Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Lễ hội ô tô Douyin& và Đội hình toàn sao của Lễ hội âm nhạc Galaxy Ark chính thức được công bố!

Lễ hội ô tô Douyin& và Đội hình toàn sao của Lễ hội âm nhạc Galaxy Ark chính thức được công bố!

thời gian:2024-05-15 20:39:01 Nhấp chuột:78 hạng hai
BaccaratGlobal Newswire (globalnewswire.cn) News:

Từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10, lễ hội âm nhạc sẽ diễn ra tại Trùng Khánh · Sân vận động bóng đá Longxing, mang đến cho bạn một lễ hội âm nhạc kéo dài 8 ngày! Những người nổi tiếng hiện đã có mặt, bạn đã sẵn sàng cho một bữa tiệc chưa?

数据指出,单是9月份,针织和服饰产品出口达5.06亿美元,同比下降1.1%;非针织服装出口达1.83亿美元,同比下降6%;而其他纺织品出口达1394万美元,同比增长27.8%。

在深化经济和贸易合作关系下,柬埔寨和中国双边贸易持续保持快速增长。中国依旧是柬埔寨最大贸易伙伴。

这也是柬国银自9月以来,第11次公开抛售美元,经累积抛售1.3亿美元。

Tại Lễ hội âm nhạc Douyin Car Carnival x Galaxy Ark lần này, bạn sẽ được chứng kiến ​​10 nhóm nhạc hàng đầu Nghệ sĩ, 36 nhóm nhạc các ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng cùng đội hình toàn sao gồm N khách mời bí ẩn đã xuất hiện bất ngờ, tạo nên một“âm thanh náo nhiệt”. Da Zhangwei, Secondhand Rose, Phoenix Legend, Twins, Xu Jiaying, Chu Bichang, Zhang Jie, GAI Chu Yan&... Tổng cộng có 46 đội hình siêu hạng, một khoảnh khắc không thể bỏ qua trong thế giới âm nhạc!

Lễ hội ô tô Douyin này cũng có 25 ô tô các thương hiệu đã cùng nhau lồng ghép nội dung ô tô với cuộc sống thông qua một loạt hoạt động thú vị như triển lãm ô tô thương hiệu, hội chợ ăn uống và tranh vẽ graffiti Trùng Khánh, đồng thời khơi dậy kỳ vọng của mọi người về việc mang những chiếc ô tô tốt vào cuộc sống của họ và khiến cuộc sống của họ tràn đầy hứng khởi!

Chuỗi hoạt động của Lễ hội ô tô Douyin 2023 đang diễn ra sôi nổi! Hãy đến và ghi lại những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống trong triển lãm ô tô trực tuyến độc đáo của Douyin, các trò chơi tương tác với nhiều phần thưởng thú vị và hào phóng, các cửa hàng 4S ngoại tuyến dành riêng cho cuộc sống và những tuyên bố về cuộc sống đầy màu sắc!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền