Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Một cậu bé 15 tuổi đâm chết một mục sư ở Sydney, Australia. Người dân yêu cầu cảnh sát giao nộp nghi phạm Lianhe Zaobao |

Một cậu bé 15 tuổi đâm chết một mục sư ở Sydney, Australia. Người dân yêu cầu cảnh sát giao nộp nghi phạm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-15 20:12:39 Nhấp chuột:170 hạng hai

(Sydney Complete News) Một vụ đâm xảy ra tại một nhà thờ ở Sydney, Australia, khiến ít nhất 4 người bị thương, trong đó có mục sư của nhà thờ. Nghi phạm 15 tuổi đã bị bắt ngay tại chỗ.

Đây là vụ đâm thứ hai ở Sydney trong ba ngày. Vào ngày 13 tháng 4, một người đàn ông khác đã đâm chết 6 người tại một trung tâm mua sắm ở Sydney.

Reuters đưa tin rằng một vụ đâm đã xảy ra vào thứ Hai (15) tại Nhà thờ Christ the Good Shepherd ở Wakeley, phía tây Sydney. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, mục sư đang tiến hành một buổi lễ và toàn bộ quá trình được truyền hình trực tiếp. Một người đàn ông mặc đồ đen bất ngờ bước tới và tấn công mục sư.

Không rõ động cơ của người đàn ông. Bốn người bị thương đang được điều trị và vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

通过上市和公开发售股票(IPO),郭明利教育集团成功筹获510万美元,每股发售价为2080柬币(约0.51美元),这占原定IPO筹资目标(1000万美元)的50%。该公司承诺提供6%“保证股息”,为期两年。

这也使到CellCard上市后市值达到约10亿7760万美元。

他披露,目前只有518家汽车行完成税务注册和履行纳税义务,这占全国汽车行总数的极小部份。

青岛双星集团有限责任公司于今年2月20日发布公告称,公司控股子公司青岛双星轮胎工业有限公司(简称“双星轮胎”)拟联合UBE DEVELOPMENT Co.,Ltd.(简称“UBE”)共同成立双星(柬埔寨)轮胎有限公司,并由该合资公司作为项目实施主体投资建设年产850万条高性能子午线轮胎项目(含半钢子午胎700万条,全钢子午胎150万条)。

“因为受到新冠疫情重创,2020年柬埔寨经济陷入衰退,并首次蒙受负增长(-3.1%)。”

Sau vụ việc, nhiều người dân phẫn nộ đã tụ tập bên ngoài nhà thờ, yêu cầu cảnh sát giao nộp nghi phạm và ném đá vào cảnh sát. Cảnh sát buộc phải dùng bình xịt hơi cay để giải tán người dân và điều động hơn 100 cảnh sát đến hiện trường để duy trì trật tự.

Xóc ĐĩaV8 Nhiều người dân địa phương đã tụ tập bên ngoài Nhà thờ Chúa Kitô Mục Tử Nhân Lành vào thứ Hai (15), yêu cầu cảnh sát đưa nghi phạm ra khỏi nhà thờ và ném đá vào cảnh sát. Cơ quan chức năng đã điều động hơn 100 cảnh sát tới hiện trường để duy trì trật tự. (AFP)

Úc là một trong những quốc gia có quy định kiểm soát súng và dao nghiêm ngặt nhất trên thế giới, và những cuộc tấn công như vậy rất hiếm xảy ra ở đó. Hai sự cố lần lượt xảy ra khiến người dân Sydney bàng hoàng.

Người đàn ông thực hiện vụ tấn công bằng dao trong trung tâm mua sắm có thể nhắm mục tiêu cụ thể là phụ nữ

Danh tính của người đàn ông thực hiện vụ tấn công bằng dao ở Westfield Bondi Junction vào thứ Bảy tuần trước đã được xác nhận là 40 tuổi. Joel Bò. Joel Cauchi.

Ủy viên Cảnh sát New South Wales Webber cho biết hôm thứ Hai rằng mục tiêu của Couch rõ ràng là tập trung vào phụ nữ và cảnh sát đang mở các cuộc điều tra theo hướng này.

Couch đã chém nhiều người trong trung tâm thương mại khiến 6 người chết và 12 người bị thương. Năm người thiệt mạng là phụ nữ và hầu hết những người bị thương là phụ nữ.

Xóc ĐĩaV8

Couch được cho là đã mắc bệnh tâm thần từ khi còn là thiếu niên. Cha của anh, Andrew, nói với giới truyền thông hôm thứ Hai: "Đối với các bạn, nó là một con quái vật; đối với tôi, nó là một đứa trẻ ốm yếu."

Andrew tin rằng lý do chính khiến Couch tấn công phụ nữ là tôi muốn một bạn gái nhưng tôi không có kỹ năng xã hội nên cảm thấy chán nản và mất trí.

Cờ rủ được treo trên khắp nước Úc vào thứ Hai và hàng trăm người ở Sydney đã đặt hoa bên ngoài trung tâm mua sắm nơi xảy ra vụ việc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền