Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Thị trấn cổ điển giản dị nhất ở Vân Nam có đầy những tòa nhà kiểu Pháp

Thị trấn cổ điển giản dị nhất ở Vân Nam có đầy những tòa nhà kiểu Pháp

thời gian:2024-05-15 20:32:10 Nhấp chuột:134 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Học giả đó hồi đó đã có thể ghi tên mình vào danh sách huy chương vàng chỉ bằng cách ăn bún mà người vợ hiền của ông mang qua cầu, còn đang bốc khói và thơm. Và mỗi lần ăn Bún Qua Cầu, tôi tin chúng ta cũng sẽ có cảm giác ấm áp~

Nhà ga cũ ở đây đã thu hút nhiều đạo diễn giỏi đến đây quay cảnh, Nhà Sách Tiên Phong đã mở chi nhánh ở đây, và người Yi quán bar ngoài trời đã được mở trong thị trấn, và hoàng hôn trên hồ đẹp như hồ Erhai……

“Tôi nói lời tạm biệt với gian hàng giữa hồ Mengzi với đôi mắt ngấn lệ "Ô che mưa, đừng nhớ nhà." ”Lần đầu tiên tôi biết đến Mạnh Tử là nhờ bài hát "Qua cầu" của Hầu Xian. Từ kỳ thi tuyển sinh đại học đến nơi làm việc, chúng tôi đều bước đi trên cây cầu ván đơn và ngập ngừng tiến về phía trước.

Khi đến Mengzi, ngoài ăn uống, thứ không thể bỏ qua nhất chính là Paris phương Đông thu nhỏ này”—— Đây cũng là một trong những địa điểm quay phim quan trọng của “Thanh Xuân”.

Máy siêu tráicâyMáy siêu tráicây

Thành phố Mạnh Tử là thành phố duy nhất trong cả nước có đường sắt khổ inch, khổ mét, đường sắt tốc độ bình thường và đường sắt tốc độ cao cùng tồn tại. Đường sắt khổ mét Kunhe, đường sắt khổ inch Gebishi, đường sắt tốc độ bình thường Yuhe và đường sắt cao tốc Mimeng gặp nhau tại đây.

Nếu bạn không quan tâm đến giai đoạn lịch sử này, sẽ khó biết rằng Đại học Southwest Associate đã thành lập một phân hiệu tại Mengzi vào năm 1938, tập hợp Trường Nghệ thuật Tự do và Trường Trường Luật và Kinh doanh.

Ví dụ: các học giả nổi tiếng như Zhu Ziqing, Wen Yiduo và Feng Youlan đã đến Mengzi. Và hồ Nam Mạnh Tử tồn tại giống như hồ Weiming của Đại học Bắc Kinh.

Đằng sau Đại học Liên kết Tây Nam là lịch sử máu và nước mắt trong Chiến tranh chống Nhật của Trung Quốc và là cơ sở bất khuất của các học giả và những người yêu nước Trung Quốc. Người xưa và nay đã cưỡi hạc vàng, nhưng khi cảm nhận bằng trái tim, linh hồn văn hóa dân tộc vẫn còn đây!

Hiệu sách tiên phong này mới khai trương vào tháng 3 năm nay. Họ nói rằng họ đến đây vì tình yêu, và sau khi đi ba nghìn dặm về phía tây nam, cuối cùng họ cũng tìm được một nơi mà những người tiên phong theo chủ nghĩa nhân văn. lý tưởng sẽ ổn định.

Chủ sở hữu của ngôi nhà cổ này là Chu Bozhai, một trong những người sáng lập và phó tổng giám đốc của Ngân hàng Fudian, đồng thời là ông chủ của Công ty Thuận Thành, một trong tám tập đoàn kinh doanh lớn ở Vân Nam Trợ lý giám đốc Đường sắt Bishi, tuyến đường sắt tư nhân đầu tiên của Trung Quốc.

Sau khi cải tạo và trang trí, nơi ở cũ của gia đình Chu đã được mở cửa cho công chúng với tên gọi Bảo tàng Wangyun hoàn toàn mới vào năm 2013, nơi mọi người có thể vô cùng thích thú thưởng thức các bộ sưu tập phong phú, chẳng hạn như Âm nhạc cổ xưa, cờ vua, thư pháp và hội họa, chạm khắc văn bản trên đá, chạm khắc trên đá, con dấu, mảng, đồ nội thất, đồ dân gian, v.v.

Vào năm thứ mười lăm dưới thời trị vì của Hoàng đế Quang Tự nhà Thanh (1889), Hải quan Mông Tử được hoàn thành và chính thức mở cửa. trong số 21 phong tục lớn nhất ở Trung Quốc hiện đại. Vì vậy chúng ta có thể thấy rất nhiều kiến ​​trúc Pháp ở đây hiện nay.

Tản bộ dọc theo Hồ Nam, các tòa nhà kiểu Pháp lần lượt xuất hiện, bao gồm địa điểm cũ của Hải quan Mạnh Tử, Lãnh sự quán Pháp, Golushi & Co. và Cung điện Mùa hè của Chu Ba Trại.

Tất nhiên, lãnh sự quán và công ty nước ngoài không còn kinh doanh nữa và địa điểm cũ đã bị biến thành quán bar. Ngày nay, thật thú vị khi đi dạo ở đây và cảm nhận những phong tục kỳ lạ dưới bóng cây.

Chúng tôi biết rằng trước đây rất ít người Vân Nam sống ở vùng núi từng nhìn thấy biển nên họ đều gọi những hồ lớn hơn là biển, chẳng hạn như hồ Erhai.

Điều tương tự cũng đúng với Datunhai ở Mengzi. Ở đây ít người hơn hồ Erhai, yên tĩnh hơn nhưng cũng không kém phần đẹp đẽ! Nắng vàng buổi chiều là kỷ niệm đẹp nhất chúng tôi để lại ở phía đông nam Vân Nam.

Ngắm hoàng hôn ở Datunhai, mọi kỳ vọng đẹp đẽ đều tan thành hai quả cầu vàng to lớn này (một quả trên mặt nước và một quả dưới nước). Đây là sự lãng mạn rõ ràng của Vân Nam.

Bạn cũng có thể đi sâu vào thị trấn Nisu tại đây để trải nghiệm những phong tục dân gian! 98% dân làng ban đầu là Yi, và đây là một trong những khu định cư lớn nhất của nhánh Nisu của dân tộc Yi ở Mengzi, nên nó được gọi là Thị trấn Nisu~

Đây là một thị trấn mà ngay cả người dân Côn Minh cũng ngưỡng mộ Hãy đến nơi mà bạn có thể ngắm cảnh và chụp ảnh! Đó là Đài quan sát Mengzi Dayakou Mất khoảng 30 phút lái xe từ Mengzi.

“今日是太子银行的八周年纪念日。回顾着与太子银行共同走过的八年历程,我充满了激动和感激之情。这同样是一段充满起伏和激动人心的旅程,我们经历了前所未有的新冠肺炎疫情和世界经济挑战,但最终,通过奉献精神、辛勤工作和卓越的领导力,我们坚持不懈并成功实施了我们的增长战略,并成功走上繁荣之路,成为了柬埔寨人领导的发展最快的数字化商业银行之一。借此机会,我谨向从一线员工到银行领导表示深切地感谢,如果没有大家对成功和克服挑战的共同承诺与决心,太子银行就无法拥有如今的地位。我很自豪能有大家作为我的同事,与大家并肩作战,共同经历这段不可思议的旅程!更重要的是我们尊贵的业务合作伙伴和客户多年以来对太子银行的信任和持续支持。我们承诺成为您的首选银行,提供简单、便捷及安全的产品和服务,满足您的所有银行业务需求。当您取得成功时,我们也共同成功,您对我们的支持和信任是我们不断努力满足您需求的动力,这也是我们存在的理由。我期待着在未来的几十年里继续为您服务。”太子银行董事总经理兼首席执行官林利平先生说道。

Runzhimao Healthe有限公司,将在西哈努克省建设家居用品厂,协议投资额900万美元,将创造485个就业岗位。

流入非金融领域的外资同比增长14.2%,其中建筑和房地产吸引的外资增长27.7%,制造业增长15.5%,水电和能源领域增长51%。

这使到柬埔寨迄今累积外来直接投资达到185.7万亿柬币(约464.25亿美元)。

今年6月份税收达9950.1亿柬币(约2.46亿美元),相等于全年税收目标的6.88%。

有关工厂分别生产服装、鞋子和旅行用品,因为受到负面的全球经济状况冲击,而申请暂时终止履行雇佣合同。其中,18家是位于金边市,4家是位于实居省、3家是位于干拉省、2家位于磅湛省,以及茶胶省和卜迭棉芷省各1家。

Hồ Nanhu được mở ra như một ao đập vào thời nhà Minh và có ba ngọn núi đất chất thành đống trong hồ, lần lượt được đặt tên là Bồng Lai, Fangzhang và Đảo Yingzhou. dành cho những người trí thức và thanh lịch. Nó được gọi là Xuehai. Đây chính là nơi người vợ hiền tặng bún qua cầu cho thư sinh!

Ở Mengzi, tôi nhận ra sự tự do của trái cây và đồ ăn nhẹ! Dứa có giá 10 nhân dân tệ cho 3 miếng, và đậu phụ nướng dành cho mèo con có giá 6 nhân dân tệ cho 20 miếng. Chúng thực sự rẻ và ngon!

Bánh xèo hành lá, hàu nướng, bánh mì cuộn, quạt nướng, gan lợn đặc biệt Gejiu, xiên đường bột……Bạn thực sự có tất cả mọi thứ, nhớ mang theo bên mình nhé. khi bụng đói!

Người ngoài có thể không biết nhưng chắc chắn đó là ký ức của nhiều người dân Vân Nam từ thuở còn thơ ấu. Sữa tươi Chadian, cắn một miếng sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ. Mì cuốn Việt Nam cũng là một ngôi sao ẩm thực địa phương~

Món ăn đầu tiên được đề xuất là Bún Cầu Vượt 100%. Mì gạo hoa cúc Burning House đứng số 1 trên bảng xếp hạng ẩm thực của Mengzi Dianping! Ở đây có rất nhiều khách du lịch đến ăn và cũng được rất nhiều ông già Mạnh Tử yêu thích~

Các món ăn và nguyên liệu của ông ấy thực sự rất phong phú! Sự kết hợp đa dạng giữa thịt và rau, chọn 4 món chỉ với 12 tệ, và 32 tệ có thể chọn đủ 8 món.

Linh hồn của món bún Mạnh Tử nằm ở nước cốt. @ Triết lý sống của Zhumi cho rằng nước súp của anh ngọt hơn và nhiều dầu hơn. Nhiều ông già thích loại dầu này có thể thơm và đậm đà đối với họ. Nhưng nó sẽ quá nhàm chán đối với cô ấy.

Tôi rất thích tấm biển của gia đình Liuxiang. Nó rất cổ điển, giống như thời kỳ thi cử vậy. Có 38 nhân dân tệ cho người đứng đầu, 68 nhân dân tệ cho người đứng thứ hai và 108 nhân dân tệ cho người đứng đầu. Tất cả đều là một bữa tiệc dành cho một người!

Ba bữa ăn theo thực đơn nêu trên đều có món ăn kèm riêng. Nếu ăn bữa ăn theo thực đơn cố định thông thường, bạn phải tự mình chọn món ăn kèm. Trong nhà bếp, tất cả các quy trình đều được trình bày trước mặt chúng ta ~ hương vị của món ăn đến từ những kỹ thuật tỉ mỉ.

Đặt vài nồi khoai tây nướng và đậu phụ nướng với bạn bè, mỗi người sẽ có một ly nước đu đủ nguyên chất. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái ~ Một số bạn bè cũng rất khuyên dùng sữa trắng Chadian. rượu!

Cái này thậm chí còn nặng hơn! Có bún, bún cuốn và nước đu đủ. Có ba loại nước có thể nhúng vào. Hai loại thời thượng là nước tương và dầu tỏi, còn loại khô là mì ớt.

Trong khi đang ăn những món ăn nhẹ ngon miệng của địa phương, một số người chú người dân tộc Hani ngồi bên cạnh. Họ giao tiếp bằng tiếng Hani và bắt đầu uống rượu vào sáng sớm. Họ không vội ăn xong.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền