Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Bộ phim truyền hình "Bottom Line" bắt đầu phát sóng từ hôm nay và Xiaoying tiếp tục tạo ra những sản phẩm chủ đạo trong thời đại mới

Bộ phim truyền hình "Bottom Line" bắt đầu phát sóng từ hôm nay và Xiaoying tiếp tục tạo ra những sản phẩm chủ đạo trong thời đại mới

thời gian:2024-05-15 20:39:31 Nhấp chuột:85 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Bộ phim truyền hình pháp quyền đầu tiên "Bottom Line", trình chiếu toàn cảnh những thành tựu mới nhất trong công cuộc cải cách tư pháp của đất nước tôi, đã được khởi chiếu hôm nay và chính thức ra mắt trên Hồ Nam Truyền hình vệ tinh, Mango TV và iQiyi.

Vở kịch được chỉ đạo bởi Tòa án Nhân dân Tối cao, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Nam, Đảng Cộng sản Trung Quốc và Cục Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hồ Nam. Cục Thông tin của Tòa án Nhân dân Tối cao và Phòng Hồ sơ Vụ án của Tòa án Nhân dân Tối cao. Nó được sản xuất bởi Tòa án Nhân dân Cấp cao tỉnh Hồ Nam. Được hỗ trợ bởi tòa án, Công ty TNHH Tập đoàn Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Hồ Nam (Hồ Nam). Đài Phát thanh và Truyền hình), Công ty TNHH Tập đoàn Điện ảnh Xiaoxiang, Công ty TNHH Báo chí Tòa án Nhân dân, Công ty TNHH Điện ảnh Hồ Nam Dangran, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Faxin Bắc Kinh, Công ty Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình Chiết Giang Xianjun. , Ltd. Do công ty sản xuất, Đoàn nghệ thuật mỏ than Trung Quốc, Tòa án nhân dân trung cấp Trường Sa và Tòa án nhân dân quận Trường Sa đồng sản xuất, đồng thời được sản xuất và phân phối bởi Hunan Dangran Film Co., Ltd. Sự ra mắt suôn sẻ của "Bottom Line" là một câu trả lời khác để Tập đoàn phim Xiaoxiang tận tâm thực hiện các yêu cầu quan trọng là chọn đúng chủ đề, kể chuyện hay và sản xuất phim chất lượng cao.

Bộ phim truyền hình "The Bottom Line" dựa trên những phán đoán của những người đương thời và diễn ra thông qua mối quan hệ cố vấn-người học việc giữa Phim chủ yếu kể về câu chuyện của ba thế hệ quan tòa phát huy truyền thống tốt đẹp dìu dắt, dìu dắt trong triều đình, hoàn thành sứ mệnh ban đầu và bảo vệ công lý cho người dân trong những vụ án phức tạp liên quan đến pháp luật. lợi ích thiết yếu của nhân dân. Vở kịch thể hiện quá trình hòa giải, xét xử của các thẩm phán cơ sở ở nước ta khi họ đối mặt với các vụ án khác nhau, đồng thời phổ biến kiến ​​thức pháp luật, khắc họa sinh động một nhóm thẩm phán đảm bảo công bằng, chính đáng cho người dân.

Bộ phim truyền hình "The Bottom Line" do Liu Guotong đạo diễn, Fei Huijun và Li Xiaoliang viết kịch bản, với sự tham gia của Jin Dong, Cheng Yi, Cai Wenjing, Wang Xiuzhu, Zeng Mengxue, Zhang Zhijian, Wang Jinsong, Liu Mintao, Wang Ziquan, Wang Yinan, Zhao Ziqi, Wang Shasha, Wu Chao, Cao Jun và nhiều diễn viên quyền lực khác đã tham gia cùng dàn diễn viên.

Trong quá trình chuẩn bị vở kịch, dưới sự hướng dẫn của Tòa án nhân dân tối cao, các nhà sáng tạo đã tới hơn 60 tòa án các cấp trên khắp cả nước để nghiên cứu, phỏng vấn hơn 200 cơ quan tố tụng -nhân viên tòa án trực tuyến, và đã thu thập Hơn 500 vụ án tiêu biểu, trải nghiệm sâu sắc về công việc và cuộc sống hàng ngày của tòa án, cùng 20 bản thảo kịch bản đã được sửa lại trong quá trình quay phim, hơn 400 nhà sáng tạo chính đã đi 4.656 km, quay trong đó; hơn 170 địa điểm ở Trường Sa và dành 1.200 giờ để xây dựng 3.000 mét vuông, 40 nội thất sân khấu, 10.000 bộ trang phục và 30.000 đạo cụ, cố gắng làm cho mọi chi tiết trở nên cực kỳ chân thực.

và các chân dung nhóm khác Bằng cách thể hiện hình ảnh các thẩm phán và luật sư với những tính cách, xuất thân và trình độ khác nhau đã khắc họa một cách sinh động bức tranh toàn cảnh các tòa án Trung Quốc và phong cách của các thẩm phán Trung Quốc. Từ dân sự đến hình sự, từ“vụ nhỏ”đến“vụ lớn”, từ“vụ cũ”đến“vụ mới”, dựa trên thực tế và luật pháp Tiêu chí cho phép khán giả được chiêm ngưỡng hình ảnh các thẩm phán cơ sở phục vụ nhân dân, bảo vệ lợi ích cuối cùng, hết lòng phục vụ nhân dân trên con đường nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, đồng thời thể hiện những thành tựu mới nhất của công cuộc cải cách tư pháp Trung Quốc một cách toàn diện. và cách đa chiều.

Trong trailer của phiên bản cống nạp được phát hành ngày hôm nay, nó bám sát“ "Luật pháp có tiêu chuẩn và thẩm phán có sự nhiệt tình”". của pháp luật, thẩm phán cơ sở cũng thể hiện tính nhân văn của mình. Họ bảo vệ sự uy nghiêm của pháp luật với tư cách là những con người, kiên quyết theo đuổi công lý và sự thật, nỗ lực đề cao sự công bằng và sống xứng đáng với nhân dân trong mọi phiên tòa, đồng thời truyền tải sâu sắc pháp quyền “lấy con người làm trung tâm”.

流入非金融领域的外资同比增长14.2%,其中建筑和房地产吸引的外资增长27.7%,制造业增长15.5%,水电和能源领域增长51%。

这使到柬埔寨迄今累积外来直接投资达到185.7万亿柬币(约464.25亿美元)。

今年6月份税收达9950.1亿柬币(约2.46亿美元),相等于全年税收目标的6.88%。

有关工厂分别生产服装、鞋子和旅行用品,因为受到负面的全球经济状况冲击,而申请暂时终止履行雇佣合同。其中,18家是位于金边市,4家是位于实居省、3家是位于干拉省、2家位于磅湛省,以及茶胶省和卜迭棉芷省各1家。

BẮN CÁ

它指出,在“金融透明走廊”倡议下,新国金融机构可以通过柬埔寨金融机构,协助新国买家获取关于柬埔寨供应商的可信赖信息。

Nhìn lại những thành tựu rực rỡ Trung Quốc đã đạt được dưới nền pháp quyền dưới sự lãnh đạo của ngọn cờ vĩ đại của Đảng và cộng hưởng với thời đại, đất nước này đã kế thừa được di sản đỏ của sự lao động cần cù và sự chăm chỉ của các thế hệ chuyên gia pháp lý, bộ phim truyền hình “Bottom Line” ra đời trong bối cảnh Trung Quốc đạt được những thành tựu rực rỡ trong việc xây dựng nhà nước pháp quyền. là một bộ phim truyền hình công nghiệp theo nghĩa truyền thống, nhưng là một bộ phim cổ trang phản ánh toàn bộ quá trình cải cách tư pháp ở Trung Quốc.

Với việc phát sóng bộ phim truyền hình "Bottom Line", với tư cách là đơn vị sản xuất chính của bộ phim, Tập đoàn phim Xiaoxiang đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong và ngoài ngành, đồng thời có kể từ khi được phát huy toàn diện“khai trương nhà máy ”“Kể từ khi cải cách theo định hướng thị trường để mở cửa hoạt động kinh doanh”, Tập đoàn Điện ảnh Xiaoxiang đã không ngừng phấn đấu, đổi mới và không ngừng nỗ lực để đánh bóng tên tuổi vàng của Tiểu Doanh. Bộ phim truyền hình "Bottom Line" là một trong những thành tựu của Tập đoàn phim Xiaoxiang trên con đường đổi mới, đồng thời nó cũng phản ánh niềm tin vững chắc của tập đoàn trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao chính thống.

Có thông tin rằng Tập đoàn phim Xiaoxiang cũng sẽ công phu tạo ra "Thẩm phán Trung Quốc", "Ba chuyến tàu", "Thợ thủ công vĩ đại", "Cuộc sống về đêm Trường Sa", "Hành trình sớm của Mo Daojun" " và "Ngày mai quân tiếp viện" đang chờ đợi hơn 20 dự án điện ảnh và truyền hình. Giữ đúng nguyện vọng ban đầu và làm việc chăm chỉ, Xiaoxiang Film Group sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng phát triển và tạo ra những triển vọng phát triển mới trong tương lai. sẽ cố gắng tạo ra văn hóa giới trẻ điện ảnh Trung Quốc ”Sứ mệnh và mục tiêu của hãng tiếp tục tiến về phía trước.

Bộ phim truyền hình "Bottom Line" sẽ được phát sóng trên Truyền hình vệ tinh Hồ Nam từ tối nay lúc 20:00 từ Thứ Hai đến Thứ Năm và sẽ được phát sóng vào Thứ Sáu và Thứ Bảy lúc 21:10. Nó sẽ ra mắt trên Mango TV và iQiyi.. Tối nay, thẩm phán cấp cao Yuan Yuan hợp tác với Chu Yian để hòa giải hoàn cảnh khó khăn của người dân Ye Xin và Chu Yian khi họ gặp nhau lần đầu Khi một vụ án phức tạp mới xảy ra, làm thế nào mọi người có thể hòa hợp với nhau và thể hiện phong cách của nhau. cán bộ tòa án cơ sở? Để biết thêm tin tức thú vị, xin vui lòng theo dõi!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền