Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Trại trao đổi thanh niên Trung Quốc-Hoa Kỳ Phúc Kiến 2024 khai mạc tại Đại học Hoa Kiều

Trại trao đổi thanh niên Trung Quốc-Hoa Kỳ Phúc Kiến 2024 khai mạc tại Đại học Hoa Kiều

thời gian:2024-07-09 13:26:24 Nhấp chuột:107 hạng hai

Khoảng 110 thanh niên Mỹ sẽ tới Hạ Môn, Tuyền Châu, Chương Châu và những nơi khác trong nửa tháng tới để trải nghiệm sức hấp dẫn của văn hóa Trung Quốc.

E-SPORT

Theo báo cáo, trại giao lưu này bao gồm một loạt các hoạt động như Trại giao lưu hòa hợp Trung-Mỹ của Đại học Hoa Kiều, Hội nghị giao lưu âm nhạc trẻ Trung-Mỹ "Những phong trào hài hòa vang vọng của Thổ Lâu" và Hội nghị giao lưu âm nhạc trẻ Trung-Mỹ Tour văn hóa con đường tơ lụa trên biển Tuyền Châu.

Vào ngày 8 tháng 7, thanh niên Mỹ đã ký lá cờ của Trại giao lưu hòa hợp người Mỹ gốc Hoa. Tân Hoa Xã

Han Mei, giám đốc Trung tâm Văn hóa Âm nhạc Trung Quốc tại Đại học Bang Middle Tennessee ở Hoa Kỳ, giới thiệu rằng lần này họ đưa các sinh viên đại học từ Trung tâm Văn hóa Âm nhạc Trung Quốc và Dàn nhạc Trung Quốc tại Đại học Bang Middle Tennessee vào Hoa Kỳ và Dàn nhạc Trung Quốc tại Đại học Carleton tham gia Hội nghị thượng đỉnh Đại học Huaqiao năm 2024.

 “Những sinh viên Mỹ này rất mong chờ trại trao đổi này và đã bắt đầu chuẩn bị kỹ lưỡng trước vài tháng.” Han Mei cho biết những sinh viên này đang học nhạc cụ Trung Quốc tại Hoa Kỳ và lần này họ đã có cơ hội học tập. có cơ hội đến trực tiếp hỏi giáo viên tiếng Trung, giao tiếp với học sinh Trung Quốc sẽ có tác động sâu sắc hơn đến kiến ​​thức, sự hiểu biết và cảm nhận của các em về âm nhạc Trung Quốc.

E-SPORT

 “Hoạt động này giống như một khu vườn, nơi chúng ta tưới những bông hoa của tình bạn tương lai.” Yu Wei, một giáo viên hàng đầu khác, tin rằng trại giao lưu này rất có ý nghĩa: “Nó không chỉ là một sự kiện âm nhạc. Chuyến đi trao đổi mang đến cho các bạn trẻ đến từ Trung Quốc và Hoa Kỳ cơ hội kết bạn”.

  综合法案宣布阿根廷在行政、经济、金融和能源领域进入为期一年的公共紧急状态,并在这些领域授予总统特殊权力,同时还包括放松经济管制、劳工改革以及实施大型投资激励制度等内容。一揽子财政措施计划涉及反洗钱、暂缓缴税、征收关税、重新征收高薪所得税以及减少个人财产税等。

  据最新报告,丹麦是最具创新力的欧盟国家,瑞典次之。创新表现优于欧盟平均水平的成员国还包括芬兰、荷兰、比利时、奥地利、爱尔兰、卢森堡、德国、塞浦路斯、爱沙尼亚和法国。

小林制药曝出问题保健品事件后,公司总部所在地大阪市成立对策总部,负责掌握消费者健康受损情况、推进查明原因和产品回收等工作。大阪市市长横山英幸8日说,截至本月5日,小林制药已接到来自233名死亡消费者家属的咨询,将对其中93名消费者死亡是否与服用问题保健品存在关联展开调查。

  在叙利亚首都大马士革老城一家咖啡店里,一位双鬓斑白的说书人端坐高椅之上,头戴红色毡帽,身穿素色长褂,左手拿书,右手握剑,颇有威武之气。

  澳大利亚一些矿业界人士日前接受新华社记者采访时表示,当前中国正在加快发展新质生产力,持续推动高质量发展,澳大利亚也在重点发展工业制造业,这给澳中深化合作提供了更多机遇,非常期待中国市场和投资继续为澳提供增长动能。

Vào ngày 8 tháng 7, Jacob Young, sinh viên năm nhất trường Đại học bang Middle Tennessee ở Hoa Kỳ, đã chia sẻ tại Trại trao đổi hòa hợp Huamei. Tân Hoa Xã

Jacob Young, sinh viên năm nhất Đại học bang Middle Tennessee, lần đầu tiên ra nước ngoài Mục đích chính của chuyến đi là để trải nghiệm văn hóa Trung Quốc và cảm nhận sức hấp dẫn của âm nhạc Trung Quốc. “Tôi rất vui mừng được sớm trải nghiệm văn hóa Trung Quốc một cách thực sự.” Anh ấy nói rằng so với âm nhạc phương Tây, âm nhạc Trung Quốc có khả năng thể hiện cảm xúc cao hơn.

Jalen Armstrong, sinh viên năm cuối tại Đại học bang Middle Tennessee, nói với các phóng viên rằng anh muốn tìm hiểu thêm về nhạc cụ truyền thống đàn tỳ bà thông qua trại trao đổi này “Vì đàn tỳ bà rất quyến rũ nên bạn sẽ bị thu hút. nó ngay khi bạn nghe đàn pipa chơi".

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền