Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Dòng Honor Magic6 và MagicOS 8.0 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 năm sau

Dòng Honor Magic6 và MagicOS 8.0 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 năm sau

thời gian:2024-05-15 20:41:04 Nhấp chuột:195 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

    Vào ngày 26 tháng 12, Honor đã chính thức thông báo rằng Hội nghị Nhà phát triển Danh dự 2023 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 10-11 tháng 1 năm 2024. Được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm. Trong hội nghị, Honor sẽ ra mắt MagicOS 8.0, một hệ điều hành mới được trang bị mô hình AI phía cuối gồm 7 tỷ tham số do Honor tự phát triển, cho các nhà phát triển, đối tác và người dùng, đồng thời chia sẻ khám phá mới nhất về hệ sinh thái dịch vụ với khách. Đồng thời, dòng Magic6 hàng đầu mới của Honor cũng sẽ có màn ra mắt hoành tráng.

 

   Theo chương trình nghị sự chính thức , Honor MagicOS 8.0 sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của hội nghị. Với sự hỗ trợ của các mô hình quy mô lớn trên thiết bị và bên cạnh, MagicOS mới sẽ mang đến một vòng khép kín các tác vụ dựa trên kịch bản dựa trên sự hiểu biết và nhận thức được cá nhân hóa. Đồng thời, AI cấp nền tảng kết hợp các thiết bị và đám mây sẽ một cách toàn diện. nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo của người tiêu dùng, đồng thời đồng hành cùng người dùng tiếp tục học hỏi và trưởng thành. Điều đáng nói là ngoài việc phát hành MagicOS 8.0 và chia sẻ các khả năng và thực tiễn kỹ thuật AI cấp nền tảng mới nhất của Honor vào ngày hôm đó, Honor cũng sẽ thảo luận về xu hướng phát triển của hệ điều hành thế hệ tiếp theo với các nhân vật hàng đầu trong giới học thuật, giám đốc điều hành công ty Internet và tên tuổi lớn khác.

Bầu CuaV8

   Vào ngày sau hội nghị, dòng Magic6 hàng đầu mới của Honor sẽ chính thức được phát hành. Theo tiết lộ chính thức, dòng Honor Magic6 sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon 8 thế hệ thứ ba và hỗ trợ mô hình lớn AI đầu cuối có 7 tỷ thông số. Ngoài ra, Honor cũng tổ chức 13 diễn đàn phụ và đối thoại bàn tròn trong ngày, bao gồm các mô hình lớn của Honor, kết nối thông minh, tương tác giữa người và máy tính thông minh, bảo mật và quyền riêng tư, IoT và du lịch thông minh, thể thao và sức khỏe để tiến hành chuyên sâu. thảo luận về các vấn đề mà các nhà phát triển quan tâm.

公共工程和运输部部长炳波尼,以及“德崇富南运河项目”跨部门委员会人员出席。

Bầu CuaV8

数据指出,单是9月份,针织和服饰产品出口达5.06亿美元,同比下降1.1%;非针织服装出口达1.83亿美元,同比下降6%;而其他纺织品出口达1394万美元,同比增长27.8%。

在深化经济和贸易合作关系下,柬埔寨和中国双边贸易持续保持快速增长。中国依旧是柬埔寨最大贸易伙伴。

   Là một trong những nhà sản xuất thiết bị đầu cuối triển khai AI sớm nhất, Honor đã phát hành điện thoại di động AI vào năm 2016, mở ra cánh cửa cho sự khôn ngoan của điện thoại di động vào năm 2022; , Honor sẽ ra mắt công cụ thông minh AI——Magic Live cấp nền tảng, mang đến cho người dùng“bạn càng sử dụng nhiều thì càng sử dụng nhiều và càng sử dụng nhiều thì họ càng hiểu bạn hơn% 26rdquo;; và lần này, về phía thiết bị đầu cuối, Với sự hỗ trợ của mô hình, Honor sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của thiết bị đầu cuối thông minh từ“smart”đến“wisdom”.

   Trên thực tế, tại Hội nghị thượng đỉnh Qualcomm Snapdragon vào tháng 10 năm nay, Honor đã trưng bày“phim thông minh”“viên nang thông minh% 26rdquo;The Các chức năng AI phía thiết bị đầu cuối đã tiết lộ phần nổi của tảng băng trôi về khả năng thông minh và phương thức tương tác mới của Honor MagicOS 8.0. (Dương Phàm)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền