Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Mẫu phòng khách đô thị mới của Huawei được trình làng

Mẫu phòng khách đô thị mới của Huawei được trình làng

thời gian:2024-05-15 20:19:20 Nhấp chuột:53 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Các cửa hàng hàng đầu của các công ty lớn đại diện cho hình ảnh của công ty, cũng chứa một số lượng lớn sản phẩm và có thể cung cấp các dòng sản phẩm độc đáo thông qua các khung cảnh đa dạng dễ nhận biết. trải nghiệm tiêu dùng nên cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Và chính xác thì cửa hàng hàng đầu đứng trên đỉnh kim tự tháp cửa hàng ngoại tuyến trông như thế nào? Huawei đang đưa ra một câu trả lời hoàn toàn mới.

 

  Ngày 30 tháng 12, tọa lạc tại “ Lujiazui 2,0 % Ngày 26"Cửa hàng hàng đầu của Huawei ở Taikoo Li Qiantan, Thượng Hải khai trương. Hành trình hai chiều của Huawei với“thành phố kỳ diệu” Thượng Hải đã tạo dựng thành công một cột mốc tiêu dùng mới. Lễ khai trương cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải sẽ dựa vào vị trí địa lý ưu việt, phong cách thiết kế tiên tiến, dịch vụ chất lượng cao hơn, trải nghiệm sản phẩm đầy đủ kịch bản, v.v. để thể hiện sức hấp dẫn của cửa hàng hàng đầu đẹp nhất Huawei và kích thích sức sống của người tiêu dùng địa phương.

Xem xu hướng mới ở Thượng Hải! Thể hiện sức hấp dẫn không giới hạn với thiết kế tiên tiến

Lựa chọn vị trí rõ ràng là quan trọng đối với các cửa hàng ngoại tuyến và cũng là một trong những yếu tố quyết định liên quan đến hiệu quả hoạt động tiếp theo. Đặc biệt, việc lựa chọn vị trí của cửa hàng hàng đầu không chỉ phải xem xét đến dòng người, địa điểm, v.v. mà còn phải đạt được mức độ phù hợp cao với tông màu thương hiệu doanh nghiệp và tiếng vang của văn hóa doanh nghiệp.

Từ góc độ này, vị trí cửa hàng hàng đầu của Huawei có thể được coi là một hình mẫu mới của thời đại. Là cung điện thương hiệu của Huawei, cửa hàng hàng đầu của Huawei là nơi quan trọng nhất để Huawei kết nối với người tiêu dùng và cũng là điểm tiếp xúc quan trọng để người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm thương hiệu và văn hóa của Huawei. Khi cửa hàng hàng đầu của Huawei trải qua quá trình nâng cấp toàn diện vào năm 2023, cũng có những nhu cầu mới về lựa chọn vị trí—— Nó được tích hợp cao với các đặc điểm khu vực địa phương và kết hợp với các tòa nhà mang tính bước ngoặt ở mỗi thành phố để tạo ra một cửa hàng có tính đặc biệt cao. “Phòng khách thành phố”.

 

Cửa hàng hàng đầu Taikoo Li Qiantan ở Thượng Hải đã được khai trương thành công ở Thượng Hải, với tư cách là“thành phố kỳ diệu”, có sức hấp dẫn độc đáo—— nổi tiếng với cảnh quan đô thị nhộn nhịp, văn hóa phức tạp và hòa nhập, đồng thời luôn đi đầu trong làn sóng mới. Ngoài ra, Taikoo Li Qiantan còn được gọi là “Lujiazui2.0”. Nó có một vị trí tuyệt vời và là ngôi nhà của nhiều thương hiệu xa xỉ quốc tế, bao gồm Audemars Piguet, Cartier, Gucci, Hermès, Louis Vuitton, Prada, v.v. Trục xứng đáng của đời sống thời trang.

Cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải cuối cùng đã được chọn ở đây, có ý nghĩa và giá trị kép—— Nó không chỉ đại diện cho sự nâng cấp cao cấp của sản phẩm hàng đầu của Huawei; cửa hàng, mà còn làm nổi bật đầy đủ Huawei Không cần nỗ lực trong việc xây dựng đặc trưng“phòng khách đô thị”.

Mặc dù có vị trí cao cấp nhưng lại đơn giản nhưng cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải lại được biết đến là cửa hàng hàng đầu của Huawei đẹp nhất&rdquo với phong cách hiện đại- phong cách thiết kế cạnh;. Điều đầu tiên đập vào mắt là mặt tiền đẹp nhất, mất hai năm thiết kế và tiêu tốn 20 triệu nhân dân tệ để xây dựng. Mặt tiền được lấy cảm hứng từ "sự phát triển của hạt giống" và sử dụng những đường nét cực kỳ đơn giản để tạo hình chiếc lá. Hình dáng tiên phong chắc chắn khiến cửa hàng hàng đầu trở thành điểm hiện diện bắt mắt nhất ở Taikoo Li Qiantan.

Có thông tin cho rằng thiết kế chiếc lá trên mặt tiền của cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải được tính toán dựa trên công nghệ mã cực của thuật toán cây. Trong quá trình tính toán, nhiều loài thực vật được bắt chước để tính toán đệ quy. Quá trình sinh trưởng cuối cùng tạo ra các dạng lá biểu thị các giai đoạn sinh trưởng. Toàn bộ mặt tiền đã trải qua hơn 50 lần chỉnh sửa trước khi kế hoạch cuối cùng được hoàn thiện.

Để đạt được hình dạng hình học phù hợp nhất, vật liệu mới UHPC và siêu kính cũng được sử dụng trên mặt tiền. Đặc biệt, các cột kết cấu của 13 bức tường rèm siêu kính có đơn giá trung bình trên một triệu đồng được giấu trong thân UHPC, mang đến hiệu ứng thị giác trong suốt và sáng sủa hơn. Có thể nói, cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Qiantan, Thượng Hải thực sự thể hiện hiệu quả thẩm mỹ của sự tích hợp sâu sắc giữa công nghệ và nghệ thuật.

Thiết kế nội thất cũng được ưu tiên hàng đầu. Nội thất của cửa hàng hàng đầu của Huawei ở Taikoo Li Qiantan, Thượng Hải vẫn theo đuổi cảm giác thiên nhiên cực đoan hơn và không sử dụng góc vuông trong thiết kế của toàn bộ cửa hàng. Đồng thời, tất cả các đồ trang trí nội thất có hình dáng đặc biệt như cột, trần nhà, v.v. đều được làm bằng vật liệu thạch cao GRG theo yêu cầu, mang lại hiệu ứng thị giác và độ bền tuyệt vời. Cột hình cây khổng lồ được bố trí ở giếng trời của cửa hàng hàng đầu có hai chức năng: phân biệt khu vực cửa hàng và trưng bày nền.

Thiết kế cửa hàng hàng đầu độc đáo và mang tính nghệ thuật như vậy của cửa hàng hàng đầu Taikoo Li Qiantan Thượng Hải đến từ UNStudio đến từ Hà Lan. Đối với thiết kế cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải, UNStudio đã thực sự tích hợp tính chất thương mại của cửa hàng hàng đầu với các yếu tố như Thượng Hải và khách hàng, từ đó tạo ra một phòng khách đô thị tràn đầy sức sống và sức sống tự nhiên.

班苏萨部长在致词时表示,虽然柬埔寨是迟至2019年才正式通过和实行消费人保护法,惟在政府和私人领域紧密合作之下,关于消费人权益保护相关的法规和执法工作不断得到完善和执行。

报告指出,由于主要出口市场美国和欧盟需求疲弱,柬埔寨成衣、鞋子和旅行用品出口增长将放缓;惟新投资法和自由贸易协定将能吸引更多工业项目投资。

报告指出,去年农产品出口总额为49.10亿美元,而前年为49.67亿美元。

洪森总理在信中表示,华为柬埔寨作为私营企业,通过履行纳税义务做出了不可或缺的贡献,是国家的重要伙伴,也是柬埔寨经济和社会发展及增长的推动力。

《公共采购法》((Law on Public Procurement))草案共有15章和87条文,旨在确保政府各部门机构采购透明化、可依赖、有效、公平竞争和节约。

Ngoài ra, cửa hàng hàng đầu Taikoo Li Qiantan ở Thượng Hải, nơi cam kết đóng góp vào “gấp đôi lượng carbon”, cũng tuân thủ các yêu cầu nhất quán của các cửa hàng và thông lệ hàng đầu của Huawei khái niệm thực hành xanh và bền vững.. Nó không chỉ giảm thiểu việc sử dụng kim loại mà còn sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường không chứa formaldehyde và nhiều loại vật liệu tự nhiên. Kết hợp với nhiều biện pháp thông minh khác nhau về mức tiêu thụ năng lượng, chúng tôi cố gắng tạo ra một không gian bền vững, phù hợp cho sự phát triển trong tương lai.

Thơ Săn CáWG

Có thể thấy rằng cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải, qua nhiều buổi biểu diễn, đã đổi mới và dẫn đầu về tính thẩm mỹ thời thượng của cửa hàng hàng đầu, đồng thời thiết lập thành công một chuẩn mực mới cho thời trang trong thành phố ma thuật. Cửa hàng hàng đầu Taikoo Li Qiantan ở Thượng Hải, nơi định hình lại thời trang bằng những ý tưởng và thiết kế tiên phong, mở ra một chương mới với tính thẩm mỹ độc đáo.

Dịch vụ tốt hơn và trải nghiệm kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm toàn diện hơn

Sự xuất hiện của một thế hệ cửa hàng hàng đầu mới là để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng nhu cầu về chất lượng Nhu cầu sâu xa về cá nhân hóa, trí thông minh và thiết kế cẩn thận. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn.

Cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải đáp ứng được kỳ vọng và được người tiêu dùng ưa chuộng thông qua dịch vụ chất lượng cao hơn và trải nghiệm sản phẩm đầy đủ kịch bản, thực sự giải phóng động lực tiêu dùng mới. Về dịch vụ, cửa hàng hàng đầu Taikoo Li Qiantan Thượng Hải tập trung vào khái niệm dịch vụ "lấy khách hàng làm trung tâm và chia sẻ cuộc sống thông minh" và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Điều này chủ yếu được thể hiện ở cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải, chủ động thu hẹp khoảng cách với người tiêu dùng, hiểu nhu cầu của họ và cung cấp các dịch vụ vượt quá mong đợi một cách chân thành, sự chân thành và xác thực, mang lại sự thoải mái cho người tiêu dùng trong cửa hàng.

Lấy khu vực giải trí dành riêng cho thú cưng làm ví dụ. Khách hàng không cần lo lắng về việc bị từ chối vào cửa vì họ mang theo thú cưng. để họ có thể rảnh tay và duyệt qua cửa hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, cửa hàng hàng đầu của Huawei tại Taikoo Li, Qiantan, Thượng Hải cũng được trang bị hệ thống hướng dẫn thông minh đầu tiên thông qua hệ thống, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm họ cần trong cửa hàng hàng đầu rộng 1.800 mét vuông chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải cũng mang đến trải nghiệm sản phẩm đầy đủ ấn tượng. Trong số đó, khu vực trải nghiệm thông minh cho toàn bộ ngôi nhà được sắp xếp cẩn thận cho phép người tiêu dùng trải nghiệm trải nghiệm thông minh toàn diện, được cá nhân hóa và có thể phát triển ở cự ly gần. Khu vực này sắp xếp các phòng khách, nhà bếp thực tế và các không gian khác theo điều kiện sống hàng ngày trong nhà của người tiêu dùng, đồng thời kết nối các thiết bị thông minh trong từng khu vực thông qua cổng Huawei để đạt được khả năng vận hành thông minh cho toàn bộ căn phòng.

Điều đáng chú ý là để cho phép người tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn trải nghiệm hợp tác thông minh do hệ thống Hongmeng và thiết bị đầu cuối thông minh mang lại, cửa hàng hàng đầu Taikoo Li Qiantan Thượng Hải cũng nhắm đến các sản phẩm siêu thiết bị đầu cuối, thông minh trải nghiệm ô tô và các sản phẩm giải trí nghe nhìn đã mở ra những lĩnh vực trải nghiệm đặc biệt, nỗ lực cho phép người tiêu dùng tận hưởng sâu sắc hơn những hiệu ứng tuyệt vời mà sản phẩm thông minh mang lại. Tại đây, người tiêu dùng sẽ có được một hành trình thông minh“ khó quên”.

Thơ Săn CáWGKhông khó để nhận thấy rằng dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn chính là sức mạnh mềm mạnh mẽ và“linh hồn”của cửa hàng hàng đầu Taikoo Li ở Tiền Đàn, Thượng Hải, nơi thực sự tạo người tiêu dùng cảm thấy hoàn toàn tiên tiến. (Lý Tương)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền