Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Bộ Nội vụ Pháp công bố kết quả cuối cùng bầu cử Quốc hội

Bộ Nội vụ Pháp công bố kết quả cuối cùng bầu cử Quốc hội

thời gian:2024-07-08 21:34:19 Nhấp chuột:175 hạng hai

  Xinhua News Agency, Paris, ngày 8 tháng 7 (PV Tang Ji, Xing Jianqiao) Bộ Nội vụ Pháp đã công bố vào ngày 8 kết quả thống kê cuối cùng của vòng bầu cử Quốc hội thứ hai được tổ chức vào ngày 8 tháng 7 thứ 7. Liên minh cánh tả "Mặt trận Bình dân Mới" dẫn đầu về số ghế giành được, liên minh đảng cầm quyền "Cùng nhau" đứng thứ hai. Không có đảng nào đạt được đa số tuyệt đối trong Quốc hội.

ĐÁ GÀ

  Theo kết quả cuối cùng được Bộ Nội vụ công bố được nhiều phương tiện truyền thông Pháp như "L'Ouest de France" trích dẫn, trong số 577 ghế tại Quốc hội, vị trí dẫn đầu ba đảng chính trị là: Liên minh cánh Tả” Mặt trận Nhân dân Mới giành được 182 ghế, xếp thứ nhất, nhưng thấp hơn 289 ghế cần thiết để chiếm đa số tuyệt đối trong Quốc hội; liên minh đảng cầm quyền “Cùng nhau” giành được 163 ghế, đứng thứ hai; Liên minh Quốc gia cực hữu và một số đảng viên Cộng hòa cánh hữu liên minh với nó giành được 143 ghế, đứng thứ ba.

  Kết quả thống kê cũng cho thấy tỷ lệ bỏ phiếu ở vòng hai của cuộc bầu cử Quốc hội là 66,63%. Dữ liệu này về cơ bản giống với tỷ lệ bỏ phiếu ở vòng một được tổ chức vào tháng 6. 30, và tỷ lệ đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Quốc hội năm 2022 cao hơn nhiều.

  法国7日举行国民议会选举第二轮投票。根据法国的政治传统,国民议会选举后,无论选举结果如何,总理都会向总统提交辞呈。

  7月6日,在加沙地带中部努赛赖特难民营,人们查看在以军袭击中受损的房屋。新华社发(马尔万·达乌德摄)

ĐÁ GÀ

当日例行记者会上,有记者问:我们注意到最近一份由中国国家计算机病毒应急处理中心、计算机病毒防治技术国家工程实验室和360公司发布的公开报告中,披露了美方自2023年以来集中炒作名为“伏特台风”的组织,在全球范围内开展对华虚假信息行动,请问中方对此有何评论?

  Quốc hội mới sẽ tổ chức phiên họp toàn thể đầu tiên vào ngày 18 để bầu Chủ tịch Quốc hội.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền