Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > công nghệ > Nữ sinh viên đại học sinh vào những năm 2000 đã “khởi nghiệp nhẹ” thành công bằng việc bán đồ lót giữ nhiệt trên JD.com, với khối lượng giao dịch vượt quá 40.000 RMB.

Nữ sinh viên đại học sinh vào những năm 2000 đã “khởi nghiệp nhẹ” thành công bằng việc bán đồ lót giữ nhiệt trên JD.com, với khối lượng giao dịch vượt quá 40.000 RMB.

thời gian:2024-05-15 20:31:53 Nhấp chuột:107 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi còn là học sinh năm hai, Song Yiqian nảy ra ý tưởng mở một cửa hàng trực tuyến ở trường trung học vào cuối tháng 9 năm nay, Jingdong Merchant. Trung tâm Học tập phối hợp với CPS và các hoạt động trong khuôn viên trường. “Cuộc thi khởi nghiệp thương mại điện tử dành cho sinh viên trường JD” do Bộ Giáo dục tổ chức đã giúp cô hiện thực hóa mong muốn này. Sau khi Song Yiqian thành lập một đội với các bạn cùng lớp để tham gia cuộc thi, cô đã mở "Cửa hàng nhật ký cá nhân của Thần tình yêu" trên JD.com để bán đồ lót giữ nhiệt chỉ trong hơn hai tháng, tổng khối lượng giao dịch đã vượt quá 40.000.

Hiện tại, “Cuộc thi khởi nghiệp thương mại điện tử dành cho sinh viên đại học Jingdong” đã kết thúc thành công, cung cấp các khóa học trực tuyến, hỏi đáp của giảng viên, đào tạo trực tiếp và thực tập ngoại tuyến cho sinh viên đại học từ Gần 800 sinh viên tham gia cuộc thi và 450 cửa hàng cá nhân được ra mắt trên JD.com.

 

Dữ liệu cho thấy năm nay JD.com“ Chunxiao Plan% 26rdquo;Kể từ khi được phát hành, nó đã thúc đẩy hiệu quả việc làm và tinh thần kinh doanh của sinh viên đại học. Tính đến thời điểm hiện tại, trong số các thương nhân mới mở cửa hàng trên JD.com, các thương gia là sinh viên đại học chiếm hơn 10%. quý 3, tổng số người bán trên JD.com đã duy trì mức tăng trưởng ba chữ số so với cùng kỳ năm ngoái. Hôm nay, JD.com thông báo rằng họ sẽ tiếp tục tăng cường hỗ trợ sinh viên đại học mở cửa hàng. Thông qua "Kế hoạch Chunxiao", họ sẽ cung cấp cho các thương nhân đại học khả năng thanh toán nhanh chóng, hoạt động dùng thử 0 nhân dân tệ, đề xuất nguồn sản phẩm lớn, các khóa đào tạo miễn phí. , trợ cấp khuyến mãi cửa hàng mới, v.v. 12 quyền và lợi ích.

Mở một cửa hàng với giá 0 nhân dân tệ và phân phối hàng hóa chỉ bằng một cú nhấp chuột, sinh viên đại học dựa vào“dropshipping một sản phẩm” khối lượng giao dịch vượt quá 1.000 nhân dân tệ trong 10 ngày

Là một sinh viên đại học, thách thức đầu tiên khi mở cửa hàng trực tuyến phải đối mặt là vấn đề về vốn và nguồn cung.

Kho Báu CủaYêu TinhPG

 “Sinh viên đại học có thể dễ dàng mở cửa hàng trên JD.com ngay cả khi họ không có vốn, không có nguồn cung cấp hàng hóa và không có kinh nghiệm vận hành. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên đại học mô hình mở cửa hàng không gánh nặng. Một đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp cho sinh viên đại học các dịch vụ liên kết đầy đủ về mở cửa hàng, lựa chọn và phân phối sản phẩm, vận hành và quảng bá cũng như dịch vụ người dùng. ”Người phụ trách Phòng Chiến lược và Quy tắc Nền tảng của Phòng Dịch vụ Sinh thái Bán lẻ của JD.com cho biết.

Trước hết, JD.com cung cấp dịch vụ nhập cảnh nhanh chóng cho sinh viên đại học chỉ cần có CMND và có thể thông qua“JD.com Investment”WeChat mini. -Chương trình hoặc tài khoản chính thức chỉ trong 1 phút Bạn có thể mở cửa hàng cá nhân thông qua Jingmai APP và các kênh khác, đồng thời bạn cũng có thể chọn mở nhanh nhiều loại cửa hàng khác nhau như doanh nghiệp, doanh nghiệp cá nhân. Đối với sinh viên đại học muốn đăng ký công ty hoặc tự kinh doanh, các nhà cung cấp dịch vụ JD.com cũng có thể cung cấp dịch vụ xử lý giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu và các dịch vụ công nghiệp và thương mại khác để giúp sinh viên đại học tiết kiệm năng lượng, thời gian và giúp việc mở doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. cửa hàng.

Sinh viên đại học thiếu nguồn lực và kết nối nên khó tìm được nguồn hàng ổn định về vấn đề này, kênh “Khuyến nghị nguồn cung” có thể cung cấp cho người bán những mặt hàng bán chạy và các sản phẩm đại dương xanh. Đối với các sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ dropshipping nên sinh viên đại học không cần phải tích trữ hàng hóa; những người bán có số lượng lớn nguồn cung cấp chất lượng cao bên ngoài trang web. Người bán có thể dùng thử công cụ này với giá 1/4 với giá 0 nhân dân tệ.

它表示,CellCard将保证上市后每年派发股息,将不会低于IPO价的7%,为期5年,这也是柬埔寨证券业史上“史无前例”。

2个发电站投资项目分别为位于国公省的Stung Russey Chrum Kandal水电站(70MW)及Stung Veal Thmor Kambot水电站(100MW);4个发电站则分别位于菩萨省(150MW)、磅清扬省(60MW)、柴桢省(60MW)和波罗勉省(80MW)。

CAMGSM首席执行官西门帕克金(Simon Perkins)披露,该公司计划于5月2日至31日,接收公众认购该公司股票。

Luo Yutong là sinh viên năm thứ hai tại Đại học Tứ Xuyên. Cô học chuyên ngành quản lý hậu cần và luôn muốn mở một cửa hàng trực tuyến. Tình cờ, cô biết được rằng "Kế hoạch Chunxiao" của JD.com đã đưa ra chính sách "hoạt động thử nghiệm 0 nhân dân tệ" cho người bán, đồng thời cung cấp cho người bán những đề xuất về nguồn cung, điều này vừa giải quyết được chi phí mở cửa hàng và các vấn đề đang khiến cô bận tâm. .

Các cửa hàng mới có thể nhận được trợ cấp phong bao đỏ khuyến mại và rô-bốt dịch vụ khách hàng thông minh để cung cấp dịch vụ mà không cần lo lắng

Khi nguồn cung thiếu hụt sinh viên đại học Về kinh phí và nguồn lực, việc quảng cáo các sản phẩm mới của cửa hàng là điều không dễ dàng. JD.com đã sử dụng một loạt các biện pháp hỗ trợ giao thông để giúp sinh viên đại học giải quyết các vấn đề về khuyến mại và giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Trước hết, sau khi sinh viên đại học mở cửa hàng, cửa hàng mới có thể tự động nhận được mức tăng lưu lượng truy cập lên gấp đôi trong tối đa 28 ngày. Thứ hai, các thương nhân mới là sinh viên đại học cũng có thể nhận được“Gói quà tặng của Cửa hàng mới”, đồng thời nhận được phong bì màu đỏ khuyến mãi quảng cáo độc quyền và trợ cấp chi phí công cụ vận hành cho các cửa hàng mới.

Yang Jun, sinh viên năm thứ hai chuyên ngành thương mại điện tử ở Trùng Khánh, cuối cùng đã áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình vào thực tế vào cuối tháng 9 năm nay và mở “Yang Xiaoyang Home Store trên JD .com Cửa hàng nhu yếu phẩm hàng ngày” bán các nhu yếu phẩm hàng ngày của gia đình, chủ yếu là khăn giấy. Sau khi sử dụng phong bì đỏ quảng cáo Jingzhuntong do JD.com cung cấp, Yang Jun đã bán đơn hàng đầu tiên của mình vào ngày hôm sau, đạt được mức tăng trưởng nhanh chóng về lưu lượng truy cập. “Tôi hiện đang mở một cửa hàng trực tuyến chỉ để kiếm chút tiền tiêu vặt và tạo nền tảng vững chắc cho việc khởi nghiệp kinh doanh sau này. ”Dương Quân nói.

Để giảm bớt gánh nặng mở cửa hàng cho sinh viên đại học, JD.com cũng dựa vào lợi thế của mình về dữ liệu lớn, chuỗi cung ứng, dịch vụ, v.v. để hỗ trợ sinh viên đại học mở một cửa hàng dễ dàng hơn. JD.com cũng triển khai các khóa học trực tuyến miễn phí, hướng dẫn vận hành trực tuyến, chẩn đoán cửa hàng trực tiếp và các hoạt động đào tạo ngoại tuyến cho sinh viên đại học nhằm giúp sinh viên đại học nhanh chóng cải thiện kỹ năng quảng cáo và vận hành cửa hàng.. Sinh viên đại học cũng có thể tự do lựa chọn Jingdong, Zhongtong, YTO, Yunda, STO, Jitu và các công ty chuyển phát nhanh khác trên nền tảng Jingmai để vận chuyển trực tuyến và được giảm giá bắt đầu từ mức giảm 30%. Ngoài ra, robot dịch vụ khách hàng thông minh "Jing Xiaozhi" của Jingdong có các chức năng như phản hồi tự động, phản hồi thủ công được hỗ trợ thông minh và theo dõi đơn hàng tự động liên kết đầy đủ, có thể giúp sinh viên đại học giảm chi phí thời gian phục vụ và nâng cao hiệu quả.

Vào đầu năm nay, JD.com đã phát hành&ldquo"Chunxiao Plan&rdquo", hỗ trợ đầy đủ cho các cá nhân, doanh nghiệp tự kinh doanh, doanh nghiệp và các loại hình thương nhân khác mở cửa hàng trên JD.com để giảm chi phí và tăng hiệu quả. Trong tương lai, JD.com sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ liên kết đầy đủ cho tất cả người bán thông qua“Chunxiao Plan”, cho phép người bán tăng doanh thu thông qua“mở cửa hàng đơn giản”, đồng thời mang lại nhiều lợi ích thấp hơn giá sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn. (Xiaodong)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền