Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Thành phố duy nhất ở Trung Quốc không có khu vực nông thôn đã trở thành “Thung lũng Silicon của Trung Quốc” nhờ sức mạnh của nó.

Thành phố duy nhất ở Trung Quốc không có khu vực nông thôn đã trở thành “Thung lũng Silicon của Trung Quốc” nhờ sức mạnh của nó.

thời gian:2024-05-15 20:21:56 Nhấp chuột:67 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

  “Mọi người có thể khó tưởng tượng cảm giác ôm một cái cây thật, nhưng ngày càng có nhiều người tham gia, biến việc ôm cây thành hiện thực Nó bắt đầu trở nên cụ thể hơn, đó là một quá trình được chấp nhận hoàn toàn. ”

Vì vậy, nếu bạn đang đi bộ trên đường phố Thâm Quyến và nhìn thấy ai đó đang ôm cây, đừng ngạc nhiên, đó là vì họ đang tự chữa lành vết thương.

 Bầu trời xanh, biển, nắng, bãi biển

Khi nhắc đến Thâm Quyến, điều ai cũng nghĩ đến là thép và bê tông, hoặc là sự vụng về. . . . . .

SABA E-SPORTS

Nói tóm lại, ít người liên tưởng Thâm Quyến với“vacation”và“leisure”.

Trên thực tế, ngoài những tòa nhà cao tầng, nơi đây còn có nắng, bãi biển, gió biển, sóng và bầu trời trong xanh. . . . . . Mọi cấu hình mà một thiên đường nghỉ dưỡng nên có đều có ở đây!

Meisha nhỏ và Dameisha cùng nhau được gọi là Meisha Talang và được gọi là“Oriental Hawaii”.

近年来,西哈努克港经济特区在柬埔寨工业发展计划的引领下,循序渐进推进产业结构的优化升级。从工业一期以纺织服装、箱包皮具、木业制品等劳动密集型产业为主,到工业二期转向优先发展高附加值、创新的和具有竞争力的新兴工业和制造业,重点引进五金机械、建材家居、汽配轮胎、光伏新材料、精细化工等技能技术密集型产业及产业链配套企业入驻。如今,一大批行业龙头企业及规模企业已成为特区高质量发展的“排头兵”,为特区2.0升级版建设走深走实发挥着重要作用。其中,于2022年入驻特区的通用轮胎科技(柬埔寨)有限公司便是其中之一。

它表示,该公司经保证,上市后每年派发的股息,将不会低于IPO价的7%,为期5年,且分成每个季度(3个月)派息一次。

其中,柬币存款增至19.1万亿柬币(约46.4亿美元),同比增长31.5%;外国货币存款则增至145.8万亿柬币(约355.6亿美元),同比仅增长7.1%。

这也使到经济特区占柬埔寨出口比重,由2011年的仅4%,上升至2023年6月的23%,显示经济特区对吸引外资和推动经济发展的作用越来越显著。

柬信用担保机构也是首家获证监局认证的债券发行担保人。

这也使到今年1月至6月签署的新贷款合同总值达到7.88亿美元,或相等于5.87亿SDR,比去年同期增加了23%,是近年来增长幅度最高者,并已占今年财政预算案定下约20亿美元上限的35%。

Họ không có sự ồn ào, náo nhiệt của trung tâm thành phố nhưng lại có nắng đẹp, bãi biển và sóng biển tuyệt đẹp.

Nhìn xung quanh, bãi biển bên bờ biển được trang trí rực rỡ với những chiếc ô che nắng rực rỡ, những chiếc du thuyền lao ra khỏi sóng, những chiếc dù nở rộ trong gió và những đống lửa ở địa điểm nướng thịt cho hàng ngàn người có màu đỏ .

Yangmeikeng là địa điểm quay bộ phim "Nàng tiên cá". Đây cũng là một vùng biển thủy tinh thực sự ở Thâm Quyến. Bạn cũng có thể nhìn thấy những đàn cá nhỏ trong làn nước trong vắt.

Đi dạo dọc bờ biển, tận hưởng làn gió biển, lắng nghe tiếng sóng lăn tăn, chiêm ngưỡng cảnh biển tuyệt đẹp và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, thật tuyệt vời!

Ngồi trên ghế, dang rộng hai tay, như thể bạn có thể ôm lấy biển xanh, bầu trời xanh, gió và mây trôi và hít một hơi thật sâu; , và hơi thở của biển sẽ phả vào mũi bạn, mặn, nhẹ, thẳng vào lồng ngực, sảng khoái và dễ chịu.

Đây là nơi được cho là gần bầu trời nhất ở Thâm Quyến. Nhìn từ xa có thể thấy biển mây nối liền nhau. bãi cát mềm mại và kèm theo những cơn gió biển có thể cuốn trôi mọi mệt mỏi.

SABA E-SPORTS

Ở núi Wutong, chủ yếu là cây thường xanh cũng như các loại cây bụi thấp có thể nhìn thấy hoa nở quanh năm với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Những khu dân cư theo chủ đề ấm áp, những chuyến tàu đi rừng cổ xưa và những khách sạn nghỉ dưỡng trang nhã. . . . . . Khắp mọi nơi đều đưa bạn lạc vào một thế giới cổ tích châu Âu.

Tòa nhà là sự kết hợp ấm áp và mộc mạc giữa gỗ và gạch. Tòa nhà cũng trưng bày toàn bộ quá trình từ hái nho đến nấu rượu vang đỏ, minh họa thị trấn rượu vang đỏ thế kỷ 19 ở Thung lũng Napa. phong cách California, Mỹ.

Bởi vì không chỉ có hàng nghìn họa sĩ, họa sĩ từ khắp mọi miền đất nước tụ tập về đây mà những bức tranh sơn dầu được hơn 200 phòng trưng bày sao chép đều là những bức tranh nổi tiếng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Hóa ra ở Thâm Quyến, một thành phố sầm uất với nền kinh tế phát triển, vẫn còn ẩn giấu một số địa điểm hấp dẫn—— Đó là những góc yên tĩnh, nơi nghệ thuật và Ước mơ phát triển mãnh liệt; ở đây, sự yên tĩnh và lãng mạn chảy ở đây.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền