Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Hoàn thành thử nghiệm trượt nóng trên đoạn Lệ Hương của Đường sắt Vân Nam-Tây Tạng

Hoàn thành thử nghiệm trượt nóng trên đoạn Lệ Hương của Đường sắt Vân Nam-Tây Tạng

thời gian:2024-07-09 22:30:34 Nhấp chuột:150 hạng hai

China News Service, Lệ Giang, ngày 6 tháng 11 (Wang Yixiang, Lu Bin, Hao Yafan) Các phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Cục Đường sắt Côn Minh Trung Quốc vào ngày 5 rằng cuộc thử nghiệm trượt nóng của mạng liên lạc trên Lixiang Đoạn đường sắt Vân Nam-Tây Tạng đã được hoàn thành thành công, đánh dấu sự hoàn thành của mạng lưới liên lạc trên toàn tuyến. Mối quan hệ giữa cần lấy điện và lưới lấy điện, kích thước hình học không gian và các thông số khác giữa cần lấy điện và cần lấy điện của tàu đã đáp ứng các yêu cầu thiết kế, lắp đặt. nền tảng cho việc khai trương trong năm nay.

Đường MạtChược 2PG

Thử nghiệm trượt nóng của dây xích là một“thử nghiệm mô phỏng” sau khi dây xích đường sắt được điện khí hóa“được điện khí hóa”, đoàn tàu thử nghiệm sẽ nhận được điện. sức mạnh Việc trượt của mũi tàu, việc phát hiện mối quan hệ giữa dây xích và cần lấy điện, đồng thời phát hiện áp suất mạng nhận dòng điện và các thông số khác là một “kiểm tra vật lý” của hệ thống cần lấy điện“ 26rdquo;, và đây cũng là một bước quan trọng trước khi gỡ lỗi và thử nghiệm chung.

上一篇:(经济观察)出口仍在下滑,中国外贸何时现转机? 下一篇:日本在反对声中启动福岛核污染水排海

 “Sau khi kiểm tra vận hành, cần tiếp điện của xe thử nghiệm ở tình trạng tiếp nhận dòng điện tốt, thiết bị cấp điện hoạt động bình thường và các thông số đều đáp ứng yêu cầu thiết kế và thông số kỹ thuật thi công. là cơ sở để gỡ lỗi và vận hành chung. ”Được giới thiệu bởi Xie Yanlong, Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Dự án Ga Đường sắt Lệ Hương thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Cục Điện khí hóa Xây dựng Đường sắt Trung Quốc.

Đoạn Lệ Hương của Đường sắt Vân Nam-Tây Tạng dài 139,7 km và là tuyến đường sắt điện khí hóa cấp I quốc gia. Sau khi hoàn thành và khai trương, nó sẽ kết nối thành phố cổ Lệ Giang, Lashihai, Núi tuyết Ngọc Long, Hẻm núi Hổ Khiêu, Núi tuyết Haba, Shangri-La và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác, giúp duy trì và thúc đẩy sự phát triển của du lịch nền kinh tế ở các vùng dân tộc thiểu số ở phía tây bắc Vân Nam, cũng như việc khôi phục nông thôn ở các vùng dân tộc thiểu số ở khu vực biên giới Vân Nam đóng một vai trò quan trọng. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền