Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Chung kết "Nhạc điện tử Super Sense" sắp đến, các tác phẩm sân khấu trước đó được tái hiện lại với chiêu trò mới

Chung kết "Nhạc điện tử Super Sense" sắp đến, các tác phẩm sân khấu trước đó được tái hiện lại với chiêu trò mới

thời gian:2024-05-15 20:57:00 Nhấp chuột:129 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Ngày 23 tháng 9, chương trình thực tế cuộc thi của đội âm nhạc điện tử "Super Sensing Star Electronic Music" do Youku và Canxing Productions phối hợp sản xuất đã xếp thứ 10 Phim truyện đầu tiên là trực tuyến. Trận chung kết được nhiều người mong đợi đã chính thức bắt đầu. Cuộc tranh tài sẽ được chia thành hai vòng: Trận chiến kết hợp và trận chiến cuối cùng khốc liệt.

quá khứ. Tác phẩm này làm tôi nhớ đến những làn sóng âm thanh của mùa hè năm nay. Bài hát “Blah Blah Blah Remix” của Zhang Liangying và WhyBeatZ ngay từ đầu đã bắt tai. Âm thanh cá heo của Zhang Liangying dài và đẹp trong giai điệu có thể thay đổi; . Nhịp điệu của làn sóng đầy ấm áp; "Relax" (Thư giãn), sự hợp tác giữa Mika và Jin Guisheng, tiếp tục phát huy yếu tố chữa lành và truyền tải khái niệm "thư giãn bản thân" đến toàn thể khán giả; "Relax" "I'm No Longer A Fear" kết hợp nhạc kịch với nhạc điện tử để biểu diễn một vở nhạc kịch điện tử hoành tráng; Liu Yuxin và Mars Radio chuyển thể nhiều tác phẩm sân khấu và sử dụng REMIX "New World" để kết nối những kỷ niệm âm nhạc điện tử của mùa hè này. ; Màn trình diễn gợi cảm và ngọt ngào của VaVa khiến "Good Vibes Remix" (không khí vui vẻ) mà cô hợp tác với Carta đầy quyến rũ, thể hiện một cách hoàn hảo&ldquo"Savage Growth”.

Vòng thứ hai của PK đỉnh cao bắt đầu một trận Drop Battle khốc liệt, với ba nghệ sĩ nhạc điện tử tranh tài trên cùng một sân khấu , khiến trái tim của toàn bộ khán giả đập nhanh hơn. Sự kết thúc của trận chung kết cũng chính thức kết thúc hành trình âm nhạc điện tử này. Phiên bản giới hạn của Feat. mùa hè này đã cho phép các ca sĩ và nhà sản xuất hợp tác cùng nhau để tạo ra những bữa tiệc nghe nhìn, sử dụng tác phẩm của mình để thể hiện lập trường văn hóa và thái độ tự tin của mình. Sự va chạm giữa họ là sự giao lưu giữa các nhóm nhạc đến từ các giới âm nhạc khác nhau, đồng thời là cơ hội để mở rộng lượng khán giả cho tác phẩm của mình, thu hút nhiều sự chú ý hơn đến âm nhạc điện tử.

未偿还贷款为1亿0500万美元,其中担保贷款为7500万美元。

Bầu CuaV8

它规定,若并非自行开发,证券公司必须选择那些获得证券监管局认可的软体开发商。

他指出,所有香烟商在进口外国香烟时,必须缴纳增值税(10%);之后在本进行的外国香烟供应和销售交易,也必须缴纳增值税。

Kể từ khi chương trình được phát sóng, không chỉ các nhà sản xuất đã gây ấn tượng với công chúng về thái độ âm nhạc điện tử của họ mà các ca sĩ cũng đang viết nhạc điện tử của riêng mình trong hết buổi biểu diễn này đến buổi biểu diễn khác. . Liu Yuxin, người không ngừng thử nghiệm những đột phá mới trong mỗi giai đoạn thi đấu, mang đến khả năng vô tận cho âm nhạc điện tử; Zhang Liangying, người đưa văn hóa dân tộc vào âm nhạc điện tử, sử dụng ngôn ngữ âm nhạc điện tử để cho thế giới thấy sức hấp dẫn độc đáo của nhạc kịch Hua Liu; hoàng tử Ayunga Nó cũng kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc điện tử và nhạc kịch, tạo thêm bầu không khí trẻ trung và thời thượng cho âm nhạc thanh lịch Mika sử dụng giọng hát và phong cách hát độc đáo của mình để đạt được sự kết hợp đa chiều giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, tạo ra một loại tia sáng và khác biệt; rapper Shell , đồng thời sử dụng thái độ của mình để diễn giải thái độ dám chơi và dám ồn ào của âm nhạc điện tử đến mức cực đoan. độc nhất Theo phong cách thi đấu khởi động, chương trình sử dụng hệ thống thi đấu đa dạng để mang đến cho âm nhạc điện tử sự trình bày đa dạng hơn trên sân khấu này. Việc bổ sung 4 trong số 100 DJ hàng đầu thế giới làm giám khảo cũng mang đến cho các nhà sản xuất nhạc điện tử cơ hội giành được quyền chuyển thể tác phẩm của mình và khám phá những câu chuyện âm nhạc thời thượng trong những sáng tạo mới, cho phép giới âm nhạc điện tử trong và ngoài nước vượt qua rào cản không gian và mang đến sự mới mẻ. sự hợp nhất và va chạm.

Bầu CuaV8

Nhạc điện tử Helix Star mang đến nhiều nguồn cảm hứng hơn cho thế hệ trẻ thông qua âm nhạc điện tử hàng đầu, tầm nhìn đa chiều và trải nghiệm tiên phong Khuyến khích họ mở ra một chiều hướng trải nghiệm mới thông qua âm nhạc điện tử, giúp họ vượt qua những ý tưởng thông thường và lặp đi lặp lại hàng ngày, đồng thời tái tạo lại thế giới âm nhạc điện tử với những khái niệm mới lạ. Ngày nay, âm nhạc điện tử không chỉ là nhãn hiệu của một thể loại âm nhạc mà còn là một lối sống, thái độ sống, không chỉ mang lại giá trị tích cực cho công chúng mà còn trở thành một điều không tưởng để họ giải tỏa cảm xúc. Có thể nói, văn hóa âm nhạc điện tử đã bắt kịp nhịp đập của giới trẻ đương đại và trở thành mật khẩu xã hội của thế hệ trẻ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền