Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Giám đốc FBI Mỹ lo ngại về vụ tấn công khủng bố tương tự phòng hòa nhạc Nga ở nước này Lianhe Zaobao |

Giám đốc FBI Mỹ lo ngại về vụ tấn công khủng bố tương tự phòng hòa nhạc Nga ở nước này Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-15 19:50:08 Nhấp chuột:133 hạng hai
Đại & Tiểu

(Tin tức toàn diện Washington) Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI) Christopher Wray cho biết FBI lo ngại rằng một cuộc tấn công khủng bố nghiêm trọng tương tự như Phòng hòa nhạc Moscow có thể xảy ra ở Hoa Kỳ và ông kêu gọi Quốc hội giúp khôi phục các dữ liệu cần thiết của ngân sách hàng tỷ.

Christopher Wray phát biểu tại phiên điều trần về ngân sách tại Hạ viện hôm thứ Năm (11 tháng 4) rằng trong sự nghiệp của mình, Hoa Kỳ chưa bao giờ chứng kiến ​​thời kỳ mà an ninh công cộng và an ninh quốc gia phải đối mặt với nhiều mối đe dọa đến vậy.

Đại & Tiểu

Theo lời khai bằng văn bản của Christopher Wray, tính đến cuối năm tài chính 2023, FBI đã tiến hành 4.000 cuộc điều tra khủng bố quốc tế. "Ngày càng có nhiều lo ngại rằng có thể có các cuộc tấn công phối hợp trên đất Mỹ, tương tự như các cuộc tấn công khủng bố xảy ra tại các phòng hòa nhạc ở Nga vài tuần trước."

Vụ tấn công khủng bố ở Moscow vào ngày 22 tháng 3 đã gây ra ít nhất 144 người thiệt mạng, đây là cuộc tấn công nguy hiểm nhất của Nga trong 20 năm. Một nhánh của tổ chức khủng bố quốc tế Nhà nước Hồi giáo đã nhận trách nhiệm.

Christopher Ray cũng tiết lộ tại phiên điều trần rằng từ năm tài chính 2022 đến năm 2023, các mối đe dọa nhắm vào nhân viên và cơ sở của FBI đã gia tăng đáng kể và họ đã thành lập một bộ phận chuyên môn để cố gắng giải quyết những vấn đề này.

翁本莫尼洛副总理在会上表示,当前柬埔寨和许多国家正面对诸多经济挑战,惟柬埔寨宏观经济依然保持稳健。

矿产总局局长恩迪柏拉表示,截至今年9月22日,复兴矿业黄金精炼厂共提炼黄金7846公斤。

根据柬国银发布的新闻通告,柬国银将于本周三(27日)和周五(29日),分别各抛售1500万美元。

其中,今年上半年建筑相关贷款增长速度已放慢至14%,惟占银行体系贷款组合比重则上升至28%。

高洛达那强调,柬埔寨对讨论和解决重叠海域问题持开放态度。

Christopher Wray kêu gọi Quốc hội giúp đưa ngân sách FBI "trở lại đúng hướng", nói rằng ngân sách năm tài chính 2024 của FBI thấp hơn 500 triệu đô la Mỹ (khoảng 608 triệu đô la Singapore) so với số tiền cần thiết để duy trì hoạt động.

Ông cũng kêu gọi các nhà lập pháp tiếp tục cho phép dự luật gia hạn Mục 702 của Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài (FISA). Mục 702 cho phép giám sát công dân nước ngoài bên ngoài Hoa Kỳ để thu thập thông tin tình báo, bao gồm cả thông tin tình báo được sử dụng để chống khủng bố quốc tế và các mối đe dọa trên mạng. Nếu không được ủy quyền lại, điều khoản sẽ hết hạn vào ngày 19 tháng 4.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền