Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Baidu Maps sử dụng các mô hình lớn để tái tạo trải nghiệm điều hướng ở cấp độ làn đường

Baidu Maps sử dụng các mô hình lớn để tái tạo trải nghiệm điều hướng ở cấp độ làn đường

thời gian:2024-05-15 20:52:04 Nhấp chuột:69 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây, Baidu Maps đã thông báo rằng tính năng điều hướng theo làn đường đô thị của họ đã đạt được bước đột phá quan trọng và dẫn đầu trong việc phủ sóng các con đường thông thường ở hơn 100 thành phố trên khắp thế giới. quốc gia. Với sự hỗ trợ của công nghệ có độ chính xác cao Beidou tự phát triển và khả năng tăng tốc của mô hình giao thông quy mô lớn của Wenxin, phiên bản mới nhất của Baidu Map APP có thể cung cấp dịch vụ đề xuất làn đường thực sự cho tất cả các tình huống đường đô thị, với mức tối đa hóa sự an toàn khi lái xe của người dùng và hiệu quả giao thông.

Khi lái xe trên đường đô thị, người dùng thường gặp phải nhiều tình huống như giao lộ liên tục, làn đường xe buýt, đường chia đôi, đường hầm phức tạp, v.v. trong đó làn đường được mở rộng hoặc thu hẹp tạm thời. luôn phải đối mặt với các quyết định chọn làn đường và chuyển làn đường có thể dễ dàng dẫn đến việc phải chuyển làn đường thường xuyên và khẩn cấp nếu bạn không cẩn thận.

Với sự hỗ trợ kỹ thuật của các mô hình lớn, Baidu Maps đã đạt được sự nâng cấp toàn diện về điều hướng cấp làn đường từ hướng dẫn làn đường, điều hướng trong đường hầm, cảnh báo tai nạn và các hướng dẫn khác. Về mặt hướng dẫn làn đường, tính năng điều hướng cấp làn đường đô thị được nâng cấp này có thể đề xuất chính xác các làn đường cho người dùng và làm cho các làn đường được đề xuất trở nên trực quan và rõ ràng hơn thông qua tính năng đánh dấu. Ví dụ: trong một cảnh có nhiều giao lộ như Đại lộ Quảng Châu (ảnh bên dưới) ở Thành phố Quảng Châu, tính năng điều hướng theo làn đường không chỉ làm nổi bật và hướng dẫn làn đường chính xác cho người dùng mà còn thêm các giao thông bị cấm màu đỏ bắt mắt“X&rdquo ; nhắc nhở về các làn đường không được khuyến nghị, giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác về việc chuyển làn trước và tránh những rủi ro khi lái xe do do dự. độc quyền Bảng điều khiển cũng sử dụng tổng quan“thanh tiến trình” để giúp người dùng hiểu rõ hơn về vị trí theo thời gian thực và dự đoán khoảng cách còn lại của đường hầm. Ngoài ra, "Cảnh báo tai nạn làn đường" kịp thời và chính xác hơn không chỉ có thể phát trước làn đường xảy ra tai nạn mà còn đưa ra gợi ý chuyển làn và tránh. Người dùng có thể nhấp vào để xem hình ảnh và thông tin thực tế về làn đường. đoạn đường phía trước có tai nạn do chủ xe báo cáo. Đưa ra quyết định trước để nâng cao độ an toàn khi lái xe.

{999 bào hành đạt được 100% trải nghiệm thực tế“khuyến nghị thực tế” và “kinh nghiệm thực tế” . Trong khi an toàn”, nó cũng cải thiện đáng kể hiệu quả giao thông.

Điều hướng theo làn đường của Baidu Maps có thể đạt được những nâng cấp quan trọng và nhanh chóng được triển khai ở hàng trăm thành phố nhờ tích lũy lâu dài các lợi thế về dữ liệu cơ bản trong lĩnh vực bản đồ. Dữ liệu cấp làn đường LD được Baidu Maps sử dụng có độ chính xác cao hơn, vượt qua các hạn chế kỹ thuật của việc sử dụng dữ liệu điều hướng tiêu chuẩn SD trước đây trong ngành và đặt nền tảng dữ liệu vững chắc để đạt được "đề xuất làn đường chính xác" cao hơn ngành tiêu chuẩn. Ngoài ra, dựa trên dữ liệu cấu trúc liên kết làn đường có độ chính xác cao, Baidu Maps có thể hiển thị rõ ràng mối quan hệ kết nối làn đường giữa từng đoạn đường và đề xuất các đường lái xe mượt mà hơn.

Lấy Đường Bắc Thiên Hà ở Thành phố Quảng Châu làm ví dụ, khi tuyến đường lái xe có nhiều giao lộ liên tiếp, khi người dùng sắp đến giao lộ đầu tiên, người dùng có thể nhìn thấy con đường tiếp theo phần trước. Ngay cả làn đường được đề xuất sau khi rẽ trái cũng có thể dự đoán tuyến đường lái xe tốt nhất để đạt được việc lái xe với số lần chuyển làn ít nhất và độ khó thấp hơn, để bạn có thể nhìn rõ con đường và ghi nhớ nó trong lòng. cải thiện đáng kể hiệu quả giao thông và cảm giác lái xe an toàn.

BẮN CÁ

 

BẮN CÁ

Vì điều hướng ở cấp độ làn đường yêu cầu độ chính xác về vị trí cao, nên lượng xử lý dữ liệu là rất lớn và không thể hoàn thành chỉ bằng các phương pháp ánh xạ thủ công truyền thống. Dựa trên cơ sở công nghệ mô hình lớn Wenxin, Baidu Maps đã tạo ra mô hình tạo bản đồ lớn đầu tiên trong ngành, mô hình này đã trở thành bước đột phá quan trọng để hiện thực hóa việc triển khai quy mô lớn công nghệ điều hướng theo làn đường. Mô hình mới của mạng lưới làn đường từ đầu đến cuối được xây dựng thông qua các mô hình lớn giải quyết các vấn đề của ngành truyền thống, cải thiện đáng kể công nghệ sản xuất bản đồ toàn quy trình, giảm 95% chi phí sản xuất bản đồ và cuối cùng đạt được kết thúc có độ chính xác cao, khả năng thu hồi cao. khả năng tạo bản đồ hoàn thiện. Điều này đặc biệt được phản ánh qua sự cải thiện mức độ tự động hóa trong sản xuất dữ liệu bản đồ cấp làn đường, giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề của ngành như mức độ phụ thuộc thủ công cao của mô hình truyền thống, hiệu quả sản xuất dữ liệu thấp, chi phí cao và khả năng khái quát cảnh kém, và đạt được sản xuất hàng loạt quy mô lớn các bản đồ cấp làn đường.

Với mười tám năm làm việc chăm chỉ và khéo léo, Baidu Maps đã cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm du lịch hiệu quả, thuận tiện và an toàn. Việc hoàn thành "Kế hoạch trăm thành phố" của điều hướng cấp làn đường không phải là kết thúc mà là một điểm khởi đầu mới. Được biết, Baidu Maps sẽ đạt được phạm vi phủ sóng toàn quốc về điều hướng theo làn đường đô thị thực sự vào năm 2024, đồng hành cùng người dùng đi đúng đường, giúp việc đi lại hiệu quả hơn và an toàn hơn. (Li Wen)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

在深化经济和贸易合作关系下,柬埔寨和中国双边贸易持续保持快速增长。

中国依旧是柬埔寨最大的出口市场,前5个月共进口11.8万吨,占总出口量的42.4%,出口额达7742万美元。欧盟是第二大出口市场,出口量达10.5万吨,出口额达7199万美元。

这是柬埔寨与外国签署的首个双边全面经济伙伴关系协定。

根据财经部发布的新闻通告,菲利普告知翁本莫尼洛副总理,在法国总统马克龙倡议的新对外援助政策下,向柬埔寨提供不同形式的援助。有关法案目的是要协助包括柬埔寨在内的发展中国家,实现包容性发展和消除不平等现象。

CSX首席执行官洪速湖表示,经动工或宣布的多个大型运输与物流发展项目,包括第3个金边内环公路、金边至巴域高速公路,以及金边至贡不省的内陆运河项目,都将会衔接金边自治港。

根据柬国银发布的新闻通告,柬泰是于2020年创建跨境二维码支付系统,惟只允许柬埔寨消费者在泰国扫码支付。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền