Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Lạm phát tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương, với STI giảm 0,33% |

Lạm phát tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương, với STI giảm 0,33% |

thời gian:2024-05-24 15:33:41 Nhấp chuột:52 hạng hai

Lạm phát bất ngờ của Mỹ tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương Chỉ số Straits Times của Singapore đóng cửa giảm 10,70 điểm, tương đương 0,33%, vào thứ Sáu (12/4), đóng cửa ở mức 3216,91 điểm.

Thị trường chứng khoán Châu Á-Thái Bình Dương nhìn chung suy giảm. Thị trường chứng khoán Hồng Kông dẫn đầu mức giảm, giảm 2,18%. Seoul giảm 0,93%, Thâm Quyến và Thượng Hải giảm lần lượt 0,81% và 0,49%, Sydney giảm 0,33% và Đài Loan giảm 0,08%. Thị trường chứng khoán Tokyo đi ngược xu hướng, tăng 0,21%.

Thị trường không lạc quan về việc Fed cắt giảm lãi suất vào tháng 6 và thậm chí còn tin rằng sẽ không có đợt cắt giảm lãi suất nào trong suốt cả năm.

Tan Yingying, giám đốc môi giới chứng khoán tại Phillip Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao. rằng thị trường hiện không lạc quan về việc Fed cắt giảm lãi suất vào tháng 6, thậm chí còn có ý kiến ​​cho rằng sẽ không có đợt cắt giảm lãi suất nào trong suốt năm nay, điều này sẽ tác động đến thị trường chứng khoán.

Roulette trái cây

Trước sự sụt giảm mạnh của chứng khoán Hồng Kông, cô tin rằng đây là hành vi kinh doanh chênh lệch giá của các nhà đầu tư và cũng liên quan đến dữ liệu xuất nhập khẩu mới nhất của Trung Quốc trong tháng 3 đã giảm 7,5% so với cùng kỳ năm trước. năm, thấp hơn kỳ vọng của thị trường.

Trái ngược với sự suy yếu của chứng khoán châu Á, chỉ số Nasdaq và S&P 500 đã phục hồi mạnh mẽ chỉ sau một đêm. Chiến lược gia thị trường IG Châu Á Ye Junrong tin rằng sức mạnh của các cổ phiếu công nghệ lớn như Apple và Nvidia sẽ làm giảm bớt sự biến động của chỉ số chứng khoán do lãi suất gây ra. Tuy nhiên, đánh giá từ diễn biến của chứng khoán châu Á, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng thêm và đồng đô la Mỹ mạnh hơn tiếp tục hạn chế tâm lý rủi ro thị trường.

Sự phục hồi của chứng khoán Mỹ có thể liên quan đến việc các nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ, Nhật Bản và Philippines cùng đề xuất tăng cường hợp tác

Tan Yingying tin rằng sự phục hồi của chứng khoán Mỹ chỉ sau một đêm có thể liên quan đến cuộc họp chung đầu tiên. được tổ chức bởi các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ, Nhật Bản và Philippines vào thứ Năm (11). Cuộc họp đề xuất tăng cường hợp tác kinh tế và an ninh giữa ba nước, đóng vai trò hỗ trợ cho thị trường chứng khoán Nhật Bản vào thứ Sáu.

Vào thứ Sáu, tổng khối lượng giao dịch trên thị trường chứng khoán Singapore là 1,52 tỷ cổ phiếu với tổng khối lượng giao dịch là 893,09 triệu Đài tệ. Toàn phiên có 256 mã tăng giá và 325 mã giảm giá. Đối với các cổ phiếu thành phần STI, có 5 cổ phiếu tăng, 2 cổ phiếu không đổi và 23 cổ phiếu giảm.

Roulette trái cây

Dẫn đầu mức giảm là Seatrium và Yangzijiang Shipbuilding, giảm lần lượt 3,57% và 2,75%, đóng cửa ở mức 0,081 nhân dân tệ và 1,77 nhân dân tệ.

Các cổ phiếu STI có mức tăng lớn nhất là Jardine C&C và DBS Group (DBS), tăng lần lượt 0,71% và 0,33%, đóng cửa ở mức 26,90 Đài tệ và 36,12 Đài tệ.

我国自去年3月提高GIP门槛以来,至今已有约一年时间,本地联合家族理财办公室Kamet Capital合伙人李国威日前接受《联合早报》访问时说,提高GIP门槛虽让本地家族办公室行业短期面对挑战,但长期而言,它能带来更高素质的投资者,为我国创造更多价值。

从资产类别来看,有48%亚太家办计划在未来五年内增加发达市场的固定收益产品配置,另有45%计划增加发达市场的股票配置。私募股权和对冲基金也相当受欢迎,计划增加这两项资产配置的受访者比率,分别为32%和31%。

国际货币基金组织(IMF)最新的数据显示,金管局的黄金持有量3月份增加4.45公吨。根据世界黄金协会(World Gold Council)统计,金管局第一季黄金储备增加6.57公吨,达2366公吨。这在全球央行(包括IMF和欧洲央行)排第24位。

英国市场分析公司LSEG预测,英伟达即将在星期三(5月22日)公布的最新季度收入,可能达到246亿5000万美元(约332亿2000万新元),比前一年同期的71亿9000万美元高出243%。

Singtel hợp tác phát triển tuyến cáp ngắn nhất kết nối trực tiếp hai nước

Về cổ phiếu riêng lẻ, Singtel đã ký biên bản ghi nhớ với một công ty con của Tập đoàn Điện tử Viễn thông Quân đội Việt Nam (viettel) để trực tiếp phát triển hệ thống cáp ngầm dưới biển. kết nối Việt Nam và Singapore, dự kiến ​​đưa vào hoạt động vào quý 2 năm 2027, đây sẽ là tuyến cáp ngắn nhất kết nối trực tiếp hai nước. Giá cổ phiếu của Singtel đóng cửa giảm 0,84% ở mức 2,37 USD.

CSE Global đã công bố triển khai Chương trình cổ tức theo kịch bản. Đối với cổ tức cuối năm của năm tài chính 2023, các cổ đông có thể chọn nhận cổ phiếu mới thay vì trả cổ tức bằng tiền mặt. Tiền mặt lẽ ra sẽ được trả dưới dạng cổ tức có thể được giữ lại cho sự phát triển và mở rộng tiếp theo của tập đoàn. Giá cổ phiếu của tập đoàn đóng cửa tăng 2,38% ở mức 0,43 nhân dân tệ.

Elite Commercial REIT đã công bố báo cáo định giá tài sản. Tính đến cuối năm ngoái, giá trị của 150 bất động sản đạt 412,49 triệu bảng Anh (khoảng 709,4 triệu đô la Singapore). Giá cổ phiếu của quỹ tín thác đóng cửa ở mức 0,245 nhân dân tệ, không thay đổi.

Leader Environmental Technologies tiết lộ rằng có sự khác biệt đáng kể giữa báo cáo tài chính chưa được kiểm toán và đã kiểm toán cho năm tài chính 2023. Sau cuộc kiểm toán, khoản lỗ suy giảm trên mỗi cổ phiếu đã tăng so với mức 2,72 cent RMB ban đầu (khoảng 0,51 SGD). xu) trở thành 3,26 xu RMB. Kiểm toán viên độc lập của nó đã đưa ra một báo cáo kiểm toán độc lập vào ngày 27 tháng 3, nhấn mạnh sự yếu kém của nền kinh tế Trung Quốc và sự không chắc chắn mà các hoạt động tiếp tục của tập đoàn phải đối mặt. Giá cổ phiếu của tập đoàn đóng cửa giảm 2% ở mức 0,049 nhân dân tệ.

TA Corporation, công ty bị đình chỉ giao dịch, cho biết cơ quan quản lý Sàn giao dịch Singapore đã chấp thuận đơn xin hoãn tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên cho năm tài chính 2023 và công bố báo cáo phát triển bền vững cho ba năm tháng. Các lý do gia hạn bao gồm kế hoạch bán tài sản của Trung tâm Thế giới Mới và thanh lý các công ty con của tập đoàn cũng như thiếu nhân lực kế toán.

Interra Resources, Fuxing China, Adventus Holdings và TSH Corporation đã đưa ra thông báo độc lập vào thứ Sáu khi các giám đốc độc lập đạt đến giới hạn nhiệm kỳ 9 năm theo quy định của Sàn giao dịch Singapore News of Dong từ chức.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền