Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Công bố loạt 100 di sản địa chất đầu tiên trên thế giới, có 7 di sản từ Trung Quốc được chọn

Công bố loạt 100 di sản địa chất đầu tiên trên thế giới, có 7 di sản từ Trung Quốc được chọn

thời gian:2024-05-15 21:04:54 Nhấp chuột:192 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

在深化经济和贸易合作关系下,柬埔寨和中国双边贸易持续保持快速增长。

Mercedes-Benz (Benzi)

中国依旧是柬埔寨最大的出口市场,前5个月共进口11.8万吨,占总出口量的42.4%,出口额达7742万美元。欧盟是第二大出口市场,出口量达10.5万吨,出口额达7199万美元。

Mercedes-Benz (Benzi)

这是柬埔寨与外国签署的首个双边全面经济伙伴关系协定。

根据财经部发布的新闻通告,菲利普告知翁本莫尼洛副总理,在法国总统马克龙倡议的新对外援助政策下,向柬埔寨提供不同形式的援助。有关法案目的是要协助包括柬埔寨在内的发展中国家,实现包容性发展和消除不平等现象。

China Net, ngày 27 tháng 10, giờ Bắc Kinh, ngày 26 tháng 10 năm 2022, Liên minh Khoa học Địa chất Quốc tế The IUGS công bố lô 100 di sản địa chất đầu tiên trên thế giới và 7 di sản địa chất Trung Quốc trong đó có đoạn địa chất "Móng tay vàng" ở Trường Hưng, Chiết Giang đã được lựa chọn thành công.

 

Bảy di sản địa chất được lựa chọn của Trung Quốc là: sự tuyệt chủng hàng loạt kỷ Permi/kỷ Trias ở Meishan, Trường Hưng, Chiết Giang và “Golden Nail”, Núi và hồ cát cao Bilut ở sa mạc Badain Jaran của Nội Mông, các khớp cột của đá lửa có tính axit ở kỷ Phấn trắng sớm ở Hồng Kông, Rừng đá vôi Vân Nam, nguồn gốc hóa thạch kỷ Cambri và thư viện hóa thạch ở Thành Giang, Vân Nam, và Rongbu ở phía nam hệ thống cấu trúc tách rời hẻm núi Tây Tạng, đá Ordovician của đỉnh Everest (Trung Quốc/Nepal).

 

Có thông tin cho rằng cuộc tuyển chọn này được tổ chức để kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Liên minh Khoa học Địa chất Quốc tế và 100 năm Các di sản địa chất đã được lựa chọn. Các địa điểm đã được đánh giá và lựa chọn toàn diện bởi 36 thành viên ủy ban bầu cử từ khắp nơi trên thế giới trên 181 địa điểm di sản địa chất ứng cử viên được 56 quốc gia tuyên bố. Lô 7 địa điểm di sản địa chất đầu tiên được lựa chọn ở Trung Quốc bao gồm thạch học, địa chất cấu trúc, địa tầng. cổ sinh vật học, các lĩnh vực khoa học như hồ địa lý và địa mạo đã đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu sự hình thành tài nguyên khoáng sản, sự tiến hóa của sự sống và nguồn gốc của loài người. (Ngô Sách Tống Thanh)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền