Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Giải thưởng Văn học Cơ sở Trung Quốc thường niên lần thứ hai được tổ chức tại Ôn Châu

Giải thưởng Văn học Cơ sở Trung Quốc thường niên lần thứ hai được tổ chức tại Ôn Châu

thời gian:2024-05-15 21:05:57 Nhấp chuột:86 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Hãy để văn học dẫn dắt sự phát triển! Sáng ngày 26 tháng 12,“Văn học Âu Hải xanh truyền cảm hứng” Lễ trao giải Văn học thường niên của Cơ sở Trung Quốc lần thứ hai đã được tổ chức tại Đại học Ôn Châu. Là giải thưởng cao nhất dành cho văn học đại học ở Trung Quốc, 9 giải thưởng lớn bao gồm Giải Tiểu thuyết và Giải Văn xuôi đã được trao trong năm nay. Những tác phẩm này không chỉ là bài phê bình tập trung về “Văn học đại học Trung Quốc” mà còn thể hiện những thành tựu mới nhất trong công cuộc sáng tạo văn học đại học ở nước tôi. Hàng chục chuyên gia văn học, giáo dục nổi tiếng trong nước đã tham dự sự kiện.

Giải thưởng thường niên Văn học đại học Trung Quốc lần thứ hai dựa trên các tác phẩm được xuất bản trên tạp chí "Văn học đại học Trung Quốc" năm 2022. Sau khi được ban biên tập "Văn học đại học Trung Quốc" đánh giá sơ bộ, Wu Yiqin và Wang Zheng, Jiannan, Chu Jimin, Xu Xiao và các giám khảo khác đưa ra nhận xét cuối cùng và phát hiện ra một nhóm ngôn từ và tác giả có tâm hồn ấm áp. Cuối cùng, 24 người trong đó có Gill và Gou Hong đã giành được các giải thưởng như Giải Tiểu thuyết, Giải Văn xuôi và Giải Thơ. Ngoài ra, 12 người trong đó có Lu Jizeng từ Trường Trung học trực thuộc Đại học Sư phạm Thủ đô đã giành được Giải thưởng Giảng viên Xuất sắc; 10 trường bao gồm Trường Trung học Cơ sở Số 171 Bắc Kinh và Trường Tiểu học Số 1 Xinqiao ở quận Âu Hải, Thành phố Ôn Châu đã giành được Giải thưởng Tổ chức Xuất sắc. .

Giải thưởng Văn học thường niên” được thành lập bởi Tạp chí Văn học Cơ sở Trung Quốc và Chính quyền Nhân dân Quận Âu Hải, Thành phố Ôn Châu. Nó nhằm mục đích khen thưởng tốt hơn các tài liệu xuất sắc trong khuôn viên trường và trau dồi văn học trong khuôn viên trường mới. . Bắt đầu từ năm 2020, giải thưởng này sẽ chính thức được giải quyết tại Âu Hải.

Âu Hải có những con người kiệt xuất từ ​​thời xa xưa. Đây là nơi sản sinh ra “Văn hóa Ouyue” và đã khai sinh ra những thương hiệu văn hóa như Văn hóa Daluoshan, Văn hóa Zhishan và Văn hóa Tanghe Xie Lingyun, Chen Fuliang, Qi Jun và những người nổi tiếng văn hóa khác. Giải thưởng Văn học Cơ sở Trung Quốc thường niên là một giải thưởng văn học quốc gia khác được tổ chức tại Âu Hải sau Giải thưởng Văn xuôi Kỳ Quân. Sự xuất hiện của giải thưởng này đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển các hoạt động văn hóa và giáo dục ở Ôn Châu và Âu Hải.

Bao Jian, Chủ tịch kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Nhà xuất bản Nhà văn, Li Xiaodong, Giám đốc Ban Các vấn đề Xã hội của Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc, Ye Tong, Bí thư Đảng ủy và Phó Chủ tịch của Hội Nhà văn Chiết Giang, Con của Hội Nhà văn Trung Quốc Fang Weiping, phó giám đốc Ủy ban Văn học và phó chủ tịch Hội Nhà văn Chiết Giang, Xu Zhi, tổng biên tập Nhà xuất bản và tổng biên tập tờ "Văn học trường Trung Quốc" cùng các chuyên gia, học giả khác đến dự lễ trao giải.

Thanh niên là tương lai của quê hương và là trọng tâm trong việc xây dựng tâm hồn của Bacon”. Bao Jian, chủ tịch kiêm chủ tịch Công ty TNHH Nhà xuất bản Nhà văn, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng việc thành lập Giải thưởng Văn học Cơ sở Trung Quốc hàng năm mang lại một cách mới để trau dồi các lực lượng mới trong văn học, phát triển bầu không khí văn học trong khuôn viên trường và trau dồi sự giàu có. Đất văn học Kể từ khi thành lập, nền tảng mới đã đưa ra một nhóm tác giả trẻ, những người đã thu hút nhiều sự chú ý và có tiềm năng phát triển trong tương lai, hướng dẫn những sáng tạo của giới trẻ bước vào một chân trời giá trị cao hơn. Ông tin rằng những tác phẩm đoạt giải được chọn lần này có cả trí tưởng tượng phi thường và mối quan tâm thực tế. Chúng vừa có tầm nhìn tương lai vừa có chiều sâu lịch sử. Đồng thời thể hiện sự tự nhận thức rõ ràng, chúng hoàn toàn cởi mở với thế giới và thể hiện nhận thức có ý nghĩa về thời đại. .

Nền tảng của văn học là ở khuôn viên trường và tương lai của văn học là ở khuôn viên trường. Tại lễ trao giải, Zeng Ruihua, Bí thư Quận ủy Âu Hải, đã có bài phát biểu: Lễ trao giải Văn học thường niên tại trường Trung Quốc kết hợp một cách hữu cơ và toàn diện văn học trong trường với văn hóa xanh Âu Hải. Nó chắc chắn sẽ tạo thêm dấu ấn mạnh mẽ cho sự phát triển của văn học và văn hóa xanh trong khuôn viên trường. Chúng tôi cũng sẽ nhân cơ hội này để tiếp tục thúc đẩy việc ghép và tích hợp văn học trong khuôn viên trường với văn hóa khu vực Âu Hải, đồng thời khám phá sâu sắc ý nghĩa văn hóa khu vực của Thẩm mỹ chợ Thanh Đặng, Thiên niên kỷ“Wutian” , v.v., để cung cấp Mỗi nhà văn tạo ra những câu chuyện trong khuôn viên trường và viết về cuộc sống trong khuôn viên trường, cung cấp mảnh đất màu mỡ hơn cho sự đổi mới, nguồn nghệ thuật tích cực hơn và không gian phong phú hơn cho trí tưởng tượng.

Văn học trường đại học là văn học của niềm hy vọng, văn học của tuổi trẻ và là một thế lực mới trong văn học Trung Quốc. Ye Tong, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn tỉnh Chiết Giang, cho biết năm nay là một năm trọng đại của văn học Chiết Giang và một số việc lớn đã được thực hiện. Lần này sự va chạm giữa "Văn học đại học Trung Quốc" và“Văn hóa Ouyue” đã cho phép chúng tôi xem được những câu trả lời đạt điểm cao. Hai Giải thưởng Văn học Đại học Trung Quốc liên tiếp đã góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển to lớn của văn học đại học trong kỷ nguyên mới, đồng thời cũng mang lại nguồn cảm hứng mới cho sự phát triển văn hóa địa phương và sự phát triển của văn học Chiết Giang.

Meiyutan nằm ở Ouhai, Ôn Châu, nơi tổ chức lễ trao giải, với phong cảnh tuyệt đẹp. Zhu Ziqing gọi nó là“con gái xanh”, và đánh giá cao nó. lời nói khiến người trên thế giới muốn đi. Giải thưởng thường niên về văn học của trường Trung Quốc“thứ hai” sử dụng tiêu đề dấu chấm màu xanh lá cây để sáng tác một chương truyền cảm hứng cho thời đại.. miền Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc, Chen Wu, chuyên gia về Zhu Ziqing, đã chia sẻ chủ đề “Zhu Ziqing ở Ôn Châu”, giới thiệu về công việc, cuộc đời, sáng tác thơ, tình bạn và hành trình tinh thần của ông Zhu Ziqing ở Ôn Châu. Để học sinh hiểu rõ hơn về ông Zhu Ziqing và hiểu được tác động của quỹ đạo cuộc đời ông đối với việc sáng tạo văn học. Những màn trình diễn đặc sắc xen kẽ giữa các phần trao giải đã kết hợp tình yêu và nhận thức của học sinh Ôn Châu về văn học và cuộc sống. Bài hát “The Green of the Plum Rain Pool” và điệp khúc “Ruishi” đầy cảm xúc, du dương, đưa khán phòng vào thế giới văn chương thơ mộng, trầm tư với màn trình diễn ca múa “Drunken Green Line”, mang nét trang nhã cổ xưa; , đưa khán giả vào vùng biển Âu Hải tuyệt đẹp.

Chiều ngày 26,“Green Point Title”2023 Sự kiện gặp mặt trực tiếp dành cho các nhà văn học tại trường Trung Quốc đã được tổ chức đồng thời tại Học viện Dongou trên Phố cổ Wutian Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc Li Xiaodong, giám đốc bộ phận, Fang Weiping, phó chủ tịch Hiệp hội Nhà văn Chiết Giang, Xu Zhi, tổng biên tập "Văn học trường Trung Quốc", Tong Xin, giám đốc ấn bản phim tài liệu "Trung Quốc". Nhà văn", Huang Feng, tổng biên tập "Sông vàng", nhà văn Chen Wu, điều hành "Văn xuôi· Phiên bản hải ngoại" Tổng biên tập Wang Yan, điều hành biên tập "Văn học và nghệ thuật trẻ" Wu Lili , phó chủ tịch Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật quận Âu Hải, Chu Jimin và các nhà văn từng đoạt giải thưởng đã tham dự diễn đàn này. Diễn đàn này mở rộng từ ảnh hưởng văn hóa do "Green" của Zhu Ziqing mang lại để thảo luận cách nâng cao khả năng đọc viết của học sinh thông qua trải nghiệm cuộc sống và quan sát, cách trau dồi khả năng khám phá và ghi lại vẻ đẹp cũng như cách thúc đẩy ảnh hưởng địa phương thông qua sự thâm nhập sâu sắc. sức mạnh của các tác phẩm văn học, nghệ thuật sâu sắc và phát triển văn hóa, du lịch.

Ban tổ chức cho biết“Giải thưởng văn học thường niên tại trường Trung Quốc” sẽ tiếp tục được tổ chức để tiếp tục khám phá những văn bản ấm áp và có hồn cũng như khám phá những tác giả trẻ tài năng và độc đáo. sức mạnh văn học chớm nở, dùng ngôn từ để dẫn dắt sự phát triển và truyền bá tiếng nói tốt đẹp của thời đại.

Baccarat

Sự kiện này được tài trợ bởi Tạp chí Văn học Cơ sở Trung Quốc, Quận ủy Ôn Châu Âu Hải của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chính quyền Nhân dân Quận Âu Hải của Thành phố Ôn Châu và Liên đoàn Văn học Ôn Châu và Giới nghệ thuật; Thành phố Ôn Châu, Ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản Trung Quốc của Ủy ban quận Âu Hải, Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật quận Ôn Châu, Đại học Ôn Châu, Viện Công nghệ Ôn Châu, Trung tâm Truyền thông Tin tức Ôn Châu, Phòng Giáo dục Quận Ôn Châu Âu Hải, Ôn Châu Âu Hải Phòng Văn hóa, Du lịch và Thể thao quận, được tổ chức bởi Ban công tác Đảng phố Xianyan, quận Ouhai, thành phố Ôn Châu, đồng tổ chức bởi Trường Nhân văn của Đại học Ôn Châu, Hiệp hội Nhà văn Quận Ôn Châu, Hiệp hội Công nhân Khiêu vũ Quận Ôn Châu, và do Wenzhou News thực hiện. Tệp đính kèm:

其中,柬币存款增至19.1万亿柬币(约46.4亿美元),同比增长31.5%;外国货币存款则增至145.8万亿柬币(约355.6亿美元),同比仅增长7.1%。

这也使到经济特区占柬埔寨出口比重,由2011年的仅4%,上升至2023年6月的23%,显示经济特区对吸引外资和推动经济发展的作用越来越显著。

柬信用担保机构也是首家获证监局认证的债券发行担保人。

Lần thứ hai (2018) do Tạp chí Văn học Campus Trung Quốc và Chính quyền Nhân dân Quận Âu Hải, Ôn Châu đồng tài trợ City 2022) Giải thưởng thường niên về Văn học tại trường Trung Quốc, sau khi ban biên tập "Văn học trường Trung Quốc" đánh giá sơ bộ và đánh giá cuối cùng của ủy ban xét duyệt, danh sách người chiến thắng như sau:

Ngày 26 tháng 12 năm 2023, tại Vân Nam Du khách tham quan hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, tỉnh tự trị Honghe Hani và Yi.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Baccarat

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền