Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ trì hoãn việc cắt giảm lãi suất Phân tích: Lãi suất thế chấp địa phương có thể giảm nhưng không đáng kể |

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ trì hoãn việc cắt giảm lãi suất Phân tích: Lãi suất thế chấp địa phương có thể giảm nhưng không đáng kể |

thời gian:2024-05-24 15:17:32 Nhấp chuột:130 hạng hai

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể cắt giảm lãi suất trong năm nay, khiến lãi suất cho vay mua nhà tại địa phương giảm xuống. Lãi suất cố định cho vay mua nhà của một số ngân hàng hiện ở mức dưới 3%, thấp hơn nhiều so với mức cao nhất là 3,75%. cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ đã vượt quá mong đợi trong ba tháng liên tiếp và việc áp lực lạm phát không giảm bớt có thể khiến Cục Dự trữ Liên bang trì hoãn việc cắt giảm lãi suất. Do xu hướng lãi suất vẫn chưa rõ ràng, lãi suất thế chấp địa phương khó có thể giảm đáng kể trong ngắn hạn.

Lu Chenguang, giám đốc điều hành tại Mortgage Master, một công ty môi giới thế chấp, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng một số ngân hàng hiện đang khuyến khích cho vay thế chấp với lãi suất cố định từ 2,90% đến 3%, tương đương với cao tới 3,75% vào cuối năm ngoái. Lãi suất xuống thấp.

Trên thực tế, một số ngân hàng trong nước cũng đưa ra mức lãi suất khuyến mại tương tự cho các khoản vay mua nhà vào quý 3 năm ngoái. Tuy nhiên, đến cuối năm ngoái, do cạnh tranh trong ngành chậm lại nên họ đã tạm dừng các chương trình khuyến mãi. và đã không tiếp tục lại chúng cho đến đầu năm nay.

Lu Chenguang thận trọng trước xu hướng lãi suất thế chấp tiếp theo. Ông nói: "Kỳ vọng của thị trường về việc Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất đã thay đổi. Ban đầu người ta dự đoán rằng sẽ có ba lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, nhưng bây giờ nó đã trở nên thận trọng và nhiều nhất có thể chỉ là một hoặc hai lần." Tôi không nghĩ rằng mức giảm lãi suất thế chấp trong nước trong năm nay sẽ rất lớn. Vào cuối năm nay, Lãi suất qua đêm bằng đô la Singapore (SORA) kỳ hạn ba tháng, lãi suất chuẩn của đồng đô la Singapore, có thể giảm lên. lên 0,5%."

Dữ liệu do Hoa Kỳ công bố vào thứ Tư tuần trước (10 tháng 4) cho thấy chỉ số giá tiêu dùng trong tháng 3. (CPI) và CPI lõi tăng lần lượt 3,5% và 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái lần lượt cao hơn dự kiến ​​3,4% và 3,7%. Với việc lạm phát trong nước vượt kỳ vọng trong 3 tháng liên tiếp, thị trường bắt đầu loại trừ khả năng Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất trong tháng 6.

Hầu hết các khoản thế chấp lãi suất thả nổi đều vượt quá 4%

Lu Chenguang chỉ ra rằng chênh lệch lãi suất giữa các khoản thế chấp lãi suất cố định và lãi suất thả nổi tại địa phương là khá lớn. Hầu hết các khoản thế chấp lãi suất thả nổi đều vượt quá 4%, khiến nhiều chủ nhà thích chọn một khoản thế chấp cố định hơn. đánh giá gói vay mua nhà.

“Đối với những chủ sở hữu nhà hiện đang chọn khoản thế chấp có lãi suất điều chỉnh và vẫn nuôi hy vọng rằng lãi suất sẽ sớm giảm xuống, lời khuyên của chúng tôi là hãy tích cực khám phá các lựa chọn tái cấp vốn càng sớm càng tốt và không còn mong đợi điều đó nữa lãi suất sẽ tăng đáng kể. Lãi suất thả nổi thế chấp kỳ hạn hai năm trên thị trường thường là SORA kỳ hạn ba tháng cộng với 0,65%. Nếu SORA kỳ hạn ba tháng hiện ở mức khoảng 3,65% thì lãi suất thế chấp thay đổi là khoảng 4,3%.

AMTD PolicyPal, một công ty công nghệ bảo hiểm thuộc Tập đoàn AMTD và nhà phân tích tài chính Enya Rodrigues của trang web phân tích tài chính ValueChampion cũng có cảm nhận tương tự. Cô tin rằng lãi suất thế chấp vào đầu năm nay đã giảm so với mức cao nhất của năm ngoái và khó có thể giảm đáng kể trong tương lai.

Rodriguez cho biết: "Nếu lạm phát ở Mỹ dai dẳng hơn dự kiến ​​trước đây, Cục Dự trữ Liên bang khó có thể cắt giảm lãi suất đáng kể trong năm nay. Điều này có nghĩa là những người muốn đợi cho đến khi lãi suất thế chấp giảm mạnh trước khi tài trợ cho việc mua nhà của họ "Người đi vay địa phương có thể không nhận được thứ họ muốn nhanh chóng như vậy."

Giám đốc điều hành Mortgagewise.sg Goh Sang-yu nhận thấy rằng hầu hết các ngân hàng địa phương đã duy trì lãi suất thế chấp ở mức khoảng 3% trong một thời gian và một số ngân hàng đã duy trì lãi suất quanh mức 3% trong những năm gần đây, nếu số tiền cho vay lớn, các ngân hàng sẵn sàng hạ lãi suất xuống dưới 3%.

从资产类别来看,有48%亚太家办计划在未来五年内增加发达市场的固定收益产品配置,另有45%计划增加发达市场的股票配置。私募股权和对冲基金也相当受欢迎,计划增加这两项资产配置的受访者比率,分别为32%和31%。

Keno tối đa

国际货币基金组织(IMF)最新的数据显示,金管局的黄金持有量3月份增加4.45公吨。根据世界黄金协会(World Gold Council)统计,金管局第一季黄金储备增加6.57公吨,达2366公吨。这在全球央行(包括IMF和欧洲央行)排第24位。

英国市场分析公司LSEG预测,英伟达即将在星期三(5月22日)公布的最新季度收入,可能达到246亿5000万美元(约332亿2000万新元),比前一年同期的71亿9000万美元高出243%。

企发局将补贴50%的费用,每家公司最多补贴50个用户,为期12个月。在微软365平台,用户能在Word、Excel和Outlook等工具中使用“智能副驾”。

Ở giai đoạn này, thị trường nhìn chung kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ hoãn đợt cắt giảm lãi suất đầu tiên từ tháng 6 đến tháng 9.

Công cụ FedWatch của Chicago Mercantile Exchange Group (CME) cho thấy thị trường hiện kỳ ​​vọng xác suất Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất trong tháng 9 là 44% và lãi suất mục tiêu của quỹ liên bang có thể được điều chỉnh từ 5,25% đến 5,50%. Thấp nhất là 5% đến 5,25%.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền