Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Hội nghị Tình báo Bán dẫn lần thứ 6 và lễ ra mắt Trường Mạch tích hợp của Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh đã được tổ chức tại Nam Kinh

Hội nghị Tình báo Bán dẫn lần thứ 6 và lễ ra mắt Trường Mạch tích hợp của Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh đã được tổ chức tại Nam Kinh

thời gian:2024-05-15 20:35:01 Nhấp chuột:51 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 27 tháng 12, Hội nghị Tình báo Bán dẫn lần thứ 6 và Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh do Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghiệp Thông tin Điện tử Trung Quốc và Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh đồng tổ chức Du hành vũ trụ Lễ ra mắt Viện Mạch tích hợp được tổ chức tại Nam Kinh, tỉnh Giang Tô.

Zhang Hongyan, thanh tra cấp hai của Vụ Nhân sự và Giáo dục của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, Guo Lili, Giám đốc Phòng Mạch Tích hợp của Cục Thông tin Điện tử của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, và thanh tra cấp hai của Sở Công nghiệp và Công nghệ thông tin tỉnh Giang Tô, Thanh tra Tan Xiaoping, nhà nghiên cứu cấp một Hu Zhangsheng thuộc Cục Công nghiệp và Công nghệ thông tin thành phố Nam Kinh, Zheng Youyi, học giả của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và giáo sư Đại học Nam Kinh, Shan Zhongde, viện sĩ Viện Hàn lâm Kỹ thuật Trung Quốc, Bí thư Đảng ủy Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh, cùng các đại diện khác đã tham dự cuộc họp.

Tại cuộc họp, Cai Yimao, Trưởng khoa Mạch tích hợp của Đại học Bắc Kinh, Zhao Dongyan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Vi điện tử Zhixin Bắc Kinh, Wang Xinran, Thư ký của Đảng ủy, Trưởng khoa Điều hành Trường Mạch tích hợp Đại học Nam Kinh, Zhang Yue, Phó Trưởng khoa Điều hành Trường Mạch tích hợp Đại học Beihang và các vị khách mời khác đã có bài phát biểu với chủ đề “Xây dựng một nền giáo dục-công nghiệp chất lượng cao tích hợp nền tảng đổi mới phục vụ xây dựng kỷ luật và phát triển công nghiệp" và "Tích hợp công nghiệp-giáo dục hỗ trợ sự phát triển chất lượng cao của ngành điện tử năng lượng". Báo cáo đặc biệt về "Khám phá và suy nghĩ về tích hợp công nghiệp và giáo dục trong trường mạch tích hợp" và "Khám phá và suy nghĩ về giáo dục hợp tác của ngành công nghiệp và giáo dục mạch tích hợp", các khách mời đã thảo luận về các vấn đề chính như sự tích hợp giữa ngành công nghiệp mạch tích hợp và giáo dục.

Thơ Săn CáWG

Trong thời gian này, lễ phát hành "Báo cáo phát triển nhân tài ngành công nghiệp mạch tích hợp Trung Quốc (Phiên bản 2022-2023)" đã được tổ chức. Được biết, năm nay là năm thứ bảy liên tiếp ban biên tập "Báo cáo phát triển tài năng ngành công nghiệp mạch tích hợp Trung Quốc" công bố kết quả nghiên cứu.

根据国家银行发布的新闻通告,国银将于下周三(24日)举行政府债券拍卖会,债券到期日为2年,债券票面利率为4%。

无论如何,拜登于周二宣布,已否决国会的这项法案。基于国会将难以获得三份之二国会议员支持,因此拜登的这项决定将不可能被国会推翻。

戴维弗塞里表示,到了今年下半年,全球经济特别是柬埔寨主要贸易伙伴经济将复苏,这将有助于推动柬埔寨经济成长,特别是成衣业、旅游业和其他制造业。

Cùng lúc với cuộc họp, lễ ra mắt Trường Mạch tích hợp của Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh đã được tổ chức. Hiệu trưởng Jiang Bin của Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh đã đọc. ra văn bản hoạt động độc lập của trường, chính thức công bố hoạt động độc lập của Trường Mạch tích hợp thuộc Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh.

Được biết, Hội nghị Trí tuệ Bán dẫn lần thứ 6 có chủ đề“Tạo ra lõi, ươm mầm nhân tài, xây dựng lõi cho tương lai”. is“Talent” Hội nghị ngành chuyên nghiệp theo chủ đề không chỉ cung cấp nền tảng giao tiếp và học hỏi cho những người trong ngành mà còn tiếp thêm sức sống mới vào việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của các tài năng trong ngành bán dẫn của nước tôi. (Su Yanji Zunyu)

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, quận tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam .

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Thơ Săn CáWG

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền