Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Kobayashi Pharmaceutical sẽ điều tra chi tiết về 93 cái chết của người tiêu dùng

Kobayashi Pharmaceutical sẽ điều tra chi tiết về 93 cái chết của người tiêu dùng

thời gian:2024-07-09 14:03:50 Nhấp chuột:143 hạng hai

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 7, truyền thông Nhật Bản đưa tin vào ngày 8 rằng để đối phó với thiệt hại về sức khỏe cho người tiêu dùng do các sản phẩm y tế có chứa thành phần gạo men đỏ của Công ty Dược phẩm Kobayashi gây ra, công ty sẽ điều tra xem liệu cái chết của 93 người có bị ảnh hưởng hay không. người tiêu dùng có liên quan đến việc tiêu thụ các sản phẩm y tế có vấn đề. Cuộc điều tra đang được tiến hành nếu có mối liên hệ. Sau khi Kobayashi Pharmaceutical thông báo số ca tử vong liên quan là 5 người vào tháng 3, họ đã không cập nhật dữ liệu trong khoảng 3 tháng cho đến khi các cơ quan chính phủ hỏi thăm thì tình hình mới nhất mới được công bố vào cuối tháng trước.

  Vào ngày 29 tháng 3, Kobayashi Akira, Chủ tịch Công ty Dược phẩm Kobayashi, đã phát biểu tại một cuộc họp báo ở Osaka, Nhật Bản. Ảnh của phóng viên Zhang Xiaoyu của Tân Hoa Xã

Sau khi Kobayashi Pharmaceutical vạch trần vụ việc liên quan đến các sản phẩm y tế có vấn đề, Thành phố Osaka, nơi công ty đặt trụ sở chính, đã thành lập trụ sở biện pháp đối phó chịu trách nhiệm tìm hiểu thiệt hại đối với sức khỏe người tiêu dùng, thúc đẩy việc xác định nguyên nhân và thu hồi sản phẩm. Thị trưởng Osaka Hideyuki Yokoyama cho biết vào ngày 8 rằng tính đến ngày 5 tháng này, Kobayashi Pharmaceutical đã nhận được yêu cầu từ gia đình của 233 người tiêu dùng đã chết và sẽ điều tra xem cái chết của 93 người trong số họ có liên quan đến việc tiêu thụ các sản phẩm sức khỏe có vấn đề hay không. .

  澳大利亚一些矿业界人士日前接受新华社记者采访时表示,当前中国正在加快发展新质生产力,持续推动高质量发展,澳大利亚也在重点发展工业制造业,这给澳中深化合作提供了更多机遇,非常期待中国市场和投资继续为澳提供增长动能。

  阿尔塞表示,玻利维亚将积极为南共市发展作出贡献,加强与其他成员国在贸易、投资等领域合作。

GAME BÀI

  华昕说,中古是好朋友、好同志、好兄弟。中方愿同古方一道,全力落实两国最高领导人重要共识,推动双边特殊友好关系不断向前发展。

Theo truyền thông Nhật Bản, Kobayashi Pharmaceutical đã báo cáo có 5 trường hợp tử vong và 289 trường hợp nhập viện vào tháng 3. Sau đó, trong khoảng ba tháng, mặc dù nhận được một số lượng lớn câu hỏi liên quan đến các trường hợp tử vong nhưng họ không cập nhật dữ liệu. Sau khi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi hỏi thăm về tình hình vào giữa tháng 6, Kobayashi Pharmaceutical đã công bố dữ liệu mới nhất vào cuối tháng đó.

  Đây là trụ sở của Kobayashi Pharmaceutical Co., Ltd. được chụp tại Osaka, Nhật Bản vào ngày 29 tháng 3. Ảnh của phóng viên Zhang Xiaoyu của Tân Hoa Xã

Theo thông cáo báo chí do Kobayashi Pharmaceutical đưa ra vào ngày 28 tháng 6, công ty đã nhận được yêu cầu từ gia đình của 170 người tiêu dùng đã qua đời, 76 người trong số họ đã sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe men đỏ của công ty trước khi họ chết, nhưng liệu cái chết của họ có liên quan đến nguyên nhân này hay không vẫn đang được điều tra.

Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản Keizo Takemi cho biết vào ngày 2 tháng này rằng Kobayashi Pharmaceuticals đã gửi kế hoạch điều tra những trường hợp tử vong nghi ngờ có liên quan tới Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, và nội dung cụ thể đã có chưa được công bố ra công chúng.

Kết quả khảo sát do Hiệp hội Thận học Nhật Bản công bố vào cuối tháng trước cho thấy sau khi điều trị cho 105 bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận sau khi dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có vấn đề của Kobayashi Pharmaceutical, hơn 80% bệnh nhân vẫn bị suy thận. chức năng thận chưa hồi phục. (Trương Kinh)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền