Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > [Nói về Đông Tây] “Củ hành” cuối cùng vượt qua Yin Xiyue |

[Nói về Đông Tây] “Củ hành” cuối cùng vượt qua Yin Xiyue |

thời gian:2024-05-15 21:05:12 Nhấp chuột:52 hạng hai

Hàn Quốc sẽ tổ chức bầu cử quốc hội vào ngày 10 tháng 4. Đảng Quyền lực Quốc gia của Tổng thống Yoon Seok-yue thất bại thảm hại, phe đối lập giành thắng lợi đậm. Trong cuộc bầu cử, Đảng Dân chủ đối lập cấp tiến đã giành được 175 ghế trong tổng số 300 ghế. Cùng với sự giành được của các đảng đối lập khác, phe đối lập nắm giữ tổng cộng 192 ghế. Ngược lại, phe bảo thủ cầm quyền chỉ giành được 108 ghế.

然而,外国货币占广义货币供应(M2)比重仍基本维持不变,即占83%。

一旦上述部长令正式公布,证券监管局将完成整个合资投资计划(collective investment scheme)的法律框架,经合法注册的基金管理公司将能进行公开或私人集资活动,惟所有投资计划必须先获证券监管局的批准。

中国依旧是柬埔寨最大的出口市场,今年上半年共进口13万8364吨,占总出口量的42%,出口额达8896万美元。欧盟是第二大出口市场,出口量达12.2万吨,出口额达8667万美元。东盟是第三大出口市场,上半年东盟4国进口柬大米2.8万吨,出口额1887万美元。

他表示,有关金融科技与加密资产(cryto-assets)有关。

根据柬国银发布的新闻通告,去年柬埔寨银行体系稳健,贷款总额年增长达16.3%,不良贷款率增至2.9%,仍处于可管理水平。

Đường MạtChược 2PG

Cuộc bầu cử này cũng đạt được tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu là 67%, kỷ lục cao nhất trong 32 năm. Trước cuộc bầu cử, cả chính phủ và phe đối lập đều được huy động toàn lực để định hình cuộc bầu cử như một phiên tòa xét xử các đối thủ của mình, điều này cũng làm gia tăng sự đối kháng nghiêm trọng trong xã hội.

Đang đối mặt với sự phản công của dư luận, Yin Xiyue sẽ tiếp tục đối mặt với tình trạng khập khiễng trong ba năm tới. Điều này sẽ có tác động gì đến việc quản lý của ông? Liệu lãnh đạo phe đối lập Lee Jae-myung, người cũng liên quan đến vụ kiện, có luận tội Yun Seok-yue?

Trong tập podcast "Eastern Talk" này của Morning Post, hãy nghe người dẫn chương trình Han Yonghong và phóng viên Jiang Guiying tại Seoul "Lianhe Zaobao" phân tích lý do khiến Yin Xiyue thất bại trong cuộc bầu cử quốc hội.

Điểm nổi bật

"Lianhe Zaobao" Phóng viên Jiang Guiying của Seoul: Anh ấy (Yin Xiyue) cầm một bó hành lá và thấy giá là 875 won, tức là gần 80 hoặc 90 đô la Singapore nên nói giá của hành lá là rất hợp lý. Câu nói này khiến nhiều nông dân và người dân bình thường không hài lòng, vì không tìm được hành lá rẻ như vậy ở đâu cả... Thế là mọi người hỏi mua hành tổng thống ở đâu.

Đường MạtChược 2PG

Người dẫn chương trình Han Yonghong: Tôi nghe nói họ (người dân Hàn Quốc) cũng có phong trào hành lá khi bỏ phiếu, họ đều mang theo hành lá để bày tỏ ý định loại bỏ Yin Xiyue khỏi quyền lực và trừng phạt. Yin Xiyue.

"Lianhe Zaobao" Phóng viên Jiang Guiying của Seoul: Đúng, nhưng Ủy ban Quản lý Bầu cử sau đó đã cấm người dân mang hành lá đi bỏ phiếu.

Nội dung của vấn đề này (bấm vào dấu trang trong trình phát để chuyển đến chương tương ứng): 01:31 Lấy hành lá đi bỏ phiếu 11:24 Tác động đến chính sách của Yin Xiyue 16:47 Lee Jae-myung bị bao vây bởi tranh cãi 22:04 Hỏi đáp
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền