Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Bolivia hoàn tất thủ tục gia nhập chính thức vào Mercosur

Bolivia hoàn tất thủ tục gia nhập chính thức vào Mercosur

thời gian:2024-07-09 14:56:21 Nhấp chuột:104 hạng hai
ĐÁ GÀ

  Xinhua News Agency, Rio de Janeiro, ngày 8 tháng 7 (PV Zhao Yan, Chen Weihua) Asunción News: Tổng thống Bolivia Arce đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Thị trường chung phía Nam (Mercosur) tại Asuncion, thủ đô của Paraguay, vào ngày 8. Gửi văn bản liên quan phê duyệt việc Bolivia gia nhập tổ chức khu vực này cho Paraguay, quốc gia giữ chức chủ tịch luân phiên. Điều này đánh dấu việc hoàn tất thủ tục pháp lý để Bolivia trở thành thành viên chính thức của Mercosur.

  Arce phát biểu tại buổi lễ đệ trình văn bản rằng việc gia nhập Mercosur là một "cột mốc" thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Bolivia và sẽ tăng cường mối quan hệ kinh tế, văn hóa và văn hóa giữa Bolivia và các nước khác trong khu vực trao đổi thương mại và thúc đẩy hội nhập khu vực.

  据最新报告,丹麦是最具创新力的欧盟国家,瑞典次之。创新表现优于欧盟平均水平的成员国还包括芬兰、荷兰、比利时、奥地利、爱尔兰、卢森堡、德国、塞浦路斯、爱沙尼亚和法国。

ĐÁ GÀ

小林制药曝出问题保健品事件后,公司总部所在地大阪市成立对策总部,负责掌握消费者健康受损情况、推进查明原因和产品回收等工作。大阪市市长横山英幸8日说,截至本月5日,小林制药已接到来自233名死亡消费者家属的咨询,将对其中93名消费者死亡是否与服用问题保健品存在关联展开调查。

  在叙利亚首都大马士革老城一家咖啡店里,一位双鬓斑白的说书人端坐高椅之上,头戴红色毡帽,身穿素色长褂,左手拿书,右手握剑,颇有威武之气。

  Arce cho biết Bolivia sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của Mercosur và tăng cường hợp tác với các quốc gia thành viên khác trong thương mại, đầu tư và các lĩnh vực khác.

  Vào tháng 3 năm 1991, tổng thống Argentina, Brazil, Paraguay và Uruguay đã ký Hiệp ước Asuncion tại Asunción, thủ đô của Paraguay, tuyên bố thành lập tổ chức hội nhập khu vực Mỹ Latinh Common Chợ miền Nam. Tháng 1 năm 1995, Mercosur chính thức ra mắt. Sau đó, Bolivia trở thành quốc gia liên kết của Mercosur. Vào ngày 7 tháng 12 năm 2023, Mercosur đã tuyên bố tại hội nghị thượng đỉnh lần thứ 63 ở Rio de Janeiro, Brazil rằng Bolivia sẽ trở thành thành viên chính thức của Mercosur.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền