Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Học sinh thích ăn uống tại căng tin của trường

Học sinh thích ăn uống tại căng tin của trường

thời gian:2024-05-15 20:41:27 Nhấp chuột:183 hạng hai
Global Newswire.cn News:

Sườn lợn sốt nước sốt, lát thịt lợn nướng yuba, trứng bác với cà chua, hạt cải dầu xào, cơm ngô, cháo bát bảo……Cái này là Quận Lao Sơn, Thành phố Thanh Đảo Công thức bữa trưa trong ngày từ căng tin của Trường Tiểu học Thực nghiệm số 2.

Vào lúc 6 giờ sáng, các đầu bếp tại căng tin của trường về cơ bản đã có mặt tại chỗ. Các nguyên liệu đến trường vào ngày hôm đó sẽ được cân và nghiệm thu, kiểm tra ngẫu nhiên về thuốc trừ sâu. dư lượng và đăng ký trong kho. Khoảng 8 giờ, cùng với tiếng học sinh đọc sách, thầy bắt đầu sơ chế nguyên liệu. Lúc 10h50, món ăn đầu tiên tại căng tin trường đã được phục vụ. Vào lúc 11:30 trưa, các học sinh lần lượt bước vào căng tin và bắt đầu ăn……

Là một trường công lập quy mô lớn ở nội thành Thanh Đảo, Quận Lao Sơn số 1, Hà Nội. 2 Trường Tiểu học Thực nghiệm hiện có hơn 3.500 giáo viên và học sinh. Tuy nhiên, căng tin của trường chỉ có thể chứa được 1.200 người dùng bữa cùng lúc. Để đạt được mục tiêu này, nhà trường áp dụng các phương pháp ăn uống theo đợt tùy theo điều kiện địa phương để đảm bảo mọi học sinh đều có thể ăn bữa trưa nóng hổi và bổ dưỡng.

Làm thế nào để 950.000 học sinh tiểu học và trung học được ăn những bữa ăn nóng hổi được nấu tại căng tin trường học của các em? Làm thế nào để học sinh ăn ngon, ăn ngon, ăn đủ dinh dưỡng? Trong những năm gần đây, việc xây dựng căng tin ở các trường tiểu học và trung học ở Thanh Đảo đã vượt ra khỏi tầm tay “cẩn thận và cẩn thận”, giáo dục người dân“cẩn thận và quan tâm”, và phụ huynh% 26ldquo;tiết kiệm và yên tâm”con đường Thanh Đảo”.

 “Căn tin trường học là một dự án sinh kế. Với việc cải thiện mức sống, mọi người ngày càng đặt kỳ vọng cao hơn vào chất lượng bữa trưa của học sinh. Căng tin trường học phải được xây dựng. nhà nước và do nhà trường điều hành. ”Với nhận thức này, Thành phố Thanh Đảo coi việc xây dựng và quản lý căng tin là vấn đề trọng tâm trong cải cách và phát triển giáo dục, tăng cường đầu tư, cải tiến hệ thống, tăng cường giám sát và áp dụng các biện pháp thiết thực để giải quyết những khó khăn mà trường học gặp phải trong quá trình xây dựng căng tin .

Nhà trường nên làm gì nếu không đủ khả năng chi trả chi phí nhân công cho căng tin? Năm 2020, Thành phố Thanh Đảo đã triển khai cơ chế đảm bảo chi phí vận hành căng tin trường học, bao gồm các chi phí vận hành cơ bản như nước, điện và gas trong căng tin vào nguồn tài trợ công cho mỗi học sinh hoặc trợ cấp đặc biệt của chính phủ. Căng tin của trường phải được vận hành và quản lý độc lập. của nhà trường và hợp đồng xã hội sẽ không còn được thực hiện.

Chúng ta nên làm gì nếu các trường học nhỏ ở nông thôn không đủ khả năng mở căng tin? Từ năm 2021 đến năm 2023, Thanh Đảo đã thực hiện trợ cấp cho hoạt động căng tin ở các trường tiểu học và trung học quy mô nhỏ ở nông thôn trong ba năm liên tiếp. Cấp thành phố và cấp huyện đã đầu tư khoảng 43,988 triệu nhân dân tệ, và 606 trong số đó đã được cung cấp cho 5 trường. các quận và thành phố ở Bờ Tây, Jimo, Giao Châu, Pingdu và Laixi sẽ trợ cấp cho căng tin của các trường học nhỏ ở nông thôn có dưới 300 học sinh, mang lại lợi ích cho khoảng 92.000 học sinh tiểu học và trung học.

Tôi nên làm gì nếu có mối nguy hiểm về an toàn khi mua nguyên liệu thô ở căng tin trường học? Vào năm 2020, Thanh Đảo đã triển khai hệ thống phân phối thống nhất thực phẩm số lượng lớn trong các căng tin trường học và tất cả các trường tiểu học và trung học trong thành phố đã đạt được 100% phân phối thống nhất thực phẩm số lượng lớn. Để đảm bảo an toàn nguồn cung cấp thực phẩm trường học từ nguồn, thành phố cũng đã thiết lập nền tảng dịch vụ truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm của bên thứ ba để thu mua thực phẩm số lượng lớn tại căng tin trường học trong khu vực, phát huy tối đa lợi thế của chuỗi cung ứng thực phẩm toàn diện của nền tảng này. hệ thống truy xuất nguồn gốc và tập trung giá thực phẩm, chuẩn hóa hành vi mua hàng và giảm chi phí mua hàng. Nâng cao hiệu quả mua sắm và loại bỏ các mối nguy hiểm về an toàn.

 “Những trường học trước đây không đủ khả năng mở căng tin thì nay đã mở căng tin. Học sinh không ăn trong căng tin của trường giờ ăn trong căng tin. ” Li Peng, giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Dịch vụ Hậu cần Giáo dục của Văn phòng Giáo dục Thành phố Thanh Đảo cho biết.

Tôi phải làm gì nếu một số trường học ở khu vực trung tâm thành phố được thành lập sớm và chưa có đất quy hoạch căng tin? Thành phố, quận và trường cùng nhau tìm cách tinh chỉnh bố cục, di chuyển trong diện tích nhỏ, xây dựng võ đường trong vỏ ốc trên cơ sở đảm bảo không gian cho giáo dục và giảng dạy, không gian hạn chế được sử dụng hợp lý. mở và xây dựng trường học đạt tiêu chuẩn. Đồng thời, các phương pháp như ăn theo đợt và giao bữa ăn đến lớp cho học sinh lớp dưới được áp dụng để giải quyết vấn đề thiếu nhà hàng ở từng trường học.

Jiang Yuanshao, Phó Bí thư Điều hành Ban Công tác Giáo dục của Thành ủy Thanh Đảo, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Giám đốc Sở Giáo dục Thành phố, đã giới thiệu rằng kể từ năm 2014, Thành ủy Thanh Đảo và Chính quyền thành phố quyết định triển khai xây dựng căng tin tiêu chuẩn ở các trường tiểu học và trung học, đồng thời giải quyết hiệu quả vấn đề học sinh dùng bữa trong khuôn viên trường đã được coi là vấn đề thiết thực then chốt trong lĩnh vực sinh kế của người dân trong sáu năm liên tiếp. năm.

Có thể chứng kiến ​​một số số liệu: Tính đến thời điểm hiện tại, tổng vốn đầu tư lũy kế ở cấp thành phố và cấp huyện đã lên tới 1,83 tỷ nhân dân tệ, tổng cộng có 1.146 căng tin trường tiểu học và trung học cơ sở được xây dựng trong 9 năm qua. Độ phủ của căng tin trường tiểu học và trung học trên địa bàn thành phố Đạt 95,8%, số lượng học sinh ăn uống trong khuôn viên trường đạt 950.000, tỷ lệ xây dựng căng tin chuẩn mực đạt 100%, tự vận hành. tỷ lệ căng tin đạt 99,8%. Một số trường chưa xây dựng căng tin do điều kiện hạn chế cũng đã áp dụng dịch vụ giao đồ ăn để đáp ứng nhu cầu ăn uống của học sinh trong khuôn viên trường và cải thiện hiệu quả sự hài lòng của xã hội.

Nhà ăn của trường đã được xây dựng rồi, chính xác“quản lý như thế nào”“quản lý như thế nào”? “Xây dựng tiêu chuẩn, chất lượng về quản lý, nâng cao tiêu chuẩn về dinh dưỡng, nâng cao trình độ quản lý căng tin trường tiểu học và trung học cơ sở. ”Đây là câu trả lời từ Văn phòng Giáo dục Thành phố Thanh Đảo. Đây cũng là bí mật” về việc thành phố không xảy ra tai nạn an toàn thực phẩm trong trường học trong những năm qua và tỷ lệ hài lòng của phụ huynh và học sinh tại căng tin của trường ngày càng tăng.

Để chuẩn hóa hoạt động quản lý, tiêu chuẩn là điều cần thiết. "Tiêu chuẩn xây dựng căng tin tiêu chuẩn hóa Thanh Đảo cho trường tiểu học và trung học", "Tiêu chuẩn quản lý căng tin trường tiểu học và trung học Thanh Đảo", "Tiêu chuẩn quản lý bữa ăn dinh dưỡng của học sinh tiểu học và trung học Thanh Đảo" và "Kiểm soát chi phí bữa ăn tập trung của học sinh tiểu học và trung học Thanh Đảo Tiêu chuẩn quản lý" đã liên tiếp được ban hành, việc xây dựng và quản lý căng tin trường học đã được thực hiện Tiêu chuẩn hóa, thể chế hóa và tiêu chuẩn hóa.

Với các tiêu chuẩn được áp dụng, cơ quan giám sát cũng phải luôn để mắt tới. Thành phố Thanh Đảo yêu cầu mỗi trường học phải trang bị giám đốc an toàn thực phẩm và nhân viên an toàn thực phẩm chuyên trách để làm tốt công tác quản lý an toàn thực phẩm trường học theo trách nhiệm công việc. Phòng Giáo dục thành phố áp dụng phương pháp “Bốn không, hai thẳng&rdquo và tiến hành kiểm tra đột xuất về an toàn thực phẩm và chất lượng bữa ăn của học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố. Đồng thời, sử dụng các phương tiện kỹ thuật góp phần vào công tác quản lý căng tin và thực hiện giám sát toàn bộ quá trình từ nguồn, chế biến, sản xuất thực phẩm.

 “Chúng tôi đã thành lập‘ nền tảng quản lý và giám sát việc mua sắm thực phẩm số lượng lớn căng tin trường học’ quản lý mua sắm nguyên liệu. ‘Dự án Internet + Bếp sáng và Bếp sáng’ đã phủ sóng toàn bộ các trường học trong huyện. ”Jiao Shujun, Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao quận Shinan, thành phố Thanh Đảo, cho biết.

Vào năm 2022, 100% căng tin của 2.795 trường tiểu học, trung học và mẫu giáo ở Thanh Đảo sẽ có“Internet + bếp sáng và bếp sáng”. Phòng giáo dục và giám sát thị trường có thể tiến hành kiểm tra trực tuyến căng tin trường học, lãnh đạo trường học và quản lý căng tin tiến hành kiểm tra hàng ngày. “Việc giám sát căng tin trường học đã đạt được‘kiểm tra trực tuyến và bắt kịp thời’. ”Lý Bằng nói.

Nhà ăn của trường đã được xây dựng. Trên cơ sở đảm bảo an toàn thực phẩm và cho phép học sinh ăn uống lành mạnh và bổ dưỡng hơn, nó đã trở thành một hướng đi khác mà các nhà giáo dục Thanh Đảo tiếp tục làm việc chăm chỉ.

 “Bữa trưa tại căng tin của trường rất bổ dưỡng và có hương vị thơm ngon. Bạn có thể kiểm tra quy trình chế biến tại căng tin, rất chuẩn và sạch sẽ. Nhà trường cũng thường xuyên mời phụ huynh đến dùng bữa cùng chúng tôi. Các em ăn uống vui vẻ, vệ sinh nên phụ huynh chúng tôi cũng có thể yên tâm. ”Bà Liu, phụ huynh của một học sinh lớp 5 tại trường tiểu học đường Keelung ở Thanh Đảo, cho biết.

Kiểm soát chặt chẽ an toàn thực phẩm là điểm mấu chốt phải được tuân thủ chặt chẽ trong công tác căng tin trường học. Tuân thủ căng tin tự vận hành, hiệu trưởng là người đầu tiên chịu trách nhiệm về căng tin của trường; kiểm soát chặt chẽ việc thu mua nguyên liệu thực phẩm để đảm bảo an toàn và truy xuất nguồn gốc của việc thu mua thực phẩm; ủy ban bữa ăn của trường và ủy ban phụ huynh tham gia giám sát, quản lý; và dệt nên một mạng lưới giám sát an toàn thực phẩm dày đặc.

Bắt đầu từ cơ cấu chi phí bữa ăn, Thành phố Thanh Đảo đã đầu tư kinh phí ở cấp thành phố và cấp quận để thực hiện trợ cấp vận hành căng tin, chuẩn hóa chi phí căng tin và giải quyết hiệu quả vấn đề chi phí lao động ở trường học căng tin. Một số quận và thành phố sử dụng quỹ tài chính đặc biệt cho chi phí lao động căng tin, và tất cả phí ăn trưa do học sinh trả đều được dùng để mua nguyên liệu, khẳng định rằng học sinh không có lợi nhuận từ tiền sinh hoạt phí và trợ cấp sinh hoạt cận biên mà gia đình cũng có thể được hưởng. bữa trưa miễn phí, từ đó nâng cao chất lượng bữa trưa của học sinh.

Nguyên liệu tốt thôi chưa đủ, chỉ khi học sinh chịu ăn thì mới thực sự bổ sung được dinh dưỡng. Theo báo cáo, thành phố Thanh Đảo sẽ chuẩn hóa công thức nấu ăn của từng trường bắt đầu từ năm 2021. Theo hướng dẫn dinh dưỡng bữa ăn cho học sinh cấp quốc gia, tỉnh và thành phố và các tiêu chuẩn khác, các công thức nấu ăn được xây dựng và tiêu chuẩn hóa một cách khoa học với các khẩu phần được xây dựng theo đặc điểm tăng trưởng và phát triển của học sinh ở các độ tuổi khác nhau, các loại hình giáo dục khác nhau và các khu vực khác nhau, đồng thời đã công bố một trước một tuần. Phụ huynh có thể sử dụng tài khoản chính thức của trường, trang web chính thức của trường và các kênh khác để nắm rõ chất dinh dưỡng, năng lượng trong bữa ăn của từng trẻ tại trường, đưa ra hướng dẫn chuẩn bị bữa ăn gia đình hiệu quả, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của học sinh.

Nhiều trường học khác nhau cũng đã thực hiện các bước để cải thiện sự đa dạng của thực phẩm được cung cấp, theo đuổi sự kết hợp khoa học và quan tâm đến giới trẻ về mặt giảm muối, dầu và đường trong khi vẫn duy trì. sở thích về bữa ăn và theo đuổi những bữa ăn lành mạnh.

  “Chúng tôi đã hợp tác với Đại học Nông nghiệp Thanh Đảo để ra mắt‘Công thức nấu ăn bốn mùa’, lựa chọn nguyên liệu theo mùa theo sự thay đổi theo mùa và xây dựng công thức nấu ăn toàn diện phù hợp với sức khỏe của trẻ em nhu cầu dinh dưỡng Bây giờ chúng tôi có 20 bộ công thức nấu ăn để lựa chọn mỗi quý. ”Được giới thiệu bởi Xiu Wenyan, hiệu trưởng Trường Tiểu học Thực nghiệm Quận 2 Lao Sơn.

 “Vào tháng 9 năm nay, khu học chánh của chúng tôi đã tổ chức cuộc thi nấu ăn và công thức nấu ăn dinh dưỡng dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở đầu tiên. Thông qua cuộc thi, số lượng công thức nấu ăn dinh dưỡng của học sinh đã được phong phú hơn. và số lượng bữa ăn đủ dinh dưỡng cho học sinh ngày càng tăng lên. Chúng tôi đã thành lập nhiều đội đầu bếp trình độ cao để giúp học sinh ăn ngon, ăn ngon, ăn lành mạnh và ăn uống tràn đầy năng lượng. ”Qi Zhaoxun, giám đốc Phòng Giáo dục và Thể thao quận Chengyang, cho biết.

Ngoài ra, Thành phố Thanh Đảo còn sử dụng dữ liệu lớn để tăng thêm”hương vị hạnh phúc cho bữa trưa của học sinh. Triển khai thí điểm căng tin thông minh ở một số trường tiểu học và trung học để khám phá hệ thống đặt chỗ và đặt hàng căng tin thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia của phụ huynh và nhu cầu đặt hàng cá nhân của học sinh, sử dụng dữ liệu lớn để chuẩn bị bữa ăn chính xác và giải quyết vấn đề theo dõi lãng phí thực phẩm; phân tích dữ liệu, đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa cấu trúc món ăn, quản lý an toàn thực phẩm và các nhu cầu khác, đồng thời nâng cao sự hài lòng của học sinh và phụ huynh.

 “Trong những ngày nghỉ, em vẫn nhớ những bữa ăn ở căng tin của trường vào thứ Sáu hàng tuần, bố mẹ em sẽ chú ý đến các công thức nấu ăn được nhà trường công bố cho tuần tới. và bắt đầu mong chờ món mì đặc biệt ở căng tin. Tuần trước tôi rất thích ăn bánh bao chà là. ”Liu Jinhe, học sinh lớp 5, lớp 2 trường tiểu học đường Cơ Long, cho biết.

Hàng loạt chính sách thân thiện với trẻ em“kết hợp đấm bốc” giúp chi phí bữa ăn của học sinh rõ ràng hơn, mô hình quản lý căng tin khoa học hơn, đảm bảo hoạt động của căng tin trường học yếu kém, và bữa ăn của học sinh được hiện thực hóa Một bước nhảy vọt về chất từ“thực phẩm và quần áo”đến“dinh dưỡng”.

 “Bây giờ học sinh có thể thảo luận theo nhóm để xây dựng công thức bữa trưa dựa trên kiến ​​thức đã học hôm nay. ”Lớp 10, học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Thực nghiệm Quận 2 Lào Sơn đang tham gia lớp học dinh dưỡng và ăn kiêng tại căng tin của trường.

 “Tôi đã học được rất nhiều điều về bữa ăn bổ dưỡng ở lớp, đồng thời cũng học được cách làm những món ngon truyền thống. Trước đây, món bánh bao tôi làm luôn có nhân lộ ra ngoài&rsquo. ;. Sau sự hướng dẫn của thầy. Với sự hướng dẫn, tôi đã làm được món bánh bao hoàn hảo. Sau khi về nhà, tôi dạy bố mẹ cách làm bánh bao. ”Hu Enqiao, học sinh lớp 4, lớp 10 của trường, rất tự hào về những gì mình đạt được từ lớp học dinh dưỡng và ăn kiêng.

 “Chúng tôi đã xây dựng cơ sở giáo dục ẩm thực‘Khu vườn bốn mùa’ trong khuôn viên trường, nơi học sinh có thể trồng rau và các loại cây trồng khác và thông qua quan sát, thực hành, viết nhật ký, v.v. Những cách hiểu về cuộc sống và sự phát triển. ”Xiu Wenyan nói.

Trong mắt các nhà giáo dục Thanh Đảo, căng tin không chỉ là nơi học sinh dùng bữa mà còn là nơi giáo dục con người. Là một lĩnh vực giáo dục mở và chia sẻ, cơ sở vật chất và cách bố trí căng tin có thể cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức khoa học phổ biến về bữa ăn lành mạnh và trau dồi những đức tính truyền thống như siêng năng, tiết kiệm.

v.v., học sinh lớp 4 học làm bánh bao, học sinh lớp 5 học làm bánh bao, học sinh lớp 6 học làm bánh trung thu trong dịp Tết Trung thu, đồng thời kế thừa văn hóa truyền thống Trung Quốc, đồng thời trau dồi kỹ năng thực hành của học sinh và làm quán ăn tự phục vụ. một lớp học thực hành. ”Qiu Lin, hiệu trưởng trường tiểu học đường Keelung, cho biết.

Đây chỉ là một làn sóng giáo dục ẩm thực và giáo dục văn hóa ở Thanh Đảo. Mục tiêu của Thanh Đảo là tận dụng tốt nhà ăn của trường làm nơi giáo dục để khuấy động làn sóng giáo dục nói chung. môi trường. .

  “Hiện tại, "Công thức hai mươi bốn thuật ngữ mặt trời" của trường trung học Maidao ở quận Laoshan, "Mục vụ bốn mùa" của trường tiểu học thực nghiệm thứ hai, trường Shandongtou xây dựng văn hóa giáo dục ẩm thực như văn hóa ẩm thực truyền thống quê hương đã được giáo viên, học sinh và phụ huynh đón nhận nồng nhiệt. ” Tang Chao, Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao quận Laoshan, thành phố Thanh Đảo cho biết.

  “Nhà ăn của trường không chỉ giải quyết vấn đề ăn uống cho học sinh. Mục tiêu của chúng tôi là giáo dục mọi người trong một môi trường toàn diện và xây dựng nhà ăn thành nơi bán đồ ăn. văn hóa giáo dục. ”Giang Nguyên Thiệu nói.

柬信用担保机构也是首家获证监局认证的债券发行担保人。

这也使到今年1月至6月签署的新贷款合同总值达到7.88亿美元,或相等于5.87亿SDR,比去年同期增加了23%,是近年来增长幅度最高者,并已占今年财政预算案定下约20亿美元上限的35%。

数据指出,今年8月份,针织和服饰产品出口达到5.73亿美元,同比下降8.2%;非针织服装出口达1.97亿美元,同比下降11.7%;其他纺织品出口达1191万美元,同比增长7.9%。

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Tài Xiu

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền tải năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu Công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với dân số già và được những người về hưu yêu thích..

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch quốc gia 5A—— nằm ở phía đông bắc thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, mây mù bao quanh quanh năm, tràn ngập gió cổ tích và sự quyến rũ. "ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền