Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Ga sắt Đà Lạt được công nhận là điểm du lịch

Ga sắt Đà Lạt được công nhận là điểm du lịch

thời gian:2024-07-08 14:28:11 Nhấp chuột:99 hạng hai
Đường MạtChược 2PG

Trong quyết định vừa được ban hành, UBND tỉnh Lâm Đồng đề nghị Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Tặng thủ đầy đủ quy định của pháp luật trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại ga đường sắt Đà Lạt ở số 1 ​​Quang Trung, phường 10, TP Đà Lạt

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, biết ga Đà Lạt là di tích lịch sử cấp quốc gia, có nhiều sản phẩm mới như tuyến tàu đêm, kết nối các dịch vụ điểm ở phường 11. Nhà ga còn gắn kết v

Theo bà Ngọc, ga Đà Lạt được công nhận là điểm du lịch sẽ thu hút doanh nghiệp đầu tư, nâng cấp để đảm bảo lượng sản phẩm, cũng như bổ sung thêm các dịch vụ phục vụ du khách tốt hơn ng sắt Phan Rang - Đà Lạt dài 84 km, do người xây dựng đầu thế kỷ XX. Công trình có chiều dài 66,5 m, ngang 11,4 m và cao 11m, do hai kiến ​​trúc sư Moncet và Reveron thiết kế, trang trí dấp của các nhà ga miền Nam nước Pháp - có Mái và hai đầu vòm vòm.

Nhà ga Đà Lạt. Ảnh: Giang Huy

Nhà ga Đà Lạt. . Đây là tuyến đường sắt răng Sau năm 1975, gần như toàn bộ đường ray, tà tà trên tuyến đường này đã được tháo dỡ hơn 6,7 km đường chính, hơn 800 m đường ga, bỏ khách tham quan.{2

Toàn tuyến đường sắt này đang được nghiên cứu khôi phục. ến huyện Đơn Dương, TP Đà Lạt, Lâm Đồng, dài 83,5 km, qua 16 ga và trạm kế..

Khởi hành buổi sáng từ Hà Nội, du khách di chuyển theo tuyến cao tốc CT01 qua Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình - Cao Bồ - Mai Sơn - QL45 - Nghi Sơn - Diễn Châu và dừng ở TP Vinh, Nghệ An. Tuyến cao tốc này còn nối dài đến Bãi Vọt, Hà Tĩnh nhưng đoạn cuối chưa hoàn thiện. Đường đi đẹp, thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng.

Đường MạtChược 2PG

Khách sạn ở London cung cấp dịch vụ 2 đêm cho khách có nhu cầu chỉ ngủ. Ảnh: Rocco Forte Hotels

Kiên chèo sup tận hưởng khung cảnh Hang Táu khác lạ, ngày 9/6. Ảnh: Quang Kiên

Du khách, người dân dừng xe trước cửa nhà tù nhỏ nhất thế giới để nghỉ ngơi. Ảnh: DM

Theo anh Giáp Văn Hải, người làm du lịch lâu năm tại Hà Giang, du khách đến các tỉnh miền núi phía Bắc đông nhất từ khoảng tháng 9-10 đến tháng 4-5 năm sau. Lượng khách giảm khi vào mùa hè bởi đây là mùa mưa lũ, cao điểm là tháng 6 và 7. Mưa lũ không liên tục suốt mùa mà chỉ 2-3 đợt, nhưng những trận mưa lớn cũng ảnh hưởng đến sự an toàn và trải nghiệm của du khách.

Thời gian thực hiện dự án từ tháng 1/2025 đến 6/2029, thi công từ tháng 6/2026 đến 12/2028, thử nghiệm và vận hành từ tháng 6/2029 đến 12/2029 .

Trường Hà

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền