Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Buổi họp soạn bài tập thể về chủ đề giáo dục pháp luật tổng hợp cho các trường học lớn, vừa và nhỏ đã được tổ chức tại Thiên Tân

Buổi họp soạn bài tập thể về chủ đề giáo dục pháp luật tổng hợp cho các trường học lớn, vừa và nhỏ đã được tổ chức tại Thiên Tân

thời gian:2024-05-15 20:38:22 Nhấp chuột:200 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, một cuộc họp chuẩn bị bài học tập thể về chủ đề giáo dục kiến ​​thức pháp luật cho học sinh trẻ ở các trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học về sự tích hợp giữa tư tưởng và chính trị khóa học được tổ chức tại quận Hexi, Trung tâm Thiên Tân. ZhuXinhua, tổng thư ký của Liên minh giảng dạy tích hợp các khóa học tư tưởng và chính trị ở Thiên Tân trong các trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học, Trưởng khoa Chủ nghĩa Mác tại Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân, Zhang Guan, Giám đốc Ban Chương trình giảng dạy của Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân. Trung tâm Phát triển Giáo viên Quận Hexi, Guo Qiijing thuộc Phòng Quản lý và Giáo dục Tư tưởng Học sinh của Phòng Giáo dục Quận Hexi và hơn 50 giáo viên chính trị và tư tưởng chủ chốt của Quận Hexi đã tham dự cuộc họp này. Cuộc họp do Mo Qing, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Chính trị và Tư tưởng Quận Hexi chủ trì.

Dựa trên nhiều sự chuẩn bị bài học tập thể chuyên sâu ở giai đoạn đầu, Lu Chang từ Trường tiểu học Đường Thượng Hải, Yuan Lei từ Trường trung học cơ sở Huanhu, Wang Bin từ trường trung học Haihe và Marx từ Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân Zhang Jinnan, bốn giáo viên chính trị và tư tưởng của Trường Chủ nghĩa xã hội, dựa trên tài liệu giảng dạy và tiêu chuẩn khóa học, đồng thời tập trung vào chủ đề, họ dạy "Pháp luật là gì", "Duy trì sự công bằng và công bằng" —— Người bảo vệ sự công bằng và công bằng" và "Duy trì sự công bằng và công lý xã hội cũng như sự công bằng trong tư pháp". 》 và các chủ đề khác đã được đưa ra.

Zhu Tân Hoa Xã đã bình luận về bài thuyết trình của bốn giáo viên chính trị và tư tưởng, đồng thời thảo luận về mục tiêu giảng dạy, nội dung giảng dạy và giảng dạy môn giáo dục pháp luật tổng hợp này về các khóa học tư tưởng và chính trị ở các trường đại học, trung học cơ sở trường tiểu học và các trường tiểu học. Việc đánh giá và đề xuất đã được thực hiện về việc thiết kế các phương pháp và các khía cạnh khác. Khi kết thúc bài phát biểu của mình, Trương Quang chỉ ra rằng giáo viên các môn chính trị, tư tưởng phải nghiên cứu sâu kiến ​​thức lý luận, việc giảng dạy phải nâng cao vững chắc, tạo thành một vòng khép kín, nội dung phải được kết nối theo chiều dọc và tích hợp theo chiều ngang.

Cuộc họp chuẩn bị bài học tập thể này được tổ chức bởi Liên minh nghiên cứu Thiên Tân về các khóa học chính trị và tư tưởng tổng hợp ở các trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học, Phòng giáo dục quận Hà Tây, Trung tâm phát triển giáo viên quận Hà Tây, và các khóa học lý thuyết chính trị và tư tưởng của trường trung học Thiên Tân. Nó được đồng tài trợ bởi Trung tâm đổi mới hợp tác và được đồng tổ chức bởi Trường chủ nghĩa Marx của Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân, Trung tâm nghiên cứu đổi mới chính trị và tư tưởng quận Hexi và Quận Hexi Studio giáo viên nổi tiếng về tư tưởng và chính trị của trường trung học Moqing. (Được đóng góp bởi Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân Tác giả: Li Chang)

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Điên Cuồng777

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Điên Cuồng777

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền tải năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu Công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

今年上半年,柬币兑美元币值一直保持稳定,平均汇率为4094柬币兑1美元,比去年(2022年)平均汇率(4086柬币),仅下滑了0.2%。而与新冠肺炎疫前(2018年至2019年)相比,也只下滑了1.4%。

根据副总理兼财经部长翁本莫尼洛于8月5日签发的指引,为了加速处理纳税人增值税退款申请,财经部决定修改增值税留抵退税申请程序。

截至7月底,橡胶出口价格平均为每吨1337美元,同比下降15%,相当于每吨下降244美元。至于橡胶木出口价格平均为每立方米215美元。

另三个主要生产国受冲击程度则较轻,即孟加拉(-24%)、斯里兰卡(-35%)和菲律宾(-32%)。

所有银行和金融机构发放不超过5万美元贷款,必须采用标准化贷款合同(Standard Loan Contract),包括担保贷款、无担保贷款、金融租赁和集体贷款。

他指出,尽管面对新冠肺炎疫情,柬埔寨政府在欧盟大力支持下,仍成功取得傲人的成绩。

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch quốc gia 5A—— nằm ở phía đông bắc thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, mây mù bao quanh quanh năm, tràn ngập gió cổ tích và sự quyến rũ. "ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền