Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Trẻ em nông thôn nên ăn trưa ít nhất “ba món một canh”

Trẻ em nông thôn nên ăn trưa ít nhất “ba món một canh”

thời gian:2024-05-15 21:01:43 Nhấp chuột:186 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, trong căng tin của Trường tiểu học số 4 ở huyện tự trị Zhenning Buyi và Miao, thành phố Anshun, tỉnh Quý Châu, hơn 2.300 giáo viên và học sinh đang ăn trưa theo khu vực có trật tự. Năm (Wang Wentao, học sinh lớp 3) nói với các phóng viên: “Cô giáo cùng chúng em ăn trưa. Mỗi ngày có trái cây sau bữa tối, ngoài ra còn có một hộp sữa vào thứ Hai, thứ Tư. và thứ Sáu." Tôi được ăn uống đầy đủ và có tinh thần tốt trong lớp. ”

Tại tỉnh Quý Châu, không chỉ học sinh tiểu học thứ tư ở Trấn Ninh mới có thể thưởng thức bữa trưa như vậy mà còn hơn 3,8 triệu học sinh tiểu học và trung học ở nông thôn. Bắt đầu từ học kỳ mùa xuân năm 2012, tỉnh Quý Châu đã thực hiện đầy đủ kế hoạch cải thiện dinh dưỡng cho học sinh bắt buộc ở nông thôn. Tài chính của trung ương và tỉnh đã đầu tư tổng cộng 34,183 tỷ nhân dân tệ vào trợ cấp bữa ăn dinh dưỡng cho học sinh. Hơn 11 năm qua, công trình này đã trở thành “công trình bình dân” được người dân miền núi Quý Châu đánh giá cao. Vào tháng 12 năm 2021, năm sở bao gồm Sở Giáo dục tỉnh Quý Châu đã ban hành văn bản thực hiện kế hoạch cải thiện dinh dưỡng“ hành động cải thiện chất lượng” và cung cấp bữa trưa dinh dưỡng phiên bản nâng cấp“

Hiện tại, bữa trưa hàng ngày của các trường giáo dục bắt buộc ở nông thôn Quý Châu bao gồm ít nhất“ba món và một canh”, xen kẽ nhiều loại rau và thịt tươi và được cung cấp dồi dào và nhiều loại nguyên liệu mỗi ngày Đạt được hơn 12 loại; tăng nguồn cung nguyên liệu chất lượng cao như trứng, sữa, đậu nành và các sản phẩm của chúng, gia súc, gia cầm và cá để cung cấp ít nhất một quả trứng. và một lượng trái cây thích hợp mỗi ngày, đồng thời cung cấp cho học sinh sữa uống và hai phần sữa đạt tiêu chuẩn quốc gia ít nhất ba lần một tuần. Các sản phẩm phụ từ đậu nành sẽ cải thiện đáng kể chất lượng bữa ăn.

SABA E-SPORTS

Tất cả các trường giáo dục bắt buộc ở nông thôn thực hiện nghiêm ngặt các bữa ăn“5+X”, tức là trên cơ sở trợ cấp bữa ăn 5 nhân dân tệ cho mỗi học sinh mỗi ngày của chính phủ, các gia đình sẽ phải trả thích hợp Một khoản phí nhỏ như“X”. “ 5% 26rdquo;

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

SABA E-SPORTS

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền tải năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu Công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

它指出,被重新分级的小型企业,也须在进行首次电子报税时,开始按照柬埔寨国际会计标准认列资产,其中库存认列数额不能超过库存价值的80%,并须保存完整库存清单。

它指出,四个市和县分别为实居省的乌廊棉芷市、干拉省的阿雷沙市和森宝奔县,以及贡不省的卜哥市。

它指出,有关工厂分别生产服装、鞋子和旅行用品,其中6家是位于金边市,6家是位于实居省、4家是位于干拉省,2家位于柴桢省、1家位于磅湛省。

据金边水务局董事主席沈西塔披露,去年(2022年)金边水务局增加了2万3800名新客户,总营收达3460亿柬币(约8400万美元),而净利则达1080亿柬币(约2600万美元)。

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng..

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch quốc gia 5A—— nằm ở phía đông bắc thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, mây mù bao quanh quanh năm, tràn ngập gió cổ tích và sự quyến rũ. "ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới. địa chỉ quang điện mặt trời được sắp xếp gọn gàng Tấm bảng bổ sung cho cảnh quan xung quanh

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền