Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Tóm tắt|Lực lượng sản xuất mới của Trung Quốc dẫn đầu quá trình chuyển đổi năng lượng—Ngành khai thác mỏ của Úc lạc quan về những cơ hội hợp tác to lớn với Trung Quốc

Tóm tắt|Lực lượng sản xuất mới của Trung Quốc dẫn đầu quá trình chuyển đổi năng lượng—Ngành khai thác mỏ của Úc lạc quan về những cơ hội hợp tác to lớn với Trung Quốc

thời gian:2024-07-09 13:19:34 Nhấp chuột:68 hạng hai

  Xinhua News Agency, Sydney, ngày 9 tháng 7, Tóm tắt|Năng suất mới của Trung Quốc dẫn đầu quá trình chuyển đổi năng lượng—ngành khai thác mỏ của Australia rất lạc quan về những cơ hội hợp tác rộng lớn với Trung Quốc

&emsp ; Phóng viên Tân Hoa Xã Liang Youchang và Li Xiaoyu

  Một số người trong ngành khai thác mỏ Australia cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên Tân Hoa Xã rằng Trung Quốc hiện đang đẩy nhanh phát triển các ngành sản xuất mới lực lượng và tiếp tục thúc đẩy phát triển chất lượng cao, đồng thời Úc cũng đang tập trung phát triển sản xuất công nghiệp, điều này mang lại nhiều cơ hội hơn cho Úc và Trung Quốc để tăng cường hợp tác và chúng tôi rất mong thị trường và đầu tư Trung Quốc tiếp tục tạo đà tăng trưởng. cho nước Úc.

  Shi Dao Cheng (tên tiếng Anh: Jacob Staushelm), Giám đốc điều hành của công ty khai thác mỏ khổng lồ toàn cầu Rio Tinto, đã chỉ ra rằng Trung Quốc đang tích cực nuôi dưỡng lực lượng sản xuất mới và đẩy nhanh việc thúc đẩy chuyển đổi năng lượng và xây dựng sẽ tiếp tục kích thích nhu cầu về tài nguyên khoáng sản, mang lại những cơ hội lớn cho ngành khai thác mỏ của Australia. Đồng thời, do Trung Quốc đóng vai trò lớn hơn trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu, hợp tác giữa Rio Tinto và Trung Quốc cũng không ngừng được nâng cấp, dần mở rộng từ thương mại, thăm dò và phát triển dự án sang nghiên cứu và phát triển, đào tạo nhân tài và đổi mới kỹ thuật số. "Thông qua hợp tác, chúng tôi cùng tìm cách ứng phó với những thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu theo cách tốt hơn."

THỂ THAO

   nói rằng Trung Quốc là một phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu và của thế giới. nền kinh tế lớn nhất thế giới. Thị trường tiêu thụ kim loại lớn nhất cũng là thị trường lớn nhất của Rio Tinto và là địa điểm có cổ đông lớn nhất của hãng. Khi Trung Quốc không ngừng mở rộng mở cửa cấp cao, tôi tin rằng Trung Quốc sẽ tiếp tục là chìa khóa thành công lâu dài của Rio Tinto.

   Warren Pierce, Giám đốc điều hành của Hiệp hội các công ty thăm dò và khai thác mỏ Australia, tin rằng các đối tác Trung Quốc nên được hoan nghênh tham gia vào quá trình thực hiện chính sách "Tương lai sản xuất tại Australia" được giới thiệu gần đây chính phủ Úc. Đầu tư của Trung Quốc rất quan trọng đối với sự phát triển công nghiệp của Australia và Trung Quốc cũng là thị trường quan trọng đối với ngành khoáng sản của Australia. Quan hệ thương mại có lợi cho cả hai nước cần tiếp tục được duy trì.

  Dino Otranto, Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh kim loại của Tập đoàn Fortescue Metal của Australia, nói với các phóng viên rằng quy mô hợp tác giữa Fortescue Group và Trung Quốc dự kiến ​​sẽ mở rộng. năng lượng Lợi thế về công nghệ và khả năng sản xuất quy mô lớn trong các lĩnh vực liên quan khác có thể giúp Tập đoàn Fortescue đạt được chuyển đổi xanh vào năm 2030. "Chúng tôi sẽ cùng nhau sử dụng các nguồn năng lượng như hàng hóa, năng lượng mặt trời và năng lượng gió để mang lại lợi ích cho thế giới."

小林制药曝出问题保健品事件后,公司总部所在地大阪市成立对策总部,负责掌握消费者健康受损情况、推进查明原因和产品回收等工作。大阪市市长横山英幸8日说,截至本月5日,小林制药已接到来自233名死亡消费者家属的咨询,将对其中93名消费者死亡是否与服用问题保健品存在关联展开调查。

  在叙利亚首都大马士革老城一家咖啡店里,一位双鬓斑白的说书人端坐高椅之上,头戴红色毡帽,身穿素色长褂,左手拿书,右手握剑,颇有威武之气。

  澳大利亚一些矿业界人士日前接受新华社记者采访时表示,当前中国正在加快发展新质生产力,持续推动高质量发展,澳大利亚也在重点发展工业制造业,这给澳中深化合作提供了更多机遇,非常期待中国市场和投资继续为澳提供增长动能。

  阿尔塞表示,玻利维亚将积极为南共市发展作出贡献,加强与其他成员国在贸易、投资等领域合作。

   của gã khổng lồ khai thác mỏ BHP Billiton)) cho rằng nhu cầu về tài nguyên khoáng sản của Trung Quốc đã thúc đẩy đầu tư và phát triển khai thác mỏ của Úc, tạo động lực mạnh mẽ cho các dự án khoáng sản, xây dựng cơ sở hạ tầng và đổi mới công nghệ xanh, đồng thời trở thành động lực quan trọng cho tăng trưởng kinh tế ở cả hai nước. Trong tương lai, Trung Quốc sẽ tiếp tục cam kết thúc đẩy đô thị hóa, công nghiệp hóa và đẩy nhanh sự phát triển của các lực lượng sản xuất mới. Điều này sẽ làm tăng nhu cầu về quặng sắt cao cấp, than luyện kim, quặng đồng và các tài nguyên khác của Australia, giúp ích cho Australia. ngành khai khoáng phát triển mạnh mẽ, đồng thời cũng sẽ mang lại sức sống mới cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững của nền kinh tế Australia và Trung Quốc.

THỂ THAO

  Pan Wenyi cho biết Trung Quốc là thị trường chiến lược quan trọng của BHP Billiton và đóng vai trò then chốt trong quá trình chuyển đổi xanh và phát thải carbon thấp. sản xuất là bắt mắt. "Tôi hy vọng rằng BHP Billiton có thể tiếp tục là đối tác đáng tin cậy cho sự tăng trưởng bền vững, chất lượng cao, ít carbon của Trung Quốc trong tương lai."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền