Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Chính phủ Congo và phong trào M23 đạt thỏa thuận ngừng bắn ngắn hạn

Chính phủ Congo và phong trào M23 đạt thỏa thuận ngừng bắn ngắn hạn

thời gian:2024-07-09 14:57:57 Nhấp chuột:51 hạng hai

hoan nghênh lệnh ngừng bắn nhân đạo kéo dài hai tuần và nhấn mạnh rằng giải pháp chính trị lâu dài là cách duy nhất để đạt được hòa bình ở miền đông Congo.

Kaikwamba cho biết từ ngày 5 đến ngày 19 tháng này, chính phủ Congo và "Phong trào M23" vũ trang chống chính phủ đã thực hiện lệnh ngừng bắn nhân đạo trong và sau lệnh ngừng bắn, họ sẽ tiếp tục thúc đẩy thông qua ngoại giao; kênh Tình hình ở miền đông Congo đã hạ nhiệt. Bà nói rằng chính phủ Congo kỳ vọng tiến trình Luanda sẽ đóng vai trò hiệu quả trong việc giúp Congo trở lại hòa bình.

Vào tháng 3 năm 2009, "Đại hội toàn quốc bảo vệ nhân dân" chống chính phủ Congo (DRC) đã ký một thỏa thuận hòa bình với chính phủ và gia nhập quân đội chính phủ. Năm 2012, một số sĩ quan và binh sĩ trung thành với Đại hội toàn quốc bảo vệ nhân dân ban đầu đã phát động một cuộc binh biến và thành lập một lực lượng vũ trang chống chính phủ mới, "Phong trào M23". Họ phát động một cuộc tấn công ở miền đông Congo và tham gia vào các hoạt động nổi dậy. , dẫn đến một số lượng lớn thương vong dân sự và hàng chục ngàn dân thường phải di dời. Vào tháng 5 năm 2022, chính phủ Congo quyết định mô tả "Phong trào M23" vũ trang chống chính phủ là một tổ chức khủng bố.

  综合法案宣布阿根廷在行政、经济、金融和能源领域进入为期一年的公共紧急状态,并在这些领域授予总统特殊权力,同时还包括放松经济管制、劳工改革以及实施大型投资激励制度等内容。一揽子财政措施计划涉及反洗钱、暂缓缴税、征收关税、重新征收高薪所得税以及减少个人财产税等。

  据最新报告,丹麦是最具创新力的欧盟国家,瑞典次之。创新表现优于欧盟平均水平的成员国还包括芬兰、荷兰、比利时、奥地利、爱尔兰、卢森堡、德国、塞浦路斯、爱沙尼亚和法国。

小林制药曝出问题保健品事件后,公司总部所在地大阪市成立对策总部,负责掌握消费者健康受损情况、推进查明原因和产品回收等工作。大阪市市长横山英幸8日说,截至本月5日,小林制药已接到来自233名死亡消费者家属的咨询,将对其中93名消费者死亡是否与服用问题保健品存在关联展开调查。

Thơ Săn CáWG

Tình hình an ninh ở miền đông Congo (DRC) rất tồi tệ với nhiều lực lượng vũ trang địa phương và lực lượng vũ trang chống chính phủ nước ngoài hoạt động ở đó. Chính phủ Congo đã áp dụng thiết quân luật tại các tỉnh Ituri và Bắc Kivu kể từ cuối tháng 4/2021.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền