Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Trường Bách khoa Thành phố Quảng Châu giành Huy chương Bạc trong Cuộc thi Sáng tạo Sinh viên Đại học Quốc tế Trung Quốc (2023)

Trường Bách khoa Thành phố Quảng Châu giành Huy chương Bạc trong Cuộc thi Sáng tạo Sinh viên Đại học Quốc tế Trung Quốc (2023)

thời gian:2024-05-15 21:15:25 Nhấp chuột:115 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, cuộc thi trực tiếp cuối cùng của Cuộc thi Đổi mới Sinh viên Đại học Quốc tế Trung Quốc (2023) đã được tổ chức tại Đại học Thiên Tân. Có tổng cộng 5.296 trường học từ 151 quốc gia và vùng lãnh thổ. khu vực trong và ngoài nước Có 4,21 triệu dự án và 17,09 triệu người đăng ký tham gia. Dự án Pawfect House của Đại học Công nghệ Thành phố Quảng Châu, chuyên gia hàng đầu thế giới về tùy chỉnh sản phẩm được cá nhân hóa, đã giành huy chương bạc trong cuộc thi quốc gia dành cho sinh viên đại học trong các khóa học giáo dục đại học.

  “Pawfect House—Chuyên gia hàng đầu thế giới về tùy chỉnh sản phẩm được cá nhân hóa”Dự án được dẫn dắt bởi những sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên ngành từ Trường Kinh tế Bách khoa Thành phố Quảng Châu và các trường cao đẳng và đại học khác Được xây dựng bởi các sinh viên hiện tại, các thành viên trong nhóm đến từ các chuyên ngành khác nhau, đồng thời trưởng dự án và các thành viên cốt cán có nền tảng kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú trong ngành. Pawfect House tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng toàn cầu và cam kết cho phép khách hàng đạt được khả năng tùy chỉnh sản phẩm được cá nhân hóa. Theo thống kê, Pawfect House hiện có hơn 2,54 triệu người hâm mộ toàn cầu, sản phẩm của hãng phủ sóng 174 quốc gia trên thế giới và tổng doanh thu đạt 200 triệu nhân dân tệ.

Đối với cuộc thi này, kể từ khi cuộc thi tuyển chọn trong khuôn viên trường được phát động vào tháng 3 năm 2023, Trường Bách khoa Thành phố Quảng Châu đã cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn toàn diện cho từng nhóm dự án. Chung cuộc, Trường Bách khoa thành phố Quảng Châu đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 5 huy chương đồng tại vòng chung kết tỉnh Quảng Đông. Trong số đó, dự án huy chương vàng cuộc thi cấp tỉnh“ Pawfect House— chuyên gia hàng đầu thế giới về tùy chỉnh sản phẩm được cá nhân hóa” và dự án huy chương bạc năm cuối—— định dạng kinh doanh nước đường truyền thống% 26rdquo; Sau lần đánh giá ban đầu và đánh giá lại cuộc thi trực tuyến, Pawfect House, chuyên gia hàng đầu thế giới về tùy chỉnh sản phẩm được cá nhân hóa, đã lao vào cuộc thi quốc gia. Tại vòng chung kết, các đại diện dự án đã thể hiện sức hấp dẫn độc đáo của dự án từ nhiều khía cạnh như đổi mới sản phẩm và khả năng cạnh tranh thị trường với mức độ tự tin cao và cuối cùng đã đạt được kết quả tuyệt vời.

Được biết, Trường Bách khoa Thành phố Quảng Châu sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo nhân tài, khám phá những con đường mới để nuôi dưỡng các tài năng sáng tạo và khởi nghiệp, cải thiện hơn nữa cơ chế làm việc mang tính đổi mới và khởi nghiệp, và nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo xuất sắc hơn, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn toàn diện hơn để giúp sinh viên đạt được kết quả tốt hơn trong các cuộc thi khác nhau. (Peng Ye Chen Si)

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng tuyết lần thứ 19 tại Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Erqu Hồ chứa nước hồ Gaojia. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Cá Tôm Cua

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Cá Tôm Cua

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

2个发电站投资项目分别为位于国公省的Stung Russey Chrum Kandal水电站(70MW)及Stung Veal Thmor Kambot水电站(100MW);4个发电站则分别位于菩萨省(150MW)、磅清扬省(60MW)、柴桢省(60MW)和波罗勉省(80MW)。

CAMGSM首席执行官西门帕克金(Simon Perkins)披露,该公司计划于5月2日至31日,接收公众认购该公司股票。

根据总理府刚发布的解决“烂尾楼”激励措施文件,政府决定推出激励配套措施,盼能解决西哈努克省“烂尾楼”问题。

根据总理府致给财经部、国土规划和建设部、旅游部、司法部和西省省政府的函件,政府决定提供激励措施,以协助地主、业主和投资者恢复已搁置的建筑项目。

班苏萨部长在致词时表示,虽然柬埔寨是迟至2019年才正式通过和实行消费人保护法,惟在政府和私人领域紧密合作之下,关于消费人权益保护相关的法规和执法工作不断得到完善和执行。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền