Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Thành phố “vàng” nhất Trung Quốc thậm chí còn vàng hơn cả Tân Cương

Thành phố “vàng” nhất Trung Quốc thậm chí còn vàng hơn cả Tân Cương

thời gian:2024-05-15 21:18:09 Nhấp chuột:177 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Trong khi nhiều nơi đã cố gắng hết sức để sử dụng tất cả các màu sắc phong phú thì Tengchong chỉ sử dụng một màu để làm nổi bật mùa thu.

Có lẽ nhiều người không thể tưởng tượng được rằng mùa thu thuần khiết nhất ở Trung Quốc lại chính là ở Vân Nam.

Vào tháng 11, nhiều thành phố phía Bắc đã có tuyết rơi lẻ tẻ, nhưng Đằng Xung, tỉnh Vân Nam đã chọn đạt đến đỉnh điểm đáng kinh ngạc“debut”, chuẩn bị đầy đủ để mở ra rực rỡ nhất cuối thu trong năm.

Khi nhắc đến bạch quả, điều đầu tiên hiện lên trong đầu là Tengchong. Khi nhắc đến bạch quả ở Tengchong, ai mà chưa lưu lại một vài bức ảnh đẹp về Làng bạch quả Gudong?

Ngôi làng này là nơi sinh sống của hơn 800 gia đình, biến thành một ngôi làng nhỏ trong truyện cổ tích vào cuối mùa thu.

Trèo lên cao và nhìn về phía xa. Có những ngọn núi lửa ở phía xa, những ngôi làng và cánh đồng gần đó, và một biển Hoàng Hải vô tận bao phủ nó. Nó có động lực nuốt chửng cả núi sông. tráng lệ không kém gì ở phía tây bắc.

Mọi con đường, mọi ngóc ngách trong làng đều được trải thảm vàng mềm mại, khi bước chân người lên xuống vang lên tiếng xào xạc yếu ớt như cánh ve sầu.

Có những bức tường đá ở hai bên đường. Mọi thứ trông như chưa được chạm khắc. Đi dọc theo con đường dài và hẹp giống như đi trên một con đường không dẫn tới mê cung.

Thỉnh thoảng, bạn có thể nghe thấy tiếng trẻ em chạy qua bên ngoài bệnh viện, các cặp vợ chồng trẻ bàn luận cách chụp những bức ảnh đẹp hơn cũng như chơi đùa và đánh nhau trên những chiếc lá bạch quả vàng vừa rụng.

Có hơn 80 nhóm suối nước nóng ở Khu thắng cảnh Atami. Nhiệt độ nước của 10 nhóm suối nước nóng đã đạt trên 90°C. nó giống như bước vào một xứ sở thần tiên.

关威宝表示,在其曾出任财经部国务秘书、柬埔寨发展理事会副秘书长,以及现任国税局总监期间,曾与日本政府和私人领域进行紧密往来和合作。

出席这项国际税收系统论坛的代表,分别来自国际货币基金组织(IMF)、亚洲开发银行(ADB)、世界银行(WB)、美国国际开发银行(IDB)、英联邦国家税收局协会(CATA)、国际税收研究办公室(IBFD)、私人企业和20个国家税收局。

新的《税收法》是于5月16日正式生效实行,共有20章和255条文,比于1997年起实行的旧税收法增加了13章和100条文。

然而,当天拍卖会仅吸引1家金融机构参加和中标,认购额为4亿柬币(约100万美元)。

柬发展理事会副秘书长谢武替于日前披露,政府起草《经济特区法》(Law on Special Economic Zone)的目的,是要提高对外来直接投资的吸引力,特别是非成衣制造业。

Đại & TiểuĐại & Tiểu

国家税收局总监关威宝于25日在脸书直播节目中表示,刚通过的《税收法》(Law on Taxation)并没有提高现有税率,因此不会加重纳税人负担。

Suốt chặng đường đi lên, có hơn chục điểm ngắm suối nước nóng dọc đường. Không khí nóng bao phủ nơi đây trong một màn sương trắng và nhiệt độ đột ngột tăng lên một mức. nhiều.

Tôi có thể nghe thấy tiếng thác ầm ầm, đôi khi kèm theo tiếng phun trào xèo xèo, cho đến tận điểm cao nhất, nơi ngoạn mục nhất là chiếc nồi nước sôi lớn.

Ngoài ra còn có nhiều nhà điều dưỡng và phòng tắm trong khu danh lam thắng cảnh hoặc bạn có thể tận hưởng những lợi ích mà thiên nhiên ban tặng tại Bath Valley Hot Spring SPA, ngâm mình trong suối nước nóng núi lửa tinh khiết và tắm rửa xua tan mệt mỏi khi leo núi.

Nếu thời gian cho phép, bạn thực sự có thể dành chút thời gian cho Tengchong và chút thời gian cho Atami. Đây chắc chắn là một món quà đáng để tận hưởng những món quà của cuộc sống và thiên nhiên.

Thị trấn cổ được thành lập vào thời nhà Minh và có lịch sử hơn 600 năm. Vị trí địa lý đặc biệt cho phép nơi đây hội tụ tinh hoa của văn hóa Trung Quốc và văn hóa nước ngoài và hình thành nên một khu vực. văn hóa mang đặc điểm Heshun.

Thư viện Heshun có tuổi đời hàng thế kỷ là thư viện nông thôn lớn nhất ở Trung Quốc. Hội trường tổ tiên Cun, nơi kết hợp các yếu tố Trung Quốc và phương Tây, là một tòa nhà mang tính bước ngoặt ở Shunhe. những kẻ lang thang đã rời bỏ quê hương để tìm về cội nguồn của mình. . . . . .

Những con đường dốc cao và thấp, những con hẻm ngoằn ngoèo hàng nghìn lần, những bậc thang được tôi luyện bởi gió và băng giá, những ngôi nhà tổ tiên, cổng vòm và những ngôi nhà từ thời nhà Minh và nhà Thanh ở cả hai bên con đường nằm rải rác khắp phố cổ.

Trời ngày càng sáng hơn và chợ trở nên sôi động. Bạn không thể không bị thu hút bởi làn khói tươi của pháo hoa. Các loại rau theo mùa đều tươi ngon. Bạn phải thử các món ăn nhẹ địa phương. .

Không có cài đặt thêm, nhịp sống rất chậm, dấu vết năm tháng để lại có lẽ“sống phố cổ”là tựa hay nhất. cho Heshun.

của hàng ngàn con chim bay về.

Tôi đang chèo thuyền trên hồ với một cơn gió nhẹ, mặt trời chiếu ấm áp lên người tôi. Mặt trời lặn ẩn sau những đám mây tạo cho những đám mây một viền vàng, và ở phía trên. đồng thời nó còn phủ lên mặt hồ một lớp vàng không có cảm giác gì.

Có 97 ngọn núi lửa và nhiều tầng dung nham trong công viên. Khi bạn bước vào công viên, tất cả những ngọn núi bạn có thể nhìn thấy đều là núi lửa và mỗi ngọn núi lửa đều là một ngọn núi lửa đang hoạt động không hoạt động. .

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.poly67.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.poly67.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền