên được bổ nhiệm bởi Trường Cao đẳng Nghề Ô tô Hy vọng Tứ Xuyên, chuyên gia kỹ thuật trưởng của CRRC và thợ hàn đặc biệt. kỹ thuật viên, công nhân kiểu mẫu quốc gia và cố vấn ba ngành quốc gia, Qiu Xuehua, nữ anh hùng Ngày tháng Năm và kỹ sư quản lý chất lượng của Phòng Chất lượng và An toàn của Công ty TNHH Công nghệ Điện CRRC, và Hu Wuhua, một tài năng hàng đầu trong lĩnh vực này dịch vụ kỹ thuật ô tô và tổng giám đốc Công ty TNHH Sửa chữa ô tô Hu Laoda đã ban hành thư bổ nhiệm.

{15 trẻ em lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo liên minh và đơn vị chủ quản, trong đó có Ban Quản lý các Khu công nghiệp công nghệ cao và Ban Quản lý Khu kinh tế sân bay thành phố, đã tham dự cuộc họp. (Đài phát thanh và truyền hình trung ương Trung Quốc trực tuyến quốc tế)

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, quận tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam, khách du lịch đã xem buổi biểu diễn hoa anh đào mùa đông và tham quan quanh ruộng bậc thang.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

ĐÁ GÀ

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

ĐÁ GÀ

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

(二)《中华人民共和国进出境动植物检疫法》及其实施条例;

双方认为,2023年下半年全球经济面对的负面因素压力已有所缓和,预料将不会陷入经济危机。其中,美国国内消费和就业市场表现持续强劲,且通货膨胀率也有所下滑。

报告还指出,今年前8个月,柬埔寨出口水果、可食果籽和果皮达5.47亿美元,同比增长了16.3%;出口坚果10.86亿美元,同比增长47.7%。

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền