Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Từ bán đặc sản đến sáng tạo, du lịch nông thôn ở Trung Quốc ngày càng thú vị

Từ bán đặc sản đến sáng tạo, du lịch nông thôn ở Trung Quốc ngày càng thú vị

thời gian:2024-05-15 20:55:52 Nhấp chuột:191 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

“Pick”“Harvest”“Harvest&rdquo ;, đang là từ hot trên thị trường du lịch mùa thu năm nay. Trong những năm gần đây, sức hấp dẫn của du lịch nông thôn ngày càng tăng và trở thành một phần quan trọng của du lịch nội địa, thị trường du lịch nông thôn ngày càng phát triển. Theo thống kê, hiện nay, hơn 60.000 làng hành chính ở nước ta đã thực hiện các hoạt động du lịch nông thôn, du lịch nông thôn đã trở thành một phương thức quan trọng để hồi sinh nông thôn.  

 

Lối chơi phong phú hơn

 

Vào tháng 9, Bộ Văn hóa và Du lịch và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản đã phối hợp phát động 128“Hoa lúa thơm báo mùa bội thu” các tuyến du lịch nông thôn quốc gia chất lượng, kết nối một tập thể các tuyến du lịch nông thôn với văn hóa nông nghiệp sâu sắc, phong tục tập quán dân gian phong phú hướng dẫn du khách về nông thôn, hỗ trợ nông nghiệp, nông thôn và nông dân, tiếp tục phát huy vai trò tích cực của du lịch nông thôn trong việc kích thích sức sống tiêu dùng, thúc đẩy hội nhập thành thị - nông thôn, và hỗ trợ phục hồi nông thôn.

 

Điên Cuồng777

Phong tục dân gian nông thôn, cuộc sống nông thôn và khung cảnh nông thôn được thể hiện bằng mùa thu hoạch đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của du lịch nông thôn.

“这105家乡村信用社已不在注册名单内。”

他指出,在五角战略下,所有政府部门和机关必须携手合作,以执行和推动政府改革计划。

根据2018年通过的《最低工资法》,劳工谘询理事会每年必须对最低工资进行检讨,并根据社会因素(家庭、通货膨胀、生活费)、经济因素(生产力、国家竞争力、劳工市场状况、行业盈利)和贫穷率等因素,作为检讨和设定最低工资的考虑要素。

 

Tại làng Chongmutang, thị trấn Huxingshan Yao, huyện Longhui, tỉnh Hồ Nam, các hoạt động dân gian như giã gạo, đập bánh nếp, và nướng bánh gạo nếp được tổ chức. Rất được khách du lịch ưa chuộng; Quận Yudu, tỉnh Giang Tây sử dụng tài nguyên đất giàu selen để phát triển mạnh mẽ ngành nông nghiệp giàu selen và xây dựng khu công nghiệp rau giàu selen rộng 10.000 mẫu Anh ở Dân làng Zishan. 26ldquo;sống như những hạt vừng nở rộ”; Sự hiện diện của các trang trại tương tác và studio nghệ thuật đã khiến Làng Xianqiao ở quận Chongming, Thượng Hải ngày càng nổi tiếng và ngày càng có nhiều khách du lịch đến thăm nơi đây.

 

Tham gia du lịch nông thôn không còn chỉ là“ăn thức ăn nông trại và ở trong nhà nông trại”. “Trong những năm gần đây, các chuyến đi chơi ở Bắc Kinh ngày càng trở nên thú vị hơn. Không chỉ cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, việc vui chơi trở nên thuận tiện hơn mà ngày càng có nhiều hoạt động vui chơi dành cho cả gia đình, già trẻ. , đều có thể tìm được cách giải trí riêng cho mình. ”Gao Yan, một du khách Bắc Kinh yêu thích các chuyến du lịch tự lái cho biết,“Ngoài hương vị địa phương, du lịch nông thôn ngày nay còn mang rất nhiều hương vị thời trang. ”

 

Dai Bin, chủ tịch Học viện Du lịch Trung Quốc, gần đây đã viết một bài báo chỉ ra rằng du lịch nông thôn hiện nay đã thay đổi từ bán môi trường đến bán môi trường. Cảnh tượng và sự sáng tạo bán hàng đã thay đổi, phong tục dân gian và di sản văn hóa phi vật thể cũng trở thành điểm thu hút mới đối với du lịch nông thôn. Du lịch nông thôn đã bao trùm nhiều hệ thống sản phẩm bao gồm tham quan, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, nghỉ hè, băng tuyết, nông nghiệp và đọc sách, nghiên cứu và giải trí.

 

Khả năng lái xe mạnh mẽ

 

Du lịch nông thôn + nông nghiệp, du lịch nông thôn + chăm sóc sức khỏe, du lịch nông thôn + học tập, v.v. Là một ngành có tính hội nhập cao, sự phát triển của du lịch nông thôn đã mang lại nhiều thay đổi cho vùng nông thôn. làng Peixie, thị trấn Xiaochi, huyện Xinluo, thành phố Long Nham, tỉnh Phúc Kiến, từng là một ngôi làng không có ngành công nghiệp, không có tài năng, và không có công nghệ. ”Những ngôi làng nghèo, thông qua phát triển du lịch nông thôn, giờ đây đã trở thành những ngôi làng“Fumei tích hợp phát triển chế biến chè tre, thương mại điện tử nông thôn và du lịch nông thôn; , Khu tự trị Nội Mông cũng là một ngôi làng phát triển du lịch. Một ví dụ điển hình cho điều này là thông qua sự phát triển của du lịch nông thôn, ngôi làng từng có một lượng người chảy ròng đã trở thành một biển hoa và mọi hộ gia đình đều kinh doanh ; Làng Shenshan ở thành phố Jinggangshan, tỉnh Giang Tây dưới chân Huangyangjie cũng đang được hưởng lợi từ sự phát triển của du lịch nông thôn. Trước đây, dân làng đi bộ trên những con đường bùn và sống trong những ngôi nhà bằng gạch nung. Ngày nay, dân làng mở các nhà nghỉ B&B và trang trại. và ăn các bữa ăn du lịch ngay trước cửa nhà họ.

 

Du lịch nông thôn đã trở nên phổ biến và doanh số bán các loại nông sản khác nhau đã tăng lên đáng kể. Làm thế nào để sản phẩm hương vị nông thôn bước vào con đường phát triển chất lượng? Nhiều nơi lựa chọn phát huy chất lượng, nâng cấp nông sản thông qua sức mạnh sáng tạo văn hóa. Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang rất giàu tài nguyên du lịch nông thôn và các sản phẩm đặc sản nông thôn được sản xuất tại địa phương như bánh truyền thống, gia vị khô và trà rất được khách du lịch ưa chuộng. Địa phương đã liên tục cải tiến mẫu mã, bao bì, kết hợp và kết hợp sản phẩm, kết hợp với các mô hình bán hàng trực tuyến để biến những đặc sản này trở thành “quà lưu niệm văn hóa và sáng tạo”, không chỉ giúp tăng thu nhập cho người dân trong làng mà còn nâng cao danh tiếng của địa phương.

 

Ngôi làng xinh đẹp, dân làng ngày càng giàu có và ngày càng có nhiều người rời bỏ quê hương và các nhà đầu tư vào nông thôn. Guan Shizhong, Bí thư chi bộ làng Xianqiao ở Trùng Minh, cho biết trước đây ông đã thử mọi cách để thu hút đầu tư nhưng không mấy thành công.. “Cuộc sống ngày càng phong phú, công nghiệp phát triển, thị trường du lịch nông thôn rộng lớn đã thu hút ngày càng nhiều doanh nhân, người lao động văn nghệ, cán bộ hưu trí đến đầu tư về nông thôn và định cư ở nông thôn như những người dân làng đức độ, thúc đẩy nhiều hơn nữa người trẻ về quê lập nghiệp. ”Đại Bân chỉ ra.

 

Phát triển chất lượng

 

Hiện nay, giải trí, nghỉ dưỡng và trải nghiệm đã trở thành nhu cầu quan trọng đối với người dân khi tham gia du lịch nông thôn. Nhiều điểm du lịch nông thôn khác nhau đã tạo ra nhiều dự án phục vụ mục đích này. Tuy nhiên, các sản phẩm tương tự và đơn lẻ vẫn là những yếu tố quan trọng hạn chế sự phát triển hơn nữa của du lịch nông thôn. .

 

Kể từ đầu năm nay, Bộ Văn hóa và Du lịch đã liên tiếp đưa ra“Mọi thứ đều phát triển vào mùa xuân và phát triển vào mùa xuân mùa h蔓Nông thôn là Bảo tàng này”“Hương thơm của hoa lúa nói lên một mùa màng bội thu” là tuyến đường du lịch nông thôn quốc gia. Các tuyến đường này tập trung vào sự hòa nhập của nỗi nhớ địa phương, thiên nhiên. phổ biến khoa học, văn hóa nông nghiệp, trải nghiệm di sản văn hóa phi vật thể, v.v., nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch cấp độ độc đáo và đa dạng của công chúng và làm phong phú thêm việc cung cấp các sản phẩm du lịch nông thôn. Sản phẩm chất lượng cao đã trở thành hướng quan trọng để phát triển du lịch nông thôn.

 

Mới đây, Tổng cục Chính quyền tỉnh Vân Nam đã ban hành "Thông báo về 10 mô hình thiết thực phát triển du lịch nông thôn nhằm giúp nông dân tăng thu nhập Một số làng sử dụng hoa làm phương tiện truyền thông để phát triển một “nền kinh tế tươi đẹp” ở nông thôn; một số tiếp thêm sức sống cho sự phát triển du lịch nông thôn bằng cách khôi phục tài sản nhàn rỗi; một số dựa vào tài nguyên du lịch văn hóa độc đáo để thu hút khách du lịch. Để nông thôn tuân theo quy luật phát triển của mình, thực hiện các dự án du lịch nông thôn chất lượng cao, không ngừng làm phong phú nội dung sản phẩm du lịch nông thôn, nâng cao trình độ dịch vụ du lịch nông thôn, để làng nghề vừa có cảnh đẹp vừa có ý nghĩa, biến du lịch nông thôn thực sự là một cách quan trọng để giúp nông dân tăng thu nhập. (Phóng viên Yin Jie)

 

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền