Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Wang Zhong: ThinkPad không chỉ tạo ra những chiếc máy tính xuất sắc mà còn “kiếm thời gian”

Wang Zhong: ThinkPad không chỉ tạo ra những chiếc máy tính xuất sắc mà còn “kiếm thời gian”

thời gian:2024-05-15 20:18:21 Nhấp chuột:153 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Tại Lễ kỷ niệm niềm vui của người da đen ThinkPad và Bữa tiệc tiên phong AI, Giám đốc tư tưởng của Think, Wang Zhong đã nói rằng mọi đổi mới của ThinkPad đều dựa trên sự kiên trì của con người Để hiện thực hóa sự đột phá. Về khía cạnh thời gian, ThinkPad, tuân thủ ba gen chính, không chỉ tạo ra những chiếc máy tính xuất sắc mà còn tạo ra thời gian.

Trong lịch sử 31 năm của thương hiệu, ThinkPad đã tạo nên linh hồn của bàn phím—— sự tương tác chấm đỏ nhỏ cổ điển, để những ngón tay bay không còn cần phải rời khỏi chạm chuột giữa chừng có thể giúp người dùng tiết kiệm khoảng 83 giờ mỗi năm; việc ra mắt chế độ màn hình gập tích hợp cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch từ PC sang máy tính bảng trong mọi tình huống thông qua Internet tốc độ cao toàn thời gian, người dùng không thể tiết kiệm thời gian; bất kể họ ở đâu, sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chênh lệch thời gian nào dù là 1 giây. Không ngừng nâng cao năng suất của những người tiên phong trong kinh doanh bằng những đột phá về công nghệ, giúp ThinkPad hiểu rõ hơn nhu cầu kinh doanh, kiên trì nâng cao hiệu quả thực tế và thúc đẩy sự phát triển của mọi mắt xích quan hệ sản xuất.

E-SPORTE-SPORT

Trong kỷ nguyên AI, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như sáng tạo quảng cáo, sáng tạo nghệ thuật và tư vấn ngành, ThinkPad AI PC sử dụng khả năng vẽ một giây, thực tế phân tích dữ liệu thời gian, tạo văn bản thông minh, v.v. Các chức năng đổi mới của AI kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mọi người dùng và hiện thực hóa“sản xuất thời gian”. (Lý Minh)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền