Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Nữ phượt thủ tiết lộ \'bài học xương\' từ du lịch một mình

Nữ phượt thủ tiết lộ \'bài học xương\' từ du lịch một mình

thời gian:2024-07-08 13:26:35 Nhấp chuột:160 hạng hai

Trên mạng xã hội, Jenny đến từ Florida, Mỹ, sở hữu cuộc sống bao người ước mơ. quốc gia, ghé thăm hàng trăm địa danh trên toàn thế giới trong 7 năm qua, thỏa mãn đam mê \"xê dịch\" của cô Tuy nhiên, Jenny chia sẻ phải ối mặt với những mặt trái của đam mê này .{2) enny đã trải qua khoảnh khắc \"kinh hoàng nhất cuộc đời\" khi đang quay trở lại thành cảm nhân của dịch vụ bắt cóc hoặc buôn người tại Budapest năm 2019.yêu la hét cầu cứ u và được người qua đường giúp đỡ , cô may mắn thoát khỏi vấn đề nguy hiểm Sau biến cố, cô rút ra nhiều bài học và thiết lập cho mình những nguyên tắc an toàn.

E-SPORT

Nguyên tắc tối thượng của Jenny là không đi uố ng rượu quá Nhiều. Nếu ra ngoài buổi tối, cô chỉ uống một ly và theo dõi đồ uống của mình h. phải chớp mắt vào điện thoại và có thể quan sát xung quanh. 2}

\"Đi một mình, tôi được làm theo ý thích\" Jenny cho biết. sử dụng đất mới. Nhưng cái giá của tự làm không hề rẻ. Các gói du lịch thường được thiết kế cho hai người trở về. lên, vì vậy những du khách đi một mình sẽ bỏ lỡ các ưu đãi dành cho cặp đôi hoặc nhóm.

Jenny từng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị như lớp học nấu ăn ở Guatemala yêu cầu tối thiểu hai người tham gia hay tour leo núi Hỏa ở Nicaragua với giá 45 USD một người Do đi một mì nh, cô bị tính phí 90 USD2 năm trước. Jenny nhận ra bài học giá rằng có những người dù thân thiết Sau chuyến đi, họ không còn liên lạc và kể từ đó, cô thích đi du lịch một mình h ơn.

E-SPORT

Mặc dù tận hưởng lợi ích khi lên kế hoạch chuyến đi, Jenny cũng thừa nhận sự mệt mỏi khi phải \"cân\" tất cả mọi thứ, từ ăn uống đến xử lý tình huống bất ngờ.

Khách tham dự được thưởng thức 7 món theo kiểu cung đình gồm: Hồng trà khai hội - gỏi bưởi da xanh tôm mực; Tứ thời quần tụ - bánh Huế bốn món (bèo, ram ít, nậm, lọc); Hoàng cung nấm tiễn - tôm cuộn măng tây sốt nấm; Đẳng sâm kê tiềm - gà tần đẳng sâm, bánh mì; Cửu diễn phạn mễ - cơm muối hoàng cung 9 vị; Canh yến sào liên tịnh - chè yến hạt sen và Tứ phương hợp sắc - bánh Pháp Lam.

Một khách hàng đang mua sắm thực phẩm ở Châu Âu. Ảnh: Reuters

Cô và bạn đồng hành nhập cảnh vào vùng đất của người Palestine bằng thị thực do Israel cấp. Palestine không có sân bay, Vừng phải tìm hiểu kỹ cách di chuyển để lựa chọn đường đi an toàn nhất. Khởi hành từ Jordan - phía tây vùng lãnh thổ Palestine, nên cách duy nhất để khách Việt đến đây là qua cửa khẩu King Hussein Bridge - nằm giữa Jordan và khu Bờ Tây, vùng đất với phần đa là người Palestine nhưng nằm dưới sự kiểm soát của Israel từ sau cuộc chiến Trung Đông 1967.

Trong tình huống khách hàng khách sạn và Airbnb (dịch vụ chia \"Đôi khi, thật tuyệt vời nếu có ai đó chia sẻ cam đảm hay niềm vui trong những chuyến hành trình,\" cô nói. n Kristy bình luận: \"Cô đơn là nỗi sợ lớn nhất của tôi\". ười đón nhận nội dung của mình tích cực và đồng cảm với những trải nghiệm \"không đẹp\" về du lịch một mình. h còn hơn là không được xem thế giới\", Jenny nói.

Hồng Ngọc (Theo DM)

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền