Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Các mẫu lớn mở ra một chặng đường mới cho điện thoại di động. Vivo có kế hoạch đi trước để công nghệ thúc đẩy sự phát triển mới.

Các mẫu lớn mở ra một chặng đường mới cho điện thoại di động. Vivo có kế hoạch đi trước để công nghệ thúc đẩy sự phát triển mới.

thời gian:2024-05-15 21:19:41 Nhấp chuột:173 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, tại phòng khách “vivo” được tổ chức tại trụ sở toàn cầu của vivo, nhiều khách đã sử dụng "Mẫu quan sát về niềm tin kinh tế của Trung Quốc, Làm thế nào để đi qua "Chu kỳ" làm chủ đề, họ đã cùng thảo luận về cách các công ty công nghệ có thể tuân thủ các hoạt động hợp lý.

Thời điểm cuối năm đang đến gần, dữ liệu mới nhất trên nhiều lĩnh vực cho thấy nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phục hồi và cải thiện,“nền tảng cho sự ổn định” được củng cố và“tiến bộ” Sức mạnh tiếp tục được xây dựng. Wang Gao, giáo sư tiếp thị tại Trường Kinh doanh Quốc tế Châu Âu Trung Quốc, cho rằng công nghệ là động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế Trung Quốc trong tương lai. Khác với sản xuất truyền thống, đổi mới công nghệ tạo ra nhiều cơ hội nâng cấp công nghiệp. Về thiết bị đầu cuối thông minh trong ngành truyền thông, vivo đã triển khai các ứng dụng mô hình lớn trên điện thoại di động để kết nối người dùng tốt hơn và tạo ra không gian ứng dụng khổng lồ.

Năm nay, mô hình lớn Al“ cơn sốt” đã tấn công lĩnh vực điện thoại di động và trở thành tâm điểm mới của cuộc cạnh tranh trên điện thoại thông minh. Huawei, Xiaomi, vivo và OPPO đã liên tiếp cho ra đời những mẫu điện thoại cỡ lớn. Có thể dự đoán rằng điện thoại di động cỡ lớn sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong tương lai và trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường điện thoại di động. Hu Baishan, Phó chủ tịch điều hành, Giám đốc điều hành của Vivo, kiêm Trưởng khoa Viện nghiên cứu trung tâm Vivo, cho biết, sự đổi mới liên tục của công nghệ, đặc biệt là phát triển các mẫu máy cỡ lớn AI, sẽ tạo ra nhiều thị trường hơn. Lô điện thoại di động vivo S18 đầu tiên được vivo ra mắt được trang bị mẫu trái tim xanh Vào ngày phát hành, lượng đặt chỗ trong một giờ trên toàn mạng gấp 2,6 lần so với thế hệ trước, phá kỷ lục trong lịch sử S. , và phản hồi của thị trường rất nhiệt tình.

  “Dựa trên sự phát triển nhanh chóng của AI, liệu điện thoại di động có thể hình thành các dịch vụ và giải pháp mới trong các tình huống khác nhau hay không có thể tạo ra một không gian gia tăng mới cho toàn bộ doanh nghiệp. ”Chuyên gia chiến lược công nghệ Chủ cửa hàng Chu cho rằng năm 2023 và 2024 là những bước ngoặt rất quan trọng nhìn từ góc độ nghiên cứu ngành. Trong tương lai, ngành điện thoại di động rất có thể sẽ trở thành một bối cảnh chiến lược mới, trong đó phần mềm thúc đẩy phần cứng và phần cứng tiếp tục khái quát hóa.

Trong vài năm qua, hiệu suất tổng thể của ngành điện tử tiêu dùng, điển hình là điện thoại di động, rất chậm chạp và tất cả các nhà sản xuất điện thoại di động đều đang cố gắng hết sức để đổi mới. AI sáng tạo chắc chắn đã mang lại hy vọng cho toàn bộ ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng. Trong môi trường mà mọi người đang thảo luận về các mô hình lớn, việc tích hợp AI và thiết bị đầu cuối được coi là một điểm tựa đổi mới mới và sẽ thúc đẩy sự cộng hưởng trong chuỗi ngành.

国家税收局总监关威宝于25日在脸书直播节目中表示,刚通过的《税收法》(Law on Taxation)并没有提高现有税率,因此不会加重纳税人负担。

据率队的国税局大税户局局长英拉达那表示,联合工作组经从5月1日开始,展开突袭检查行动,检查金边市和各个省份市场、购物中心和香烟批发公司出售的香烟是否贴上有效的印花税标。

在所有担保个案中,中小型企业占1249宗(91%),其余为大型企业。

他指出,这将是柬证交所今年以来首家上市企业,也将是第8家在主板上市的企业。

Đường MạtChược 2PG

在近期发布的柬埔寨经济更新报告中,世银认为,在制造业出口和服务及农业领域增长的带动下,柬埔寨经济正在稳步复苏至新冠肺炎疫前水平。

Theo dữ liệu từ Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc, tổng số lô hàng điện thoại di động tại thị trường nội địa trong nửa đầu năm đạt tổng cộng 130 triệu chiếc so với cùng kỳ năm trước -năm giảm 4,8%. Bước sang nửa cuối năm, xu hướng giảm đã chậm lại và thị trường dần ấm lên. Trong tháng 9, lượng xuất xưởng điện thoại di động tại thị trường trong nước đạt 33,277 triệu chiếc, tăng 59% so với cùng kỳ năm ngoái. Hu Baishan cho biết rằng Mô hình Trái tim Xanh là một hỗ trợ kỹ thuật cơ bản và các giải pháp phía người dùng hiện tại chỉ là một phần trong đó. Ông tin rằng trong năm tới, dựa trên sự hỗ trợ kỹ thuật cơ bản của Mô hình Trái tim Xanh, sẽ có nhiều giải pháp hơn được đưa ra. để phục vụ người tiêu dùng. Xét về thị trường trong và ngoài nước, doanh số bán hàng trong nước sẽ ổn định vào năm tới, doanh số bán hàng ở nước ngoài sẽ tăng và ngành điện thoại di động vẫn sẽ phát triển.

Sức mạnh đổi mới công nghệ liên tục của Vivo trên chặng đường công nghệ dài hạn, những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người dùng và cải tiến liên tục về khả năng của sản phẩm không chỉ giành được sự công nhận của đa số người tiêu dùng, mà còn biến vivo trở thành mẫu A về quan sát niềm tin kinh tế của Trung Quốc. (Dương Diên Nam)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền