Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Alibaba công bố dự luật phúc lợi công cộng năm 2023: Gần 500 triệu người tham gia và hơn 10 triệu người được hưởng lợi

Alibaba công bố dự luật phúc lợi công cộng năm 2023: Gần 500 triệu người tham gia và hơn 10 triệu người được hưởng lợi

thời gian:2024-05-15 19:32:13 Nhấp chuột:159 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 “Taobao sẽ ghi nhớ”mọi việc tốt bạn làm. Vào ngày 28 tháng 12, Alibaba Charity đã ra mắt dự luật thường niên 2023, trao phiếu trả lời cuối năm từ thiện của nền tảng cho người dùng năm thứ năm liên tiếp. Dự luật này ghi lại các hành vi và hành động phúc lợi công cộng của người dùng trên nhiều nền tảng Alibaba, bao gồm hồ sơ hành vi phúc lợi công cộng trên nền tảng Renren 3 giờ, dữ liệu quyên góp trẻ em từ thiện trên Tmall, cứu trợ thiên tai và quyên góp sơ cứu, quyên góp trực tiếp cho các cửa hàng trực tuyến từ thiện. , vân vân. Bằng cách tìm kiếm "Dự luật phúc lợi công cộng" trên Taobao, người tiêu dùng có thể xem đầy đủ các hoạt động từ thiện của họ trên nền tảng Alibaba trong suốt cả năm và tạo một tài khoản từ thiện độc quyền hàng năm.

Xóc ĐĩaV8

Có báo cáo cho rằng vào năm 2023, gần 500 triệu người dùng sẽ tham gia hoạt động từ thiện thông qua nền tảng Alibaba và hơn 2 triệu người bán sẽ đặt hơn 170 triệu sản phẩm làm kho báu từ thiện, thông qua hơn 100 dự án từ thiện Các dự án chất lượng cao của tổ chức đã biến những khoản quyên góp này thành các hoạt động phúc lợi công cộng trong nhiều lĩnh vực như hỗ trợ trẻ em, hỗ trợ phụ nữ, dịch vụ người già và phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, sinh thái và bảo vệ các loài động thực vật đặc trưng, ​​với tổng cộng hơn 10 triệu người được hưởng lợi.

Những giọt nước tình yêu hòa thành dòng sông tình yêu. Trong năm qua, dự án phúc lợi công cộng chung của Tổ chức Hữu nghị và Quỹ Bảo vệ Sinh thái Sông Dương Tử Hồ Bắc đã đưa những loài cá có nguy cơ tuyệt chủng trở về nhà thông qua kế hoạch từ thiện em bé XIN Yibai, tổng cộng 1,98 triệu nhân dân tệ đã được quyên góp. Trong giai đoạn này, nhóm dự án đã thực hiện nhiều đợt nhân giống và thả giống, thả hơn 51.500 con cá trong suốt cả năm, trong đó có 1.500 loài cá tầm Trung Quốc quý hiếm.

{999 bào hành} Vào tháng 5 năm 2023, cá tầm Trung Quốc được thả vào sông Dương Tử ở Vũ Hán

Năm nay, Chương trình Mẹ đồng hành cùng trẻ em của Quỹ Phát triển Nông thôn Trung Quốc đã tích lũy được tổng số tiền quyên góp được là 13,9 triệu nhân dân tệ. đã bổ sung thêm 120 bà mẹ đồng hành cùng trẻ em trên cả nước và đồng hành cùng 59.971 trẻ em bị bỏ rơi.

Ma Shihao, 13 tuổi, là người thụ hưởng Dự án Giấc mơ Bóng rổ Dashanli và là học sinh lớp sáu tại Trường Sanyuan ở thị trấn Kaole, huyện Dongxiang, tỉnh Cam Túc. Năm 2022, lần đầu tiên anh tham gia mùa bóng rổ của Trường tiểu học Yao Foundation Hope. Trong giải đấu năm nay, cậu bé Ma Shihao đã được chọn vào Vòng chung kết toàn sao tỉnh Cam Túc với kỹ năng xử lý bóng xuất sắc và lòng dũng cảm phi thường. và thi đấu với Yao Ming “Đã ký tay”.

今年6月份通货膨胀率同比仅上升0.1%,7月份则为1.9%。

据柬埔寨海关总局统计,今年前9个月,柬埔寨服装出口达60.42亿美元,同比下降17%;鞋类产品出口达9.91亿美元,同比下降25.1%。

在接获劳工部长兼国家最低工资理事会主席兴索报告后,洪玛耐总理决定再“追加”2美元,让明年成衣工人最低工资最终定为204美元,涨幅为2%。

今年9月份,CDC批准Huale Steel(柬埔寨)有限公司在西港港口经济特区建设钢铁厂,协议投资额4000万美元,建成后将创造523个工作岗位。

CDC指出,Telcotech将在金边桑园区莫尼旺大道的Kampus大楼设立数据中心,协议投资额2770万美元,可创造47个就业岗位。

按行业划分的投资额以建筑业居首,其次是服务业、房地产和制造业等。

Vào năm 2023, Quỹ Yao Bắc Kinh hỗ trợ Ma Shihao thực hiện ước mơ thể thao của anh ấy, đã gây quỹ thông qua nền tảng của Ali Charity để thực hiện các hoạt động thể thao ở gần 300 trường học nông thôn trên khắp đất nước, cung cấp 170.000 Một số đối tượng thụ hưởng đã mang đến sân bóng rổ phẳng, tiêu chuẩn và thiết bị thể thao mới toanh, đồng thời một nhóm tình nguyện viên thể thao chuyên nghiệp xuất sắc đã được chọn và gửi đến những thanh thiếu niên nông thôn này để hỗ trợ giáo viên dạy các em chơi tốt.

{999 bào hành} Ma Shihao được khen ngợi là cầu thủ xuất sắc trong Giải bóng rổ tỉnh Cam Túc

Qiaotong, người đứng đầu bộ phận phúc lợi công cộng trên nền tảng của Alibaba, tin rằng hóa đơn phúc lợi công cộng hàng năm của người dùng không chỉ là một kỷ lục về hành vi phúc lợi công cộng của người tiêu dùng mà còn trên thực tế, nó còn là bản đồ tình yêu trên khắp đất nước ở các nhóm tuổi và khu vực. Nó không chỉ ghi lại dấu chân yêu thương của người dùng dưới dạng kỹ thuật số mà còn phản ánh những thay đổi và phát triển của các hoạt động phúc lợi công cộng trong nước trên một mẫu lớn. “Tầm nhìn lớn nhất về phúc lợi công cộng trên Internet phải luôn là để mọi người tham gia, để nhiều người có thể giúp đỡ nhiều người hơn. Nhờ có số lượng lớn người tiêu dùng đã quyên góp từng xu của họ cho các hoạt động từ thiện, Tổ chức từ thiện Alibaba sẽ tiếp tục sử dụng các khả năng của nền tảng và hy vọng sẽ làm được những việc tốt với nhiều người hơn vào năm 2024! ”. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền