Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Triển vọng cắt giảm lãi suất mờ mịt và tâm lý lo ngại rủi ro dự kiến ​​sẽ tăng lên. Thị trường chứng khoán tập trung vào dữ liệu kinh tế Lianhe Zaobao |

Triển vọng cắt giảm lãi suất mờ mịt và tâm lý lo ngại rủi ro dự kiến ​​sẽ tăng lên. Thị trường chứng khoán tập trung vào dữ liệu kinh tế Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:06:07 Nhấp chuột:168 hạng hai

Dữ liệu lạm phát tháng 3 của Mỹ cao hơn dự kiến, thị trường một lần nữa giảm số lần cắt giảm lãi suất có thể xảy ra của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC). Cùng với rủi ro địa chính trị, thị trường chứng khoán toàn cầu tuần qua hỗn loạn. Chỉ số Singapore Straits Times Index cho thấy khả năng phục hồi khi chỉ giảm 1,35 điểm trong tuần giao dịch ngắn hạn, đóng cửa ở mức 3216,91 điểm vào thứ Sáu (12/4), thấp hơn 10,70 điểm hay 0,33% so với ngày hôm trước.

Các nhà phân tích tin rằng tâm lý lo ngại rủi ro trên thị trường chứng khoán có thể tăng trong tuần tới và dữ liệu kinh tế được công bố trước cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang vào cuối tháng sẽ cung cấp cái nhìn thoáng qua về mối quan tâm tiếp theo của ngân hàng trung ương xu hướng chính sách lãi suất

Báo cáo hàng tuần của S&P Global Market Intelligence chỉ ra rằng thị trường ngày càng suy đoán rằng Ủy ban Thị trường mở Liên bang có thể chỉ cắt giảm lãi suất một lần trong năm nay, khiến thị trường bất ổn và lo ngại rủi ro ở mức cao.

辉立证券资深金融理财总监陈永鸿在接受《联合早报》的访问时说:“海指在周一的表现有些平淡,主要是因为市场在等待美国联邦储备局将在星期四(23日)凌晨公布的5月会议纪要,这将为接下来的利率走向提供更多线索。”

赛富时发现,尽管企业急于吃到新科技红利,员工们却有些“消化不良”。58%的本地员工害怕人工智能会脱离人类控制,且有94%不信任人工智能在无人监控的环境下正常运行。在对人工智能整体不信任的群体中,多达95%犹豫是否要采用人工智能。

延迟付款比率则同比和环比分别减少0.03和0.10个百分点,至今年第一季的44.12%,是2022年第二季以来的最低。

博纳产业(PropNex)总裁伊斯迈(Ismail Gafoor)接受《联合早报》访问时指出,缓和以及更可持续的价格升幅,对私宅市场和买家来说更有益。

与之前一个季度相比,今年第一季国内批发销售额经季节性调整下降1.7%。若不包括石油贸易,国内批发销售额环比下降3.0%。

Tôm Cá Việt Nam

据了解,凯德投资已成为优先竞标者,目前正在与代表NPS的房地产基金管理公司Koramco进行独家谈判。

Chứng khoán Mỹ lần lượt giảm

Zeng Xianren, giám đốc nghiên cứu chứng khoán tại SAC Capital, cũng bày tỏ quan điểm tương tự trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao. Ông cho biết thị trường phải mất vài ngày để giải quyết dữ liệu lạm phát, vì vậy chứng khoán Mỹ phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vào thứ Sáu, với mức giảm tồi tệ nhất kể từ tháng Giêng.

Zeng Xianren cho biết: "Bụi bặm vẫn chưa lắng xuống và thị trường vẫn đang phải vật lộn với số lượng và mức độ cắt giảm lãi suất. Sự không chắc chắn về lạm phát đã khiến thị trường kỳ vọng việc cắt giảm lãi suất sẽ ít hơn và muộn hơn . Nó sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư đánh giá lại thị trường và định giá lại cổ phiếu "

Tôm Cá Việt Nam

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đóng cửa giảm 1,24% vào ngày 12, chỉ số S&P 500 giảm 1,46% và chỉ số Nasdaq giảm 1,62. %. .

He Yongsheng, nhà tư vấn tài chính tại Phillip Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Chỉ số S&P 500 đã giảm trong vài ngày và đã nhiều lần kiểm tra mức hỗ trợ 5100 điểm. có thể thấy nó quay trở lại mức 4950 điểm.

GDP quý đầu tiên của Trung Quốc đã trở thành trọng tâm

Chiến lược gia thị trường IG Châu Á Ye Junrong cũng nói với Lianhe Zaobao rằng mùa báo cáo thu nhập trong tuần này của các công ty niêm yết ở Hoa Kỳ sẽ tạo ra bầu không khí chung cho môi trường rủi ro toàn cầu. Ông cũng cho biết, ngoài việc tập trung vào cổ phiếu ngân hàng Mỹ trong tuần này, dữ liệu GDP quý đầu tiên của Trung Quốc cũng trở thành tâm điểm.

Ye Junrong tin rằng dữ liệu kinh tế gần đây của Trung Quốc nêu bật những cảm xúc lẫn lộn về sự phục hồi kinh tế và thị trường sẽ chú ý đến bất kỳ dấu hiệu nào phản ánh sự thành công của các chính sách cũng như điểm đáy của tình huống xấu nhất đối với nền kinh tế.

He Yongsheng cho biết có tính đến tình hình căng thẳng ở Trung Đông và tình hình thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, chỉ số Straits Times Index sẽ dao động trong khoảng 3200 điểm đến 3225 điểm trong tuần này khi giảm xuống dưới 3200 điểm. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là 3175 điểm.

Cổ phiếu bất động sản được dự đoán sẽ tiếp tục biến động

Nhìn vào môi trường lãi suất hiện tại, Zeng Xianren cho rằng người chiến thắng là những lĩnh vực không bị ảnh hưởng bởi việc đình chỉ lãi suất, như tài chính, công nghiệp và viễn thông Trong khi cổ phiếu bất động sản và cổ phiếu bất động sản bị ảnh hưởng bởi lãi suất Quỹ ủy thác đầu tư (REITs), hiệu quả hoạt động sẽ tiếp tục biến động cho đến khi có thông tin rõ ràng về lãi suất thấp hơn.

Về tin tức chứng khoán cá nhân, Wilmar International đã trả lời các câu hỏi từ Sàn giao dịch Singapore (SGX) và cho biết công ty tin rằng cần phải công bố mức thù lao của 5 giám đốc điều hành cấp cao nhất ở mức 250.000 nhân dân tệ, và thậm chí tiết lộ mức lương tương ứng của họ không phải là lợi ích tốt nhất của Tập đoàn, vì ngành mà Tập đoàn hoạt động có tính cạnh tranh cao và cần phải liên tục tìm kiếm và giữ chân những nhân tài chủ chốt có kiến ​​thức, chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Việc tiết lộ mức lương cụ thể có thể gây ra sự so sánh không phù hợp với đồng nghiệp và sự không hài lòng, gây ra các vấn đề về tuyển dụng và giữ chân nhân viên. Wilmar tin rằng việc tiết lộ tổng mức thù lao của 5 giám đốc điều hành chính trong năm tài chính 2023 trong báo cáo thường niên là đủ. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa ở mức 3,54 nhân dân tệ, tăng 0,28%.

CosmoSteel, nằm trong danh sách theo dõi của SGX, tiết lộ rằng do một số đơn đặt hàng giao hàng bị trì hoãn, điều này có tác động tiêu cực đến hiệu quả tài chính của công ty, theo báo cáo tài chính chưa kiểm toán, công ty dự kiến ​​sẽ có một tác động tiêu cực đến kết quả hoạt động tài chính của công ty tính đến cuối tháng 3 năm 2024. Công ty sẽ rơi vào tình trạng lỗ ròng trong nửa đầu năm tài chính. Công ty sẽ công bố kết quả vào hoặc trước ngày 13/5. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa ở mức 0,116 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền