Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Sự kiện "Little Make a Change" của Bắc Kinh được tổ chức tại trường tiểu học Ding'anli

Sự kiện "Little Make a Change" của Bắc Kinh được tổ chức tại trường tiểu học Ding'anli

thời gian:2024-05-15 20:45:10 Nhấp chuột:153 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào ngày 22 tháng 12,“Doanh nhân nhỏ”triển lãm kết quả hoạt động thực tế đã được tổ chức tại Trường tiểu học Ding'anli trực thuộc Trường trung học cơ sở số 11 Bắc Kinh giữ. Sự kiện có chủ đề "Tạo dựng cuộc sống và phát triển bền vững". Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia từ Hiệp hội Giáo dục Phát triển bền vững Bắc Kinh, giáo viên và học sinh từ 11 trường học ở Bắc Kinh đã tích cực tham gia trưng bày và trao đổi theo dự án để tiếp tục xây dựng Nhận thức về bền vững. phát triển và trau dồi năng lực thực hành toàn diện liên ngành.

Trong giai đoạn chuẩn bị của sự kiện, giáo viên, học sinh và phụ huynh trường tiểu học Ding'anli đã cùng nhau tham gia để tận dụng hợp lý rác thải trong cuộc sống“biến rác thải thành vẻ đẹp” . Thu thập những chiếc nắp chai nước đầy màu sắc và làm LOGO của trường, khẩu hiệu của trường và bức tường nắp chai đầy màu sắc; sử dụng ống nhựa để làm đồ trang trí nhỏ làm quà tặng cho bạn bè; bảo vệ và tái chế môi trường sinh thái Ý tưởng thiết kế sáng tạo; vẽ một bức tranh rừng lớn để kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường sinh thái; vẽ một bức chân dung tự họa và dán lên bức tường văn hóa trong tòa nhà để tạo thành một bức tường chân dung cầu vồng trong khuôn viên trường; làm cây rồng năng động, thân thiện với môi trường để chào đón năm con Rồng.

Tại khu vực trưng bày sách trôi và thơm“moving”, các giáo viên và học sinh đã mang những cuốn sách đã đọc đến trường và đặt vào đảo trôi sách để thành lập khuôn viên trường sách Ở góc đọc sách từ thiện, mùi thơm của sách lan tỏa khắp khuôn viên trường; tại khu chợ tái chế và khu trưng bày đồ dùng nhàn rỗi, học sinh mang những đồ dùng nhàn rỗi của mình đến trường và thực hiện các hoạt động trao đổi chợ nhàn rỗi trong hoạt động tái chế sinh thái; và khu trưng bày rác thải thành kho báu, học sinh Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, các em đã thực hiện một khóa học thực hành liên ngành—— Dự án ủ phân sinh thái đã nâng cao hiểu biết của các em về“nền kinh tế có thể tái chế” năng lực thực tiễn sáng tạo; về chủ đề đổi mới khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường Thiết lập khu triển lãm, học sinh sử dụng robot để xây dựng thế giới nước và sự sống để giải thích khái niệm kinh tế tuần hoàn:“Sự sống đến từ đại dương, nước là nguồn gốc của sự sống và chúng ta phải cùng nhau làm cho sông và đại dương sạch hơn và tốt hơn, để mọi loại sinh vật dưới nước có thể sống tốt hơn. ”Các sinh viên đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để thể hiện kết quả của mình trên thị trường đổi mới, khiến các khái niệm về kinh tế tuần hoàn và cuộc sống xanh đã ăn sâu vào lòng người dân.

Trong phần trình bày báo cáo "Mười dự án đổi mới hàng đầu" của "Little Innovators", 10 nhóm dự án từ 10 trường đã thực hiện thiết kế đổi mới phát triển bền vững. Triển lãm đã giới thiệu những kinh nghiệm và khám phá trong quá trình này về đổi mới và thay đổi, đồng thời chia sẻ những lợi ích và hiểu biết sâu sắc trong quá trình đổi mới và thay đổi. Trong số đó, học sinh trường tiểu học Ding'anli liên kết với trường trung học cơ sở số 11 Bắc Kinh cho biết họ gặp phải những vấn đề như lựa chọn loại pin và định vị đa chức năng trong quá trình chế tạo phương tiện du lịch đa chức năng sử dụng năng lượng mới. Trước khó khăn, các thành viên trong nhóm không bỏ cuộc, cùng nhau lập kế hoạch và thử nghiệm nhiều lần. Cuối cùng, các học sinh đã vượt qua thử thách và thành công. Cuối cùng, sau những nhận xét tuyệt vời và hướng dẫn tại chỗ của các chuyên gia, nhiều giải thưởng bao gồm Giải Hiển thị Tốt nhất, Giải Sáng tạo Tốt nhất, Giải Thiết kế Tốt nhất và Giải Hợp tác Tốt nhất đã được chọn để ghi nhận thành tích của từng nhóm dự án.

Hoạt động này tập trung vào việc bảo tồn năng lượng và giảm phát thải, bảo vệ môi trường ít carbon và phát triển tuần hoàn Thông qua việc khám phá các vấn đề trong cuộc sống, chúng tôi cố gắng sử dụng các phương pháp học tập phong phú và thú vị. sử dụng các phương pháp học tập tìm tòi độc lập, tận dụng tối đa các nguồn giáo trình phong phú trong trường học, gia đình và cộng đồng, triển khai mạnh mẽ các hoạt động thực tiễn toàn diện theo chủ đề khoa học công nghệ với các sản phẩm nhỏ, thí nghiệm nhỏ, phát minh nhỏ, sáng tạo nhỏ, v.v. làm nội dung chính và hình thành nhận thức của sinh viên về phát triển bền vững, kích thích tinh thần đổi mới của sinh viên, trau dồi khả năng thực hành toàn diện liên ngành, nâng cao tinh thần làm việc nhóm và khả năng giải quyết vấn đề của sinh viên, đồng thời nâng cao toàn diện chất lượng toàn diện của sinh viên. (Wang Wei)

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Erqu Hồ chứa. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn gấp ba lần so với bề mặt phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh..

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

该基金是于2018年成立,属于财经部属下一个试行项目,在成为信托基金后,它也成为一个永久性机构。

有关项目除了帮助因受新冠肺炎疫情冲击的贫穷家庭和失业工人渡过经济难关外,也是为了配合政府推出的《新冠肺炎疫情新常态下振兴经济战略框架与项目(2021年至2023年)》,以推动经济复苏和重返快速成长轨道。

THÊ THAO SABA

RIGHT UNION INTERNATIONAL有限公司,将在磅湛省庄坡礼县兴建制鞋厂,协议投资额2005万美元,将创造4870个工作岗位。

THÊ THAO SABA

当天税务论坛主要议题包括,对柬埔寨新税务法规各关键领域的讲解;剖析有关新税收法和新投资法的各项税收优惠政策;现场就柬埔寨投资法及免双重课税协议下的税收优惠、定价转让、税务审计及其他税务问题,进行专题讨论和问答环节。

据介绍,海螺KT水泥(金边)有限公司由中国安徽海螺集团携手柬埔寨徐氏太平洋集团,继合作投资设立马德望海螺水泥有限公司后,在柬埔寨再次共同投资兴建的一家大型水泥生产企业。马德望海螺水泥厂早在2018年5月正式投产。

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền