Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Cải thiện khả năng sống độc lập và vui vẻ của trẻ

Cải thiện khả năng sống độc lập và vui vẻ của trẻ

thời gian:2024-05-15 21:10:38 Nhấp chuột:83 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 “Hôm nay tôi làm món khoai tây chiên chua cay, mời các bạn thử nhé. ”Trong hội thảo giáo dục ẩm thực của trường trung học cơ sở số 3 huyện Jinta ở thành phố Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Wang Yinqi, học sinh lớp 9 (12) của trường, rất khéo léo trong các động tác của mình. các bạn ơi, các món ăn nhanh chóng được nấu chín và mùi thơm tràn ngập khắp căn bếp.

Trường trung học cơ sở số 3 Quận Jinta là trường nội trú hoàn chỉnh do Đảng ủy và Chính quyền Quận Jinta đầu tư và xây dựng nhằm tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực giáo dục, thúc đẩy sự phát triển cân bằng của giáo dục bắt buộc và phát huy tác dụng quy mô quy mô của trường trung học cơ sở chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ giáo dục và giảng dạy cho học sinh giai đoạn trung học cơ sở tại 7 thị trấn, thôn trong huyện. Nhà trường dựa trên “chất lượng cao, hiệu quả cao” nghiên cứu chương trình giảng dạy và hướng dẫn nghệ thuật, thể thao, đồng thời tìm ra điểm hội tụ giữa văn hóa nông nghiệp, phát triển chuyên môn và phát triển giáo dục đạo đức cho học sinh phù hợp với điều kiện của địa phương, đồng thời đề ra % 26ldquo;Thực hành xây dựng tâm hồn, tích hợp kiến ​​thức và hành động, nâng cao sức sống của học sinh”

Đồng thời, dựa vào Hội thảo Giáo dục Ẩm thực, nhà trường đã xây dựng bộ sách giáo khoa "Kỹ năng nấu ăn và ẩm thực" cấp trường để hướng dẫn học sinh học các kỹ năng nấu nướng cơ bản, nâng cao kỹ năng thực hành , đồng thời cho phép sinh viên kế thừa văn hóa nông nghiệp và trau dồi động lực nội sinh để làm điều tốt đồng thời nuôi dưỡng sự phát triển của trình độ lao động. “Con trải qua nỗi vất vả lao động, vất vả của bố mẹ. Khi con về nhà nấu cơm cho bố mẹ, bố mẹ vui và con lại càng vui hơn. ”Gu Peng, học sinh lớp 9(5) của trường vui vẻ nói.

Trong những năm gần đây, huyện Jinta không ngừng tăng cường giáo dục lao động ở các trường tiểu học và trung học, sử dụng lao động để rèn luyện đạo đức, sử dụng lao động để tăng cường trí thông minh, sử dụng lao động để rèn luyện cơ thể và sử dụng lao động để trau dồi cái đẹp và đưa vào thực hành các thực tiễn toàn diện do nhà nước quy định. Các khóa học hoạt động và các khóa học kỹ thuật tổng hợp là kênh quan trọng để thực hiện giáo dục lao động, việc trau dồi các khái niệm lao động và thái độ lao động được nâng cao trong việc giảng dạy xã hội. các môn học như tư tưởng và đạo đức, tiếng Trung, lịch sử và kinh nghiệm thực hành của học sinh được tăng cường trong việc giảng dạy vật lý, hóa học, sinh học và các môn học khác.

Cùng với việc đổi mới chương trình giảng dạy, mỗi trường đều tích cực triển khai các hoạt động giáo dục lao động phù hợp với đặc điểm học sinh và đặc điểm vùng miền. Trường tiểu học Cổ Thành đã xây dựng cơ sở thực hành văn hóa nông nghiệp trong trường, mở vườn lê, vườn mơ, vườn rau trong khuôn viên trường và ký hợp đồng để họ quản lý học sinh trong từng lớp. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học sinh đã học cách trồng trọt và chăn nuôi. và trải nghiệm niềm vui, niềm vui lao động; Trường THCS số 4 huyện Jinta đã khám phá con đường giáo dục lao động “một vườn, một nơi, một bài học, một thực hành”, mở ra 24 đồn điền trong khuôn viên, 24 đặc trưng quê hương. đai trồng trọt, xây dựng cơ sở lao động nấu ăn, thực hành kỹ năng sống và thực hiện các hoạt động trải nghiệm như trồng cặp và chia sẻ thức ăn giữa cha mẹ và con cái.

Ngoài ra, mỗi trường còn lồng ghép lao động ngoài trường vào kế hoạch giảng dạy của trường, tổ chức các hoạt động thực hành lao động ngoài trường vào mỗi học kỳ, tổ chức cho học sinh học nghề và nông nghiệp, tham gia phúc lợi xã hội dịch vụ lao động và tình nguyện, đồng thời nâng cao kỹ năng thực hành của sinh viên Khả năng và khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề.

 “Không chỉ giúp học sinh học những kiến ​​thức, kỹ năng lao động cần thiết mà còn giúp học sinh hình thành nhân cách lành mạnh, phẩm chất tư tưởng, đạo đức tốt thông qua lao động, để trẻ có khả năng để sống một cuộc sống hạnh phúc. Đồng thời, phải phát huy hiệu quả chức năng giáo dục lao động của các môn học, thực hành xã hội, giáo dục gia đình để giúp học sinh hình thành quan niệm vẻ vang nhất về lao động trong đời. ”Cui Jun, Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc Phòng Giáo dục huyện Jinta, cho biết.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vàng ThịnhVượng

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước..

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền tải năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu Công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

其中,柬币存款增至19.1万亿柬币(约46.4亿美元),同比增长31.5%;外国货币存款则增至145.8万亿柬币(约355.6亿美元),同比仅增长7.1%。

这也使到经济特区占柬埔寨出口比重,由2011年的仅4%,上升至2023年6月的23%,显示经济特区对吸引外资和推动经济发展的作用越来越显著。

柬信用担保机构也是首家获证监局认证的债券发行担保人。

这也使到今年1月至6月签署的新贷款合同总值达到7.88亿美元,或相等于5.87亿SDR,比去年同期增加了23%,是近年来增长幅度最高者,并已占今年财政预算案定下约20亿美元上限的35%。

数据指出,今年8月份,针织和服饰产品出口达到5.73亿美元,同比下降8.2%;非针织服装出口达1.97亿美元,同比下降11.7%;其他纺织品出口达1191万美元,同比增长7.9%。

它称,共有5家金融机构和钱币兑换商参与兑标。

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch quốc gia 5A—— nằm ở phía đông bắc thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, mây mù bao quanh quanh năm, tràn ngập gió cổ tích và sự quyến rũ. "ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Vàng ThịnhVượng

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền