Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Đặc điểm của Triển lãm Dịch vụ Sau giờ học: Sôi động và Thúc đẩy Tăng trưởng

Đặc điểm của Triển lãm Dịch vụ Sau giờ học: Sôi động và Thúc đẩy Tăng trưởng

thời gian:2024-05-15 21:05:34 Nhấp chuột:145 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

  “Các nghệ sĩ nhí đã thể hiện những kỹ năng đặc biệt của mình với các học sinh trên sân khấu, thật tuyệt vời. ”Gần đây, tại một sự kiện trưng bày thành tích phục vụ sau giờ học được tổ chức ở thành phố Shaowu, Nam Bình, tỉnh Phúc Kiến, Wu Xiaohong, Bí thư Đảng ủy Cộng đồng Tương Nam, phố Tongtai, thành phố Shaowu, vui vẻ nói với các phóng viên.

Cách đây vài ngày, Thành phố Nam Bình đã phát động sự kiện trưng bày thành tích phục vụ sau giờ học kéo dài hơn một tháng tại hơn 300 trường giáo dục bắt buộc ở 10 quận (thành phố, quận) đã tham gia, nhằm mục đích thúc đẩy các hoạt động khác nhau. Nhà trường tăng cường trao đổi và tạo bầu không khí “so sánh và bắt kịp các trường khác, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ sau giờ học.

Vào ngày 5 tháng 12, một cuộc triển lãm thành tích dịch vụ sau giờ học với chủ đề“Dịch vụ sau giờ học giúp tăng trưởng, Wuyuhua nở rộ vì một tương lai hạnh phúc” đã được tổ chức tại Thí nghiệm Nam Bình ở địa phương Do trường tiểu học chủ trì.

  “Kính gửi các giáo viên và phụ huynh, dự án tôi đang cho các bạn xem bây giờ là một robot mô phỏng ảo, bao gồm các cộng đồng hậu cần thông minh và lái xe thông minh trong đô thị, đồng thời tái tạo vật lý thực tế trong một mô phỏng môi trường, hiện thực hóa chuyển phát nhanh cộng đồng và công nghệ không người lái. ”Zheng Biwu, sinh viên năm thứ 4 của trường, đã giới thiệu với các vị khách đến thăm trường.

Bằng việc tham gia các hoạt động trưng bày thành tích, phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về sự tiến bộ và trưởng thành của con mình trong các dịch vụ sau giờ học, đồng thời tin tưởng hơn vào hoạt động của nhà trường.

 “Nhà trường luôn coi trọng giáo dục khoa học. Đặc biệt kể từ năm nay, với việc mở rộng các dịch vụ sau giờ học, bầu không khí giáo dục khoa học của trường đã trở nên mạnh mẽ hơn và trẻ có hứng thú khám phá khoa học nhiều hơn. ” Chen Junli, phụ huynh của học sinh, cho biết.

 “Ngay sau khi thông báo được đưa ra, nhiều hoạt động trình diễn dịch vụ sau giờ học đã trở nên sôi động tại các trường tiểu học và trung học ở Thành phố Nam Bình. ”Lin Shugang, phó giám đốc Sở Giáo dục thành phố Nam Bình,“Chúng ta cũng cần sàng lọc 15 hạng mục phổ biến khoa học và công nghệ, 24 hạng mục phát triển sở thích và 23 đặc điểm khu vực trong số hàng trăm kết quả dịch vụ sau giờ học trong thành phố Được sử dụng để lựa chọn và tạo ra các khóa học dịch vụ sau giờ học chất lượng cao. ”

Sử dụng dịch vụ sau giờ học làm phương tiện vận chuyển, các trường tiểu học và trung học ở Thành phố Nam Bình phát triển các khóa học đặc biệt dựa trên văn hóa khu vực, cho phép các dự án di sản văn hóa phi vật thể cổ xưa tỏa sáng với ánh sáng rực rỡ mới và trở thành hoạt động trưng bày thành tích Một khung cảnh tuyệt đẹp ở.

 “Trước đây, tôi muốn dạy cháu gái mình học Nanci (một loại hình nghệ thuật dân gian, ghi chú của biên tập viên) nhưng cháu không mấy hứng thú. Ngay khi đến trường và ở cùng các bạn cùng lớp, cô đã học tập rất chăm chỉ. ” Ye Xiuna, giáo sư tại Khoa Âm nhạc của Đại học Wuyi cho biết.

 “Trong các cuộc triển lãm tập trung ở các quận, có hơn 600 người tham dự cùng một lúc ở nhiều nơi. Không chỉ ở Thành phố Wuyishan, các khóa học về di sản văn hóa phi vật thể như tranh thêu và biểu ngữ của Thành phố Jianou, Nuo Dance của Thành phố Shaowu và nghệ thuật cắt giấy của Quận Puchen đều được trưng bày trong quá trình này, nó đã được các bậc phụ huynh và du khách công nhận và đánh giá cao. ”Lin Shugang cho biết,“Trong quá trình trưng bày, các em học sinh cũng hiểu sâu hơn về văn hóa quê hương và ngày càng gần gũi, yêu mến quê hương hơn. ”

Để đảm bảo sự tiến bộ có trật tự của các dịch vụ sau giờ học, Đội Thanh tra và Giám sát Kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố Nam Bình thuộc Văn phòng Giáo dục Thành phố và Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố Nam Bình Văn phòng Giáo dục Thành phố đã cử các nhà nghiên cứu tập trung vào các dịch vụ sau giờ học ở trường “Điểm mấu chốt”các vấn đề về an toàn cá nhân và quản lý quỹ dịch vụ. “Gần đây, chúng tôi đã tiếp tục tăng cường sự phối hợp và liên kết‘phòng + bộ phận’, theo dõi và giám sát kịp thời, đồng thời đề cao trách nhiệm giám sát và trách nhiệm đồng quản lý sang một bên. ”Liu Qianliang, Trưởng nhóm Thanh tra và Giám sát Kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật thành phố Nam Bình thuộc Sở Giáo dục thành phố, giới thiệu.

  “Kể từ năm ngoái, rõ ràng là sự hướng dẫn hành chính và giám sát các dịch vụ sau giờ học của phòng hành chính giáo dục và phòng kiểm tra kỷ luật đã tăng lên. ”Yu Weilu, hiệu trưởng Trường Tiểu học Thực nghiệm Số 2 Quận Zhenghe, cho biết,“Đặc biệt về việc chấn chỉnh các lớp học bù trái phép trong kỳ nghỉ, kiểm soát rủi ro thu phí, quản lý an toàn và các khía cạnh khác, các yêu cầu là chặt chẽ hơn và chi tiết hơn, đồng thời khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn, điều này cho phép chúng tôi thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn. ”

Được hiểu rằng kể từ năm 2022, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố Nam Bình và Văn phòng Giáo dục Thành phố Nam Bình đã tập trung vào dịch vụ sau giờ học“chỉnh điểm” những điểm mấu chốt để mang đến cho đại chúng&ldquo "Điều bạn lo lắng” phải luôn là&ldquo" điều bạn quan tâm”, cộng hưởng với cùng tần số và làm việc theo cùng một hướng, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ các dịch vụ sau giờ học “ khắc phục các vấn đề” và đạt được kết quả, để học sinh có được cảm giác được lợi và thuộc về thực sự.

 “Thành phố Nam Bình cần cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ sau giờ học từ hai khía cạnh: cạnh tranh nội bộ và quảng bá bên ngoài thông qua các hoạt động trưng bày dịch vụ sau giờ học và lựa chọn các khóa học đặc biệt liên quan hiệu quả và tác động xã hội. ”Yang Luan, Bí thư Ban Lãnh đạo Đảng kiêm Giám đốc Văn phòng Giáo dục thành phố Nam Bình, cho biết,“Đồng thời, chúng ta phải hết sức chú ý đến các biện pháp an toàn và quan tâm đến kết quả thực tế của‘double giảm’, thực sự giảm bớt trọng lượng cặp sách, khơi dậy lòng yêu nước, tình yêu quê hương của học sinh, nâng cao năng lực đổi mới khoa học công nghệ và hứng thú học tập của học sinh. ”

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Xóc ĐĩaV8

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Xóc ĐĩaV8

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

除了该项目,CDC还批准6个新投资项目,协议投资额约3410万美元。

而去年4月至12月期间,国税局通过征收电子商务增值税所获得的税收达到4397万美元,平均每个月500万美元。

宋仁枳智能分行是加华银行的第68家分行,提供全方位的银行服务,配备最新的自助数字银行设备,包括虚拟柜员机(VTM)、现金循环机(CRM)、智能发卡机(SEM)和自动提款机。宋仁枳智能分行的开业符合银行的战略计划,即通过扩大其在全国的足迹和可及性,为客户提供最好的产品、服务和数字解决方案。宋仁枳智能分行营业时间为周一至周五上午8:00至下午4:00和周六上午8:00至11:30,客户可以自行开设账户或在客服人员的指导下通过虚拟柜员机开设账户。其他自助服务数字设备,如现金循环机、智能发卡机和自动提款机,从周一到周日全天24小时为客户提供服务。

今年首季税收相等于全年税收目标的37.63%。

他指出,目前柬埔寨已有多项产品注册为“国家地理标志”(GI)和“集体商标”(Collective Mark),其中“国家地理标志”产品为贡不胡椒、实居粽糖、蒙多基里蜂蜜和桔井柚子;“集体商标”产品则有金边粿条、柏威夏白米、SKO糯米和茉莉香米商标(Angkor Malys)。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền